Hiển thị tất cả 4 kết quả

Mua ngay Tủ Hồ Sơ Văn Phòng Đẹp, Giá Rẻ tại Tp.HCM

Tủ hồ sơ văn phòng giúp bạn lưu trữ và sắp xếp những hồ sơ quan trọng lại một cách gọn gàng, ngăn nắp. Khi số lượng hồ sơ và tài liệu của bạn càng ngày càng nhiều thì tủ hồ sơ văn phòng là thứ bạn rất cần sử dụng tới, nó sẽ giúp cho bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian cho việc tìm kiếm tài liệu. Ngoài ra với tủ hồ sơ văn phòng có ngăn kéo khóa thì bạn càng yên tâm hơn sự riêng tư của mình.

Tủ cá nhân văn phòng có thiết kế từ 2 – 3 ngăn kéo khóa, giúp bạn có thêm không gian lưu trữ, tủ tài liệu văn phòng có bánh xe rất tiện khi di chuyển. Tủ được sản xuất hoàn toàn từ gỗ cao su cao cấp, đã được xử qua chống thấm nước, chống cong vệnh và mối mọt giúp cho tuổi thọ của tủ văn phòng cao lên. Kích thước tủ khá nhỏ gọn, vừa đủ để chân bàn, không gây cảm giác vường víu trong quá trình làm việc. Là sự lựa chọn đáng tin cậy để trao hồ sơ, tài liệu và sổ sách của bạn.

Lựa chọn tủ hồ sơ cho văn phòng cũng là một công việc không đơn giản mặc dù tủ hồ sơ đều có chuẩn trong thiết kế về khoảng cách giữa các tầng… Tuy nhiên tùy thuộc vào nhu cầu và thiết kế mà tủ hồ sơ cũng rất đã dang. Hãy cùng tìm hiểu với HomeOffice để chọn tủ hồ sơ chuẩn nhu cầu nhé.

I. Tủ hồ sơ là gì?

Tủ hồ sơ hay tủ tài liệu là món đồ thể thiếu khi nhắc đến các món đồ nội thất văn phòng, hay phòng làm việc ngày nay. Tủ hồ sơ hiện nay có rất nhiều kích thước, kiểu dáng và được làm từ vật liệu khác nhau nhưng chủ yếu vẫn phục vụ mục đích quan trọng hàng đầu của mình là quản lý tài liệu của công ty luôn một cách gọn gàng, dễ dàng sử dụng khi cần giúp người dùng tối ưu hoá không gian làm việc và quản lý thời gian hiệu.

Bên cạnh mục đích lưu trữ và bảo quản hồ sơ, tài liệu của công ty, tủ hồ sơ còn đóng vai trò không nhỏ góp phần tạo nên không gian hài hoà, tính thẩm mỹ của không gian làm việc. Vậy nên các mẫu tủ hồ sơ, tủ tài liệu hiện nay được thiết kế rất đa dạng mẫu mã, màu sắc cùng kiểu dáng khác nhau giúp bạn có thể lựa chọn được mẫu tủ phù hợp với không gian văn phòng của mình mà vẫn đảm bảo công năng cần thiết.

II. Kích thước tiêu chuẩn của tủ hồ sơ

Mỗi văn phòng, mỗi công ty có diện tích không gian làm việc khác nhau tuỳ theo quy mô và số lượng nhân viên vậy nên yêu cầu về các mẫu tủ hồ sơ, tài liệu cũng không giống nhau. Việc lựa chọn mẫu tủ hồ sơ có kích thước như thế nào là phù hợp phụ thuộc khá nhiều về diện tích không gian phòng làm việc của bạn. Nếu không gian văn phòng nhỏ nhưng bạn lại chọn mẫu tủ có kích thước lớn vì nghĩ cần nhiều không gian để lưu trữ giấy tờ trong tương lai, điều có thể gây lãng phí mà còn khiến không gian của bạn trở nên gò bó, chật chội vì kích thước tủ quá to. Ngược lại nếu như văn phòng có diện tích lớn nhưng bạn lại chọn tủ có kích thước quá bé làm mất đi độ hài hoà, tính thẩm mỹ của không gian chung. Vậy hãy tham khảo một số kích thước thường gặp dưới đây để bạn có sự lựa chọn phù hợp với không gian của mình nhé :

A – Tủ hồ sơ cho không gian, diện tích nhỏ thì không nên chọn kích thước quá lớn mà hãy chọn tủ có kích thước vừa và nhỏ, đặc điểm chung của các mẫu tủ được ưa chuộng sử dụng tại các văn phòng có diện tích nhỏ là thiết kế đơn giản được phân chia nhiều ngăn và tầng để có thể quản lý hồ sơ được hiệu quả hơn. Trong đó kích thước : Chiều dài có thể từ 38cm đến 76cm. Chiều rộng (hay chiều sâu ) khoảng 40cm. Chiều cao dao động 70cm đến 90cm.

B – Tủ hồ sơ cho không gian, diện tích vừa gồm nhiều nhân viên cùng chia sẻ không gian mà diện tích không được lớn lắm, bạn có thể sử dụng tủ đựng hồ sơ, tủ lài liệu văn phòng dạng vừa. Loại tủ này thường được thiết kế từ 2 đến 3 buồng và số khoang chứa tài liệu đa dạng. Cánh tủ bằng gỗ hoặc sắt, kiểu cánh cổng bằng kính chịu lực và kiểu cánh kính và gỗ kết hợp rất đẹp và sang trọng. Trong đó các mẫu tủ thường được sử dụng có kích thước : Chiều dài (bề ngang) có thể từ 80cm đến 91cm. Chiều rộng (hay chiều sâu ) khoảng 40cm đến 60cm. Chiều cao dao động 180cm đến 200cm.

C – Tủ hồ sơ cho không gian, diện tích lớn và số nhân viên làm việc đông thì doanh nghiệp nên chọn kích thước tủ tài liệu lớn hơn, để đáp ứng được hết nhu cầu của công việc. Hơn thế với không gian rộng rãi có diện tích để kê tạo ra sự hài hòa và sang trọng hơn rất nhiều. Kích thước phổ biến với các mẫu tủ tài liệu có kích thước lớn như sau : Chiều dài (bề ngang) có thể từ 160cm đến 240cm. Chiều rộng (hay chiều sâu ) khoảng 60cm . Chiều cao dao động 200cm đến 220cm

III. Các loại tủ hồ sơ phổ biến hiện nay

Hiện nay cùng sự phát triển của xã hội các công ty, văn phòng ngày càng gia tăng về cả chất lượng và số lượng bên cạnh đó các không gian làm việc cũng phát triển đa dạng về quy mô, phong cách khác nhau. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dùng các nhà cung cấp tủ hồ sơ, tủ tài liệu đã cho ra đời các mẫu tủ đa dạng kích thước, mẫu mã và được hoàn thiện từ nhiều chất liệu khác nhau tạo ra nhiều sản phẩm với mong muốn mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Bạn có thể tham khảo một số mẫu tủ phổ biến hiện nay dựa vào kiểu dáng, kích thước và chức năng được chúng phân loại dưới đây :

3.1. Tủ hồ sơ 2 tầng

Tủ kệ hồ sơ 2 tầng hệ mở gỗ cao su kích thước 80x40x87cm phù hợp với không gian văn phòng có diện tích nhỏ, thiết kế mở thuận tiện để cất giữ các hồ sơ cần sử dụng thường xuyên. Chấ liệu chính là gỗ cao su ghép tiêu chuẩn AA dày 17mm được xử lý đóng chắc chắn và PU kỹ càng, sản phẩm với màu sắc tự nhiên của gỗ đẹp mắt cho không gian văn phòng thân thiện hơn.

Tủ kệ hồ sơ 2 tầng thiết kế mở thuận tiện khi lấy các hồ sơ cần thường xuyên sử dụng

Tủ hồ sơ 2 tầng cửa kính gỗ cao su 80x40x87cm THS68024 với chất liệu xung quanh tủ được làm từ gỗ cao su AA tiêu chuẩn xuất khẩu, đã qua xử lý chống cong vênh, mối mọt tiên tiến. Cửa tủ kính có khóa giúp bạn bảo quản giấy tờ tốt hơn bởi các tác động xung quanh cũng như dễ dàng tìm kiếm, sử dụng khi cần thiết.

Tủ hồ sơ 2 tầng cửa lùa gỗ cao su 80x40x87cm THS68025 với chất liệu xung quanh tủ được làm từ gỗ cao su AA tiêu chuẩn xuất khẩu, đã qua xử lý chống cong vênh, mối mọt tiên tiến. Cửa tủ được làm từ gỗ MDF chống ẩm, chống mối mọt, thiết kế cửa lùa giúp bạn thuận tiện hơn khi sử dụng giấy tờ thường xuyên và các món đồ được sắp xếp ngăn nắp dễ dàng tìm kiếm cũng như lưu trữ.  Sản phẩm với màu sắc tự nhiên của gỗ kết hợp của sơn trắng đẹp mắt cho không gian văn phòng thân thiện hơn, kết hợp với các văn phòng thiết kế mở hoặc văn phòng kết hợp với cây xanh sẽ cho không gian lưu trữ tuyệt vời.

Tủ hồ sơ 2 tầng cửa kính gỗ cao su 120x40x87cm THS68026 với chất liệu xung quanh tủ được làm từ gỗ cao su AA tiêu chuẩn xuất khẩu, đã qua xử lý chống cong vênh, mối mọt tiên tiến. Cửa tủ kính có khóa giúp bạn bảo quản giấy tờ tốt hơn bởi các tác động xung quanh cũng như dễ dàng tìm kiếm, sử dụng khi cần thiết.Tủ hồ sơ THS68026 với thiết kế  có cửa nên có thể để ở khắp mọi vị trí, kích thước tương đối nhỏ gọn chiều ngang 120cm và chiều rộng chuẩn 40cm chiều cao 87cm chia 2 tầng phù hợp với mọi nhu cầu lưu trữ hồ sơ

Tủ hồ sơ 2 tầng được làm bằng sắt sơn tĩnh điện màu ghi xám. Tủ có 2 cánh mở bên trong có 1 đợt chia làm 2 ngăn.  Sử dụng khóa locker gắn trên tay nắm nhựa hoặc trực tiếp trên cánh cửa. Tủ hồ sơ sắt có ưu điểm bền bỉ với thời gian, không lo mối mọt, có thể sơn nhiều màu khác nhau tuỳ theo không gian sử dụng.

Tủ hồ sơ, tủ tài liệu 2 tầng có thiết kế 1 tầng mở và 1 tầng cửa kéo có khoá rất an toàn. Tủ được làm từ chất liệu gỗ công nghiệp cao cấp phủ bề mặt Melamine nhập khẩu cao cấp chống cháy, chống trầy xước, chống thấm nước. Tủ có chân tăng chỉnh bằng nhựa, chịu lực.

3.2. Tủ hồ sơ 3 tầng

Kệ hồ sơ 3 tầng gỗ cao su cao 120cm (80x40x120cm) THS68014 Với độ bền và chắc chắn tuyệt đối từ 100% gỗ cao su ghép tiêu chuẩn AA dày 17mm được sử lý đóng chắc chắn và PU kỹ càng, sản phẩm với màu sắc tự nhiên của gỗ đẹp mắt cho không gian văn phòng thân thiện hơn, kết hợp với các văn phòng thiết kế mở hoặc văn phòng kết hợp với cây xanh sẽ cho không gian lưu trữ tuyệt vời.

Tủ hồ sơ 3 tầng cửa kính gỗ cao su THS68036 với chất liệu xung quanh tủ được làm từ gỗ cao su AA tiêu chuẩn xuất khẩu, đã qua xử lý chống cong vênh, mối mọt tiên tiến. Cửa tủ kính có khóa giúp bạn bảo quản giấy tờ tốt hơn bởi các tác động xung quanh cũng như dễ dàng tìm kiếm, sử dụng khi cần thiết. Tủ hồ sơ, tủ tài liệu THS68036 với thiết kế  có cửa nên có thể để ở khắp mọi vị trí, kích thước tương đối nhỏ gọn chiều ngang 120cm và chiều rộng chuẩn 40cm chiều cao 120cm chia 3 tầng phù hợp với mọi nhu cầu lưu trữ hồ sơ

Tủ hồ sơ cửa lùa có khóa 3 tầng gỗ cao su THS68030 với chất liệu xung quanh tủ được làm từ gỗ cao su AA tiêu chuẩn xuất khẩu, đã qua xử lý chống cong vênh, mối mọt tiên tiến. Cửa tủ được làm từ gỗ MDF chống ẩm, chống mối mọt. Thiết kế cửa lùa giúp bạn thuận tiện hơn khi sử dụng giấy tờ thường xuyên và các món đồ được sắp xếp ngăn nắp dễ dàng tìm kiếm cũng như lưu trữ. Hệ kệ hồ sơ văn phòng THS68030 với thiết kế đơn giản cửa lùa  nên có thể để ở khắp mọi vị trí, thiết kế gọn 80cm chiều ngang và chiều rộng chuẩn 40cm với chiều cao 120cm chia 3 tầng phù hợp với mọi nhu cầu lưu trữ hồ sơ.

Tủ hồ sơ 3 tầng gỗ cao su cửa kính có khóa THS68033 với chất liệu xung quanh tủ được làm từ gỗ cao su AA tiêu chuẩn xuất khẩu, đã qua xử lý chống cong vênh, mối mọt tiên tiến.  Cửa tủ kính có khóa giúp bạn bảo quản giấy tờ tốt hơn bởi các tác động xung quanh cũng như dễ dàng tìm kiếm, sử dụng khi cần thiết. Hệ kệ hồ sơ văn phòng THS68030 với thiết kế tiện lợi 1 tầng mở kết hợp cùng 2 tầng cửa kính có khóa nên có thể để ở khắp mọi vị trí, thiết kế gọn 80cm chiều ngang và chiều rộng chuẩn 40cm với chiều cao 120cm chia 3 tầng phù hợp với mọi nhu cầu lưu trữ hồ sơ.

Tủ kệ hồ sơ 120x120cm 3 tầng kệ gỗ cao su 1 bên cửa THS68016 Với độ bền và chắc chắn tuyệt đối từ 100% gỗ cao su ghép tiêu chuẩn AA dày 17mm được sử lý đóng chắc chắn và PU kỹ càng, sản phẩm với màu sắc tự nhiên của gỗ đẹp mắt cho không gian văn phòng thân thiện hơn, kết hợp với các văn phòng thiết kế mở hoặc văn phòng kết hợp với cây xanh sẽ cho không gian lưu trữ tuyệt vời.

Tủ hồ sơ sắt, tủ tài liệu sắt kích thước 88x41x88 (cm) TSLP012 có kích thước nhỏ gọn phù hợp với không gian có diện tích khiêm tốn, giúp tiết kiệm không gian và dễ dàng di dời khi cần thiết. Vật liệu chính được sử dụng là tole dày 0.7mm chắc chắn, bề mặt phủ lớp sơn tĩnh điện cao cấp đảm bảo độ bền cao. Cửa lùa mặt kính giúp bạn nhanh chóng tìm được món đồ cần sử dụng.

Tủ hồ sơ sắt, tủ sắt văn phòng kích thước 88x41x88(cm) TSLP009 với thiết kế có cửa nên có thể để ở khắp mọi vị trí, kích thước tương đối nhỏ gọn chiều ngang 88cm và chiều rộng chuẩn 41cm chiều cao 88cm chia 3 tầng tăng khả năng lưu trữ hồ sơ. Vật liệu chính được sử dụng là tole dày 0.7mm chắc chắn, bề mặt phủ lớp sơn tĩnh điện cao cấp đảm bảo độ bền cao. Dưới chân tủ có 4 chân nhựa điều chỉnh được tránh trầy xước sàn nhà, bên cạnh đó tủ được trang bị khoá giúp bạn yên tâm hơn khi lưu trữ đồ dùng.

3.4. Tủ hồ sơ 4 tầng

Kệ hồ sơ 4 tầng hệ mở gỗ cao su kích thước 80x40x166cmTHS68037 với thiết kế hệ mở phù hợp lưu trữ các giấy tờ hồ sơ cần sử dụng thường xuyên, kiểu dáng đơn giản có tấm lưng nên có thể để ở khắp mọi vị trí, thiết kế gọn 80cm chiều ngang và chiều rộng chuẩn 40cm chiều cao 166cm chia 4 tầng phù hợp với mọi nhu cầu lưu trữ hồ sơ.

Tủ hồ sơ cửa mở có khóa 4 tầng gỗ cao su kích thước 80x40x166cm THS68043 với chất liệu xung quanh tủ được làm từ gỗ cao su AA tiêu chuẩn xuất khẩu, đã qua xử lý chống cong vênh, mối mọt tiên tiến. Cửa tủ được làm từ gỗ MDF chống ẩm, chống mối mọt. Thiết kế cửa mở giúp lưu trữ, bảo quản hồ sơ giấy tờ một cách dễ dàng, an toàn nhất. Hệ kệ hồ sơ văn phòng THS68043 với thiết kế hiện đại, cửa có khóa có thể để ở khắp mọi vị trí, thiết kế gọn 80cm chiều ngang và chiều rộng chuẩn 40cm với chiều cao 160cm chia 4 tầng phù hợp với mọi nhu cầu lưu trữ hồ sơ.

Tủ hồ sơ cửa kính có khóa 4 tầng gỗ cao su kích thước 88x40x166cm THS68041 với chất liệu xung quanh tủ được làm từ gỗ cao su AA tiêu chuẩn xuất khẩu, đã qua xử lý chống cong vênh, mối mọt tiên tiến.  Thiết kế 3 tầng cửa kính kết hợp cùng 1 tầng hệ mở giúp bạn thuận tiện hơn khi sử dụng giấy tờ thường xuyên và các món đồ được sắp xếp ngăn nắp dễ dàng tìm kiếm cũng như lưu trữ. Hệ kệ hồ sơ văn phòng THS68041 với thiết kế hiện đại, tiện lợi có tấm lưng nên có thể để ở khắp mọi vị trí, thiết kế gọn 80cm chiều ngang và chiều rộng chuẩn 40cm với chiều cao 160cm chia 4 tầng phù hợp với mọi nhu cầu lưu trữ hồ sơ. Phần tủ cửa kính cao 120cm với 3 tầng kệ bên trong, có khóa lưu trữ.

Tủ hồ sơ cửa mở có khóa 4 tầng gỗ cao su kích thước 80x40x166cm THS68038 với chất liệu xung quanh tủ được làm từ gỗ cao su AA tiêu chuẩn xuất khẩu, đã qua xử lý chống cong vênh, mối mọt tiên tiến. Cửa tủ được làm từ gỗ MDF chống ẩm, chống mối mọt. Thiết kế 2 tầng cửa mở kết hợp cùng 2 tầng mở giúp bạn thuận tiện hơn khi sử dụng giấy tờ thường xuyên và các món đồ được sắp xếp ngăn nắp dễ dàng tìm kiếm cũng như lưu trữ. Hệ kệ hồ sơ văn phòng THS68038 với thiết kế đơn giản có tấm lưng nên có thể để ở khắp mọi vị trí, thiết kế gọn 80cm chiều ngang và chiều rộng chuẩn 40cm với chiều cao 160cm chia 4 tầng phù hợp với mọi nhu cầu lưu trữ hồ sơ. Phần tủ cửa mở cao 80cm với 2 tầng kệ bên trong, có khóa lưu trữ.

Tủ hồ sơ sắt, tủ tài liệu sắt kích thước 92x45x183cm TSLP005 thuộc dòng tủ sắt văn phòng, tủ đựng hồ sơ tài liệu với thiết kế 2 khoang, mỗi khoang có 3 mâm di động chia tủ thành 4 tầng. Tủ sử dụng sắt dày 0.7mm sơn tĩnh điện màu xám, cửa tủ màu trắng đẹp mắt. Các mẫu tủ hồ sơ, tủ tài liệu sắt từ HomeOffice không những có tính thẩm mỹ cao mà còn rất chắc chắn khi phần khung được hàn liền cẩn thận.

Tủ hồ sơ sắt, tủ tài sắt TSLP003 sử dụng sắt dày 0.7mm chắn chắn, bề mặt phủ lớp sơn tĩnh điện màu xám, cửa sơn trắng. Thiết kế 2 cánh cửa lùa bên trong chia làm 4 tầng để được thoải mái hồ sơ tài liệu, cửa lùa được làm từ kính giúp bạn dễ dàng tìm kiếm các món đồ cần sử dụng. Các mẫu tủ hồ sơ, tủ tài liệu sắt từ HomeOffice không những có tính thẩm mỹ cao mà còn rất chắc chắn khi phần khung được hàn liền cẩn thận.

3.5 Tủ hồ sơ 5 tầng

Kệ hồ sơ cao gỗ cao su 5 tầng (80x40x220cm) THS68009 với độ bền và chắc chắn tuyệt đối từ 100% gỗ cao su ghép tiêu chuẩn AA dày 17mm được sử lý đóng chắc chắn và PU kỹ càng, sản phẩm với màu sắc tự nhiên của gỗ đẹp mắt cho không gian văn phòng thân thiện hơn, kết hợp với các văn phòng thiết kế mở hoặc văn phòng kết hợp với cây xanh sẽ cho không gian lưu trữ tuyệt vời.

Tủ hồ sơ gỗ cao su cao 5 tầng có cửa khóa ( 80x40x220cm) THS68010 có thiết kế 3 tầng hệ mở để hồ sơ,tài liệu cần sử dụng thường xuyên hay có thể trang trí bằng những món đồ lưu niệm, cây cảnh…giúp không gian văn phòng thêm thú vị, bên dưới là cửa kéo được chia thành 2 tầng, cửa có khoá an toàn.

Tủ hồ sơ, tủ tài liệu 4 cánh kích thước kích thước 92x45x183cm TSLP001 sử dụng vật liệu chính sắt có độ bền cao, bề mặt được phủ lớp sơn tĩnh điện cao cấp chống rỉ sét. Cấu trúc tủ gồm 2 phần : phần trên 2 cánh khung kính cửa lùa chia làm 3 tầng, cửa kính giúp bạn dễ dàng tìm kiếm hồ sơ phù hợp lưu trữ giấy tờ,vật dụng thường xuyên sử dụng; phần dưới 2 cánh sắt mở bên trong chia 2 tầng. Bên cạnh đó dưới chân tủ được trang bị 4 chân cao su hạn chế trầy xước sàn nhà.

3.6 Tủ hồ sơ kết hợp vách ngăn

Tủ hồ sơ, tù tài liệu kết hợp vách ngăn là sự lựa chọn hoàn hảo khi bạn đang tìm kiếm mẫu tủ phù hợp với phòng làm viêc theo concept không gian mở, không những hoàn thành công năng lưu trữ hồ sơ mà còn là món đồ chia không gian làm việc theo chức năng hay mục đích sử dụng khác nhau. Ngoài ra mẫu tủ hồ sơ kết hợp vách ngăn cũng được ưa chuộng tại các văn phòng làm việc có diện tích vừa và nhỏ, giúp tiết kiệm không gian sử dụng mang đến không gian thoáng đãng tạo cảm giác thoải mái và tăng tính thẩm mỹ cho không gian làm việc

Tủ hồ sơ, tủ tài liệu kết hợp vách ngăn mang đến không gian thoáng đãng

Tủ hồ sơ kết hợp vách ngăn là sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian làm việc mở

Tủ hồ sơ kết hợp vách ngăn được ưa chuộng sử dụng tại các văn phòng có diện tích nhỏ

Tủ hồ sơ kết hợp vách ngăn thường có có thiết kế mở ở phần trên và các ngăn dưới chứa tài liệu

Tủ hồ sơ, tủ tài liệu kết hợp vách ngăn có kích thước lớn hay nhỏ tuỳ theo không gian sử dụng

3.7 Tủ hồ sơ kết hợp kệ trang trí

Tủ hồ sơ kết hợp kệ trang trí thường có thiết kế bắt mắt tạo không gian làm việc tươi mới, tăng tính thẩm mỹ cho không gian sử dụng và vẫn đáp ứng công năng lưu trữ nên ngày càng được khách hàng ưa chuộng và ứng dụng vào nội thất văn phòng và thị trường nội thất Việt Nam cũng không là ngoại lệ.

3.8 Tủ hồ sơ phòng giám đốc

Phòng làm việc của người lãnh đạo, đứng đầu tại một công ty mang ý nghĩa rất lớn đến sự phát triển của đơn vị hay tổ chức đó nên khi thiết kế bài trí nội thất luôn được ưa tiên hàng đầu. Không quá khi nói phòng làm việc là bộ mặt của công ty, tổ chức đó nên mỗi món đồ được lựa chọn không những đáp ứng tối đa công năng sử dụng, tính tiện ích cao hỗ trợ tối đa người lãnh đạo trong quá trình làm việc mà còn đáp ứng tính thẩm mỹ tạo ấn tượng tốt cho khách hàng.

Tủ hồ sơ, tủ tài liệu là một trong những món đồ không thể thiếu khi thiết kế phòng giám đốc. Kích thước và kiểu dáng của tủ hồ sơ tuỳ theo diện tích phòng và concept chung mang đến sự hài hoà không gian tổng thể. Tủ thường được kê sát tường phía sau bàn làm việc của giám đốc tạo điểm tựa vững vàng và thuận tiện khi cần lấy hồ sơ, tài liệu mà không tốn nhiều thời gian.

3.9 Tủ hồ sơ đầu dãy bàn

Tủ hồ sơ đầu dãy bàn tạo không gian lưu trữ giúp bạn dễ dàng sắp xếp các loại hồ sơ, tài liệu cần sử dụng thường xuyên mà không tốn nhiều thời gian, điều quan trọng nhất là khác với các loại tủ cao gây nhiều khó khăn khi bạn muốn sử dụng hồ sơ, dãy tủ giúp bạn cực kỳ thuận tiện giúp công việc đạt hiệu quả cao. Để thêm sinh động cho căn phòng, bạn có thể tận dụng mặt tủ khá rộng rãi này để trưng bày thêm nhiều vật dụng trang trí, hình ảnh, đồ lưu niệm…

Những chậu cây xinh xinh được đặt trên tủ hồ sơ đầu bàn tạo điểm nhấn cho không gian làm việc

IV. Vật liệu tủ hồ sơ

Một trong những yếu tố quan trọng và ảnh hưởng trực tiếp đến kiểu dáng và độ bền của một sản phẩm chính là vật liệu cấu tạo nên chúng và Tủ Hồ Sơ cũng không là ngoại lệ. Hiện nay, cùng với sự phát triển của khoa học – kỹ thuật đã tạo nên rất nhiều chất liệu khác nhau có thể ứng dụng vào sản xuất tủ hồ sơ, có thể kể đến một số vật liệu như : Gỗ tự nhiên ( gỗ cao su, gỗ tràm, gỗ sồi…), gỗ công nghiệp ( MDF, MFC…) hay kim loại ( sắt, thép…). Mỗi vật liệu đều có ưu và nhược điểm khác nhau, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số loại vật liệu chính được dùng để sản xuất Tủ Hồ Sơ đang phổ biến hiện nay để bạn có thể đưa ra lựa chọn chính xác hơn nha :

4.1. Tủ hồ sơ gỗ cao su

Vật liệu gỗ cao su có lẽ đã không còn quá xa lạ trong những năm gần đây bởi những ưu điểm tuyệt vời của dòng vật liệu này, gỗ cây cao su hoàn toàn là nguồn nguyên liệu có thể khai thác bền vững, thân thiện với môi trường. Vì người ta chỉ khai thác lấy gỗ khi đã hết chu kì lấy mủ của cây su. Việc sử dụng gỗ cao su làm nội thất còn được xem là giúp cải thiện hệ sinh thái rừng và bảo vệ nguồn tài thiên nhiên. Hiện nay, cây cao su được đánh giá là một loại cây đặc biệt cho hiệu quả kinh tế cao, vừa có thể lấy mủ vừa có thể lấy gỗ làm nội thất.

Gỗ cao su được đánh giá cao vì có thớ gỗ dày, ít co, màu sắc hấp dẫn, vân gợn sóng rất đẹp  và có thể chấp nhận các kiểu hoàn thiện khác nhau. Nhưng có thể thấy gỗ cao su vẫn có thể so sánh với những cây gỗ cứng thông thường. Chúng ta được xem là nguyên liệu lý tưởng thay thế cho các loại gỗ đắt tiền, ngày một hiếm.

Ưu điểm của gỗ cao su :

 •  Dẻo dai và bền bỉ với thời gian. Được như vậy là nhờ là tính đàn hồi tự nhiên của gỗ.
 •  Thân thiện với môi trường: có thể chống lại ảnh hưởng của tàn thuốc lá, các vật liệu dễ cháy. Trong trường hợp rủi ro gặp hỏa hoạn thì sàn gỗ cũng không thải các chất độc hại ra môi trường.
 •  Gỗ có cấu tạo đặc biệt không ngậm nước, không thấm nước trong nhiều điều kiện.
 •  Sản phẩm có độ dẻo dai và cứng cáp, có thể uốn cong hay thẳng mà không bị gãy nứt.
 •  Đặc tính gỗ lâu năm nhưng có độ mềm mại tạo cảm giác dễ chịu.
 •  Giá thành của sản phẩm mềm, có phù hợp với nhiều gia đình có kinh tế vừa phải.

Nhược điểm

Màu sắc  và hệ vân gỗ của ván ghép thanh cao su sẽ không có tính đồng nhất với nhau vì chúng được ghép lại từ nhiều thanh gỗ. Tuy nhiên điều này hoàn toàn không ảnh hưởng đến chất lượng của tấm ván.

4.2. Tủ hồ sơ gỗ mdf, mfc

Gỗ công nghiệp được tạo thành từ dây chuyền, máy móc công nghệ cao nên được gọi là “công nghiệp”. Gỗ công nghiệp sử dụng các loại gỗ thu hoạch ngắn ngày (gỗ rừng trồng) như keo, bạch đằng, cao su… hoặc tận dụng nguyên liệu từ phần cắt bỏ của thân cây tự nhiên (như nhành, gốc rễ, đoạn cây có mắt không đẹp…). Sau đó nghiền vụn kết hợp với hóa chất để cho ra những tấm gỗ theo kích thước có sẵn.

Ưu điểm của ván gỗ công nghiệp MDF, MFC: 

 •  Dễ dàng cho việc vệ sinh, lau chùi dễ.
 •  Gỗ này rất đa dạng về màu sắc, các vân gỗ cũng như hoa văn trên bề mặt với khoảng hơn 240 mẫu từ các màu trơn đơn sắc ( đó là trắng, xám, đen, ghi….) đến các màu vân gỗ tự nhiên hết sức độc đáo ( như tần bì, óc chó, giáng hương, cẩm, xoan đào, gõ đỏ,sồi,…) giúp   người tiêu dùng thoải mái trong việc lựa chọn với không gian và sở thích.
 •  Khả năng cách âm, nhiệt tốt.
 •  Giá thành phù hợp, phải chăng và tiết kiệm hơn khi sử dụng sàn gỗ tự nhiên.

Với nhiều những ưu điểm nổi bật, tuy nhiên gỗ công nghiệp MDF,  MFC vẫn có những hạn chế không thể không kể đến sau đây:

Nhược điểm của ván gỗ công nghiệp : 

 •  Khả năng chịu nước có thể đánh giá là tương đối kém.
 •  Khả năng chống lại sự mài mòn, xước không được đánh giá cao.
 •  Không phù hợp với các bề mặt uốn lượn, chỉ nên dùng trong không gian hiện đại, sang trọng.
 •  Màu sơn  có thể bay màu và bong tróc theo thời gian
 •  Độ dẻo, bền bỉ không thực sự tốt.

Tủ hồ sơ được làm từ gỗ công nghiệp MDF, MFC đa dạng màu sắc

4.3. Tủ hồ sơ sắt

Tủ hồ sơ sắt là một trong những dòng sản phẩm tủ văn phòng được sử dụng rộng rãi nhất tại các công ty, doanh nghiệp trong những năm gần đây. Với kiểu dáng không ngừng được thay đổi nhằm phù hợp với xu hướng của người dùng cùng chất lượng vượt trội và độ bền thách thức thời gian, sản phẩm này chính là lựa chọn vô cùng lý tưởng cho văn phòng làm việc của bạn.

Hệ tủ hồ sơ, tủ tài liệu được làm từ sắt đảm bảo độ bền cao

Ưu Điểm Tủ Hồ Sơ Bằng Sắt :

 • Độ bền cao, giá thành rẻ
 • Không lo mối mọt. Chống thấm, chống ẩm và chống côn trùng xâm nhập
 • Nhỏ gọn, dễ dàng vận chuyển, lắp đặt
 • Không lo ăn mòn hoá học với lớp sơn tĩnh điện phủ lên bề mặt sắt
 • Đa dạng mẫu mã, có thể sơn nhiều màu khác nhau

V. Ưu điểm Tủ Hồ Sơ của Nội Thất HomeOffice

Nội thất Homeoffice tự hào là đơn vị cung cấp Tủ hồ sơ, tủ tài liêu với sự đa dạng trong sản phẩm và dịch vụ khách hàng hướng đến trải nghiệm người dùng tốt nhất có thể, các sản phẩm được update liên tục và trực tiếp trên website HOMEOFFICE.COM.VN giúp quý khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn và đặt mua. Cùng với đội ngũ nhân viên tư vấn  miễn phí nhiệt tình, giao hàng nhanh chóng ( MIỄN PHÍ GIAO HÀNG các khu vực nội thành TP. Hồ Chí Minh ) Và đặc biệt HomeOffice tự hào là đơn vị nội thất đi đầu trong dịch vụ bảo hành sản phẩm 12 tháng qua hệ thống tin nhắn SMS Brand Name nên quý khách có thể an tâm sử dụng.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ HOMEOFFICE 

Showroom: 206/40 Đồng Đen, Phường 14, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Hotline: 0903.005.138

Showroom của chúng tôi mở cửa các ngày trong tuần ( thứ 2 đến thứ 7)  từ 8h30 sáng – 19h00 tối. Hãy Tới Showroom Homeoffice để trải nghiệm và tư vấn miễn phí bạn nhé.

VI. Đóng tủ hồ sơ theo yêu cầu

Bạn đang tìm đơn vị sản xuất gia công Tủ Hồ Sơ, Tủ Tài Liệu theo yêu cầu? Thì bạn đã đến đúng nơi rồi he. HomeOffice tự hào là đơn vị thiết kế và sản xuất nội thất không chỉ Tủ Hồ Sơ, Tủ Tài Liệ mà tất cả các loại  nội thất khác. Bạn chỉ cần gởi yêu cầu cho chúng tôi, đội ngũ sản xuất và thiết kế của HomeOffice luôn sẵn sàng phục vụ bạn

Lời Kết: Hy vọng rằng những thông tin mà chúng tôi tổng hợp phía trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về Tủ hồ sơ, tủ tài liệu cũng như các loại tủ phổ biến trên thị trường hiện nay để có thể đưa ra quyết định lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với không gian và nhu cầu của mình nhé. Hẹn gặp lại các bạn trong các mục sản phẩm khác

0906.897.138