Hiển thị tất cả 5 kết quả

Bàn Nhân Viên – HomeOffice

Bàn nhân viên HomeOffice là dòng sản phẩm đơn giản với nhiều mẫu mã khác nhau, kích thuớc chuẩn chủ yếu là mặt bàn 1.2m x 60cm với nhiều tính năng tiện dụng phù hợp với nhiều mục đích sử dụng. Các mẫu bàn nhân viên của HomeOffice khi kết hợp với nhau có thể tạo thành cụm bàn làm việc cho nhân viên rất thoải mái.

I. Ưu điểm bàn nhân viên của HOMEOFFICE

  • Chất liệu gỗ cao su ghép siêu bền dày 17mm sơn Pu hoàn thiện với 5 màu sắc lựa chọn
  • Chân sắt sơn tĩnh điện với hơn 15 concept thiết kế và kiểu dáng
  • Hàng có sẵn luôn đáp ứng mọi tiến độ công trình
  • Kích thước đa dạng phù hợp cho mọi văn phòng lớn nhỏ
  • Bên cạnh bàn đơn HOMEOFFICE còn các hệ bàn cụm văn phòng giúp tiết giảm không gian và chi phí

II. Bàn nhân viên văn phòng chân sắt

Bàn nhân viên chân sắt là một sự lựa chọn tối ưu cho nội thất văn phòng nhất là tại Việt Nam và với các công ty StartUp bởi khả năng linh hoạt đa dạng trong thiết kế kiểu chân kết hợp với các loại chất liệu mặt bàn khác nhau tạo nên thiết kế không gian rất đẹp mắt đặc biệt là cho không gian thoáng hơn các loại bàn nhân viên khác, các văn phòng không gian mở sẽ rất phù hợp với các loại bàn chân sắt này.

Các kiểu chân sắt bàn nhân viên của HomeOffice. 

1. Chân sắt gấp gọn

Bàn nhân viên chân sắt gấp gọn của Homeoffice đa dạng với 2 kiểu chính sử dụng sắt hộp vuông 40x40mm và loại thứ 2 là loại concept argon gấp gọn sử dụng sắt tròn phi 22 gấp gọn rất chắc chắn và khoa học, kết hợp với mặt bàn gỗ cao su ưu Việt.

2. Chân sắt chữ A

Bàn nhân viên chân sắt chữ A được Homeoffice thiết kế từ ý tưởng ký tự đầu trong bảng chữ cái sử dụng sắt hộp 25x50mm với cơ cấu lắp ráp ngàm ưu việt lắp ráp dễ dàng, đặc biệt bàn chân chữ A của Homeoffice là các góc hở chữ A được chúng tôi gia công tỷ mì, hàn bít đầu và mài nhẵn trước khi sơn tĩnh điện.

3. Chân sắt chữ X

Bàn nhân viên chân sắt chữ X được lên ý tưởng từ chữ X trong bảng chữ cái rất đẹp mắt từ chất liệu sắt hộp 25x50mm và sắt 50x50mm dày 1.2mm với cơ cấu lắp ráp ngàm ưu việt của HOMEOFFICE . Bàn văn phòng gỗ cao su ghép tiêu chuẩn AA dày 17mm PU màu gỗ tự nhiên luôn có một vẻ đẹp riêng, thân thiện với môi trường, đối với các văn phòng mở, văn phòng kết hợp với cây xanh thì việc sử dụng bàn gỗ cao su chân sắt kết hợp trở nên hoàn hảo.

4. Chân sắt chữ V

Bàn nhân viên chân sắt chữ V là thiết kế của HOMEOFFICE với chân bàn được lấy ý tưởng từ chữ V trong bảng chữ cái, hệ chân lạ mắt được HOMEOFFICE sản xuất gia công rất tỉ mỉ vì thành phẩm được hoàn thiện cần sự chính xác cũng như cẩn thận trong khâu hoàn thiện. Phần khung chân sát được làm từ sắt 50×50 tạo sự chắc chắn khi sử dụng.

5. Chân sắt chữ nhật hệ Rectang

Bàn nhân viên chân sắt hệ Rectang được nhiều khách hàng ưa chuộng lựa chọn vì kiểu dáng chữ nhật rất cơ bản nhưng không bao giờ lỗi thời , chân trụ sắt hộp 25x50mm giăng trên sắt 50x50mm và giăng ngang lắp ráp ngàm sắt 25x50mm sắt dày 1.2mm được gia công sản xuất rất tỷ mì, sơn tĩnh điện hoàn thiện chất lượng cao. Thiết kế cơ bản giúp hệ Rectang có thể phù hợp với nhiều phong cách không gian nội thất khác nhau.

6. Chân sắt hình thang cân

Bàn nhân viên chân sắt hình thang cân ( Hệ Trapez concept của Homeoffice ) được lấy từ ý tưởng của hình thang cân với hai cạnh bên bằng nhau cạnh trên lớn, cạnh dưới nhỏ với cạnh trên từ sắt 50x50mm và chân trụ sắt 25x50mm lắp ráp ngàm sơn tĩnh điện. Bàn văn phòng gỗ cao su tự nhiên chuẩn xuất khẩu AA. Độ bền, độ chịu lực, tuổi thọ và khả năng tái sử dụng của gỗ cao su cao hơn nhiều lần so với gỗ thông hoặc ván MFC, MDF. Gỗ được phủ PU 3 lớp chống thấm nước, hạn chế công vênh.

7. Chân sắt hình thang vuông

Bàn nhân viên chân sắt hình thang  vuông ( Hệ Trapez 2 concept của Homeoffice ) ý tưởng đến từ hình thang vuông rất trang nhã, kiểu dáng đẹp mắt với cơ cấu lắp ráp từ sắt hộp 25x50mm và mặt bàn gỗ cao su tiêu chuẩn AA dày 17mm sơn Pu hoàn thiện 5 màu sắc lựa chọn với hơn 20 kích thước tiêu chuẩn phù hợp với nhiều mục đích và nhu cấu ử dụng trong văn phòng và nhà ở.

8. Chân sắt chữ U

Bàn nhân viên chân sắt chữ U được hoàn thiện với khung chân sắt lắp ráp đơn giản với chân trụ sắt hộp vuông 40x40mm kết hợp với hệ lắp ráp ngàm giăng bàn sắt 25x50mm sơn tĩnh điện kết hợp với mặt bàn gỗ cao su tiêu chuẩn AA sơn PU hoàn thiện với 5 màu lựa chọn, Concept bàn làm việc chân chữ U với hơn 20 kích thước tiêu chuẩn từ lớn đến nhỏ từ đơn tới cụm và góc chữ L phù hợp với nhiều không gian văn phòng và cách bố trí văn phòng. Hệ Uconcept được thiết kế với kiểu dáng chữ U đẹp mắt, mang lại cảm giác thoáng đáng, thoải mái nhưng không làm mất đi sự chắc chắn của bàn. Thiết kế chân bàn chữ U còn giúp tiết kiệm chi phí khi bạn lựa chọn hệ bàn Uconcept.

9. Chân sắt chữ M

Bàn nhân viên chân sắt chữ M được kết hợp từ mặt bàn gỗ cao su và chân sắt lên ý tưởng từ chữ ký tự chữ M với chi tiết gấp khúc ở chân mặt ngoài đẹp mắt với cơ cấu lắp ráp rất chắc chắn được gia công các chi tiết rất tỷ mỉ, sơn tĩnh điện chất lượng cao nhiều màu sắc lựa chọn. Hơn 20 kích thước và kiểu dáng tiêu chuẩn phù hợp với nhiều không gian và mục đích sử dụng trong văn phòng và nhà ở.

10. Chân sắt chữ K

Bàn nhân viên chân sắt chữ K nằm trong hệ bàn của HOMEOFFICE được thiết kế và sản xuất ý tưởng từ chữ K trong bảng chữ cái và sắt hộp 25x50mm cho hệ chân trụ, giăng trên sắt 50x50mm và hệ giăng ngang lắp ráp ngàm sắt hộp 25x50mm sắt dày 1.2mm được gia công tỉ mỉ hoàn thiện và sơn tĩnh điện chất lượng cao. Kiểu dáng bàn hệ Kconcept phù hợp với cả không gian văn phòng và nhà ở.

11. Chân sắt tam giác

Bàn nhân viên chân sắt tam giác ( Hay hệ Trian của Homeoffice) có chân bàn từ chất liệu thép ống tam giác 55x55x78mm gia công sơn tĩnh điện. Nhờ có kết cấu lắp ráp bằng ngàm thông minh này giúp cho khung bàn  trở nên vững chắc không chỉ ổn định khi sử dụng mà còn rất linh hoạt với khả năng tháo lắp thủ công bằng tay một cách đơn giản. Người sử dụng có thể dễ dàng vận chuyển, thay đổi không gian làm việc mà không phải mất quá nhiều công sức. Mặt bàn gỗ cao su tự nhiên AA đạt chuẩn xuất khẩu được hoàn thiện PU chống thấm nước, cong vênh và ưu điểm nổi trội của gỗ cao su là sử dụng trong thời gian dài mà không sợ bong tróc do thấm nước.

12. Chân sắt Oval

Bàn nhân viên chân sắt Oval với kiểu dáng đơn giản không bao giờ lỗi thời chân trụ sắt oval 30x60mm dày 1.2mm và hệ lắp ráp ngàm theo góc đẹp mắt và chắc chắn, giăng bàn sắt 20x40mm sơn tĩnh điện hoàn thiện, đây là kiểu chân lắp ráp rời từng bộ phận rất dễ dàng vận chuyển và lắp ráp. Bàn nhân viên Oval được khách hàng ưa chuộng nhờ giá cả hợp lý mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ và thời gian sử dụng.

13. Chân sắt vuốt côn

Bàn nhân viên chân sắt vuốt côn ( Hay hệ Cone của Homeoffoce ) với kiểu chân choãi chữ V đơn giản nhưng đẹp mắt với giăng trên sắt 50x50mm và hệ khung giằng sắt 25x50mm lắp ráp ngàm chắc chắn, sơn tĩnh điện, chân có đế nhựa tăng giảm xoay 180 độ, chân trụ sắt tròn vuốt côn từ phi 49 xuống phi 21 đẹp mắt sản phẩm được sản xuất hoàn tiện tỷ mỉ cực cao, sơn tĩnh điện chất lượng cao. Bàn nhân viên chân sắt vuốt côn với kiểu dáng uốn cong mềm mại, giúp không gian văn phòng có được sự thân thiện nhưng không mất đi sự chuyên nghiệp vốn có của mình.

14. Chân sắt Aton

Bàn nhân viên chân sắt Aton là một thiết kế khác của kiểu dáng chân chữ A với thiết kế đơn giản cùng cơ cấu lắp ráp ngàm chắc chắn và ưu việt của HOMEOFFICE, chất liệu sắt hộp 25x50mm và sắt 50x50mm được gia công tỷ mỉ hàn la bít đầu, chân hàn tán vặn đế nhựa tăng giảm sơn tĩnh điện.

15. Chân sắt ống nước

Bàn nhân viên chân sắt ống nước có khung chân từ nguyên liệu sắt ống dày, với khả năng chịu lực cực tốt, cứng cáp và bền bỉ. Bề mặt chân sắt được phủ sơn tĩnh điện chống gỉ sét, chống gỉ và có độ mịn, độ thẩm mỹ cho sản phẩm.

III. Kích thước bàn nhân viên

Bàn nhân viên văn phòng kích thước chuẩn thường có kích thước 120x60x75cm, kích thước mặt bàn 60x120cm vừa vặn cho nhu cầu sử dụng với máy tính và chiều cao 75cm là chiều cao chuẩn phù hợp với mọi loại ghế văn phòng hiện nay.

Homeoffice có  các kích thước bàn nhân viên như sau:

  • Bàn nhân viên 100x60cm
  • Bàn nhân viên 120x60cm
  • Bàn nhân viên 120x70cm
  • Bàn nhân viên140x60cm
  • Bàn nhân viên 140x70cm

Sự đa dạng trong kích thước bàn giúp bạn có thể lựa chọn sản phầm phù hợp với mình nhất.

IV. Mua bàn nhân viên ở đâu

Nội thất Homeoffice tự hào là đơn vị cung cấp bàn nhân viên với sự đa dạng trong sản phẩm và dịch vụ khách hàng hướng đến trải nghiệm người dùng tốt nhất có thể, các sản phẩm được update liên tục và trực tiếp trên website HOMEOFFICE.COM.VN giúp quý khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn và đặt mua.

Cùng với đội ngũ nhân viên tư vấn  miễn phí nhiệt tình, giao hàng nhanh chóng ( MIỄN PHÍ GIAO HÀNG các khu vực nội thành TP. Hồ Chí Minh ) Và đặc biệt  HomeOffice tự hào là đơn vị nội thất đi đầu trong dịch vụ bảo hành sản phẩm 12 tháng qua hệ thống tin nhắn SMS Brand Name nên quý khách có thể an tâm sử dụng.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ HOMEOFFICE 

Showroom: 206/40 Đồng Đen, Phường 14, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Hotline: 0903.005.138

0906.897.138