Hiển thị tất cả 5 kết quả

BÀN GIÁM ĐỐC – BÀN QUẢN LÝ CAO CẤP TẠI HOMEOFFICE

Bàn giám đốc luôn mà món đồ nội thất quan trọng trong phòng lãnh đạo, nó không những thể hiện sự uy nghi, quyền lực của người điều hành công ty, mà còn ảnh hưởng rất lớn tới tài vận, sự phát triển chung của một doanh nghiệp. Thương hiệu nội thất văn phòng HOMEOFFICE mong muốn đem đến quý doanh nghiệp sản phẩm bàn giám đốc hiện đại với những điều nét ấn tượng, mạnh mẽ và độc đáo phù hợp đặt trong những không gian rộng rãi, diện tích lớn.

I. Bàn giám đốc là gì?

Bàn làm việc giám đốc là bàn mà người vị trí đứng đầu công ty làm việc, mỗi văn phòng sẽ đều có sự phân chia về cấp bậc và vị trí làm việc, trong đó phòng giám đốc là bộ mặt của công ty, giám đốc là người chịu trách nhiệm tiếp xúc làm việc với các lãnh đạo cấp cao của đối tác để gặp gỡ kinh doanh. Thế nên các công ty thường sẽ đầu tư nhiều cho nội thất phòng giám đốc trong đó Bàn Giám Đốc luôn là quan trọng nhất giúp vị lãnh đạo có thể dễ dàng và thoải mái làm việc hay tiếp khách, bên cạnh bàn thì các tủ hồ sơ và khu vực tiếp khách cũng rất quan trọng, họ sẽ thường lưu trữ và ký kết rất nhiều giấy tờ trên chiếc bàn này.

Công dụng của bàn giám đốc

Công dụng của bàn giám đốc không khác lắm với các bàn làm việc thông thường. Tuy nhiên bên cạnh làm việc thì bàn giám đốc còn có những công dụng đặc biệt khác

  • Bàn giám đốc thường rộng rãi giúp lãnh đạo dễ đàng sử lý giấy tờ mà không cảm thấy bực bội khi không có chỗ chứa như các bàn làm việc thông thường
  • Bàn thường kết hợp với tủ có khóa để có thể lưu trữ tài liệu
  • Diện tích mặt bàn tùy theo nhu cầu cũng rất quan trọng bên cạnh công việc giấy tờ thì các vị giám đốc thường để chậu cây nhỏ, ảnh gia đình hay mèo thần tài hay các vật dụng phong thủy khác… Các vật dụng này giúp họ giải tỏa căng thẳng và áp lực khi làm việc, suy nghĩ.

Bàn giám đốc rất quan trọng

Tôi phải tách mục quan trọng này ra một mục lớn vì thực sự nó rất quan trọng, đối với các văn phòng Startup thì thường không để ý đến vì thường sẽ lựa chọn phong cách làm việc mở, giám đốc hay nhân viên đều như nhau. Nhưng nếu công ty bạn đã đủ lớn thì cần phải có sự phân cấp rõ ràng và khu vực làm việc riêng dành cho Giám Đốc, và khối lượng công việc của bạn lúc đó cũng rất nhiều, bạn cần có không gian để tư duy, suy nghĩ để đưa ra các chiến lược phát triển công ty, cũng như tiếp khách và giải quyết các công việc khác… Nên dừng ngại đầu tư một phòng giám đốc thật đẹp, thật tiện lợi, thật rộng rãi nhé.

II. Các thiết kế bàn giám đốc hiện nay

Cùng với sự phát triển của xu hướng bàn giám đốc và công nghệ sản xuất nội thất cũng như các loại vật liêu và các phụ kiện lắp ráp sáng tạo, cũng như xu thế nội thất văn phòng hiện đại thì các mẫu bàn giám đốc cũng thay đổi theo. Và hiện nay tại thời điểm năm 2023 này thì đang phổ biến các mẫu bàn giám đốc theo những thiết kế sau

2.1 Bàn giám đốc đơn giản, hiện đại chân sắt

Bàn giám đốc hiện đại đơn giản thường có thiết kế 2 chân 2 bên với mặt bàn được làm bằng nhiều loại vật liệu khác nhau nhưng vẫn đảm bảo kích thước đủ lớn để tiện lợi khi làm việc. Những hình ảnh dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về thiết kế bàn giám đốc này

2.2 Bàn giám đốc hình dạng chữ L

Bàn giám đốc chữ L là mẫu bàn giám đốc được nhiều lựa chọn nhất, bàn được thiết kế gồm 1 bàn làm việc và một phần phụ vuông góc tạo thành một góc chữ L giúp cho không gian làm việc rộng hơn, khả năng bao quát và sử dụng bàn lớn hơn, có thể để được nhiều giấy tờ hay các thiết bị như máy in … giúp làm việc hiệu quả hơn.

2.3 Bàn giám đốc chân gác tủ

Bàn giám đốc chân gác tủ cũng là một dạng của bàn giám đốc chữ L, nhưng thay vì mặt bàn góc chữ L liền với mặt bàn thì đó là một chiếc tủ dài kết hợp dùng để để tài liêu, giấy tờ hoặc để máy in hay các thiết bị trên mặt tủ. Hãy cùng xem dưới đây nhé.

2.4 Bàn giám đốc cổ điển

Bàn giám đốc cổ điển thường là các mẫu bàn thiết kế kết hợp cùng với tủ hai bên và thường được làm bằng gỗ với các hoa văn và đường chỉ cầu kỳ. Tuy nhiên hiện nay thì các chi tiết đó dần được lược bỏ đi trở nên đơn giản nhơn nhưng vẫn mang một phong cách cổ điển và mộc mạc

2.5 Bàn giám đốc thông minh, thay đổi độ cao

Đây là một xu thế hiện đại của các giám đốc trẻ, thay vì những chiếc bàn truyền thống thì họ lựa chọn những chiếc bàn thông minh, hiện đại có thể thay đổi độ cao để chuyển từ ngồi sang đứng chỉ với 1 nút bấm. Đây chính là dòng bàn FlexiDesk của HomeOffice với khả năng nâng hạ độ cao, nhớ vị trí và điều khiển tự động. Bàn giám đốc thay đổi độ cao còn được gọi là những chiếc bàn công thái học dành cho các vị giám đốc năng động

III. Kích thước tiêu chuẩn của bàn giám đốc

Tiêu chuẩn kích thước của bàn giám đốc cũng rất quan trọng. Kích thước nhỏ nhất thường là 160x70cm để có thể làm việc với giấy tờ một cách thoải mái. Tuy nhiên tùy thuộc vào diện tích phòng cũng như nhu cầu của công ty mà kích thước của bàn giám đốc cũng rất đa dạng, thường cũng sẽ được thiết kế riêng theo nhu cầu hoặc không gian phòng. Để có thể hiểu rõ hơn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các kích thước bàn giám đốc tiêu chuẩn cơ bản.

  • Chiều dài mặt bàn giám đốc : Kích thước chiều dài (hay còn gọi là chiều ngang) bàn giám đốc thường lớn hơn các bàn làm việc nhân viên, kích thước tiêu chuẩn của bàn giám đốc thường có chiều dài từ 180cm đến 240cm và có thể dài hơn hoặc ngắn hơn tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng. Không nhất thiết chiều dài bàn giám đốc càng lớn là càng đẹp, mà điều quan trọng là phải hợp với không gian chung. Nếu bạn còn đang phân vân nên lựa chọn kích thước như thế nào hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn.

Bàn giám đốc hình chữ L là giải pháp tuyệt vời tăng không gian làm việc mà không tốn nhiều diện tích sử dụng

  • Chiều rộng mặt bàn giám đốc Chiều rộng hay còn lại là chiều sâu của bàn giám đốc có kích thước tương đối lớn, nhỏ nhất từ 70cm đến 100cm. Bàn giám đốc thường cần nhiều không gian để bài trí hay trưng bày nhiều món đồ nên không gian lớn là điều cần thiết, bên cạnh đó chiều rộng cần phù hợp với chiều dài của mặt bàn để mang đến tính thẩm mỹ, cân xứng cho bàn làm việc

Chiều rộng (hay chiều sâu) bàn giám đốc thường từ 70cm đến 100cm

  • Chiều cao bàn giám đốc, bàn lãnh đạo : Hầu hết chiều cao bàn làm việc hiện nay có kích thước là 75cm, đây được xem như là kích thước chuẩn đã được tính toán để phù hợp với hầu hết người ngồi. Các mẫu Bàn Giám Đốc tại HomeOffice được thiết kế và sản xuất theo thông số chung, bên cạnh đó chúng tôi có thể thay đổi chiều cao theo yêu cầu riêng của khách hàng, đây là một trong những ưu thế của HomeOffice được nhiều khách hàng yêu thích.

Chiều cao bàn làm việc hiện nay là 75cm ( HomeOffice có thể thay đổi theo yêu cầu)

IV. Các concept thiết kế chân sắt bàn giám đốc của HomeOffice

Chân sắt của Homeoffice rất đa dạng về Loại Sắt, kích thước loại sắt và đều sử dụng chung cơ cấu lắp ráp ngàm Ưu Việt của HomeOffice. Các loại chân sắt gồm: Sắt Oval 30x60mm, sắt hộp tam giác cân 55x55x78mm, sắt tròn phi 27mm, sắt hộp vuông 25x25mm, vuông 30x30mm, vuông 40x40mm, vuông 50x50mm và các loại sắt hộp chữ nhật gồm: sắt hộp 20x40mm, sắt 25x50mm, và sắt 30x60mm … Bên cạnh đó tùy theo yêu cầu HomeOffice sẽ sử dụng các loại vật liệu theo yêu cầu của dự án.

HƠN 15+ CONCEPT CHÂN BÀN SẮT, ĐƯỢC CẢI TIẾN LIÊN TỤC ĐỂ MANG ĐẾN NHỮNG GÌ TỐT NHẤT CHO KHÁCH HÀNG

V. HomeOffice địa chỉ bàn giám đốc theo yêu cầu

HomeOffice với hơn 7 năm kinh nghiệm sản xuất với cơ sở vật chất đầy đủ máy móc trang thiết bị sản xuất hiện đại luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng. Bên cạnh những thiết kế kệ sách sẵn có HomeOffice còn nhận sản xuất gia công theo yêu cầu, mẫu thiết kế riêng của quý khách hàng, các công ty thiết kế hay công ty xây dựng. Chúng tôi luôn cam kết giá thành tốt nhất, đúng chất lượng, đúng tiến độ cam kết.

Xưởng sản xuất hơn 1000m2. HomeOffice có 2 xưởng sản xuất và 5 xưởng gia công vệ tinh

Cùng với đội ngũ nhân viên tư vấn  miễn phí nhiệt tình, giao hàng nhanh chóng ( MIỄN PHÍ GIAO HÀNG các khu vực nội thành TP. Hồ Chí Minh ) Và đặc biệt  HomeOffice tự hào là đơn vị nội thất đi đầu trong dịch vụ bảo hành sản phẩm 12 tháng qua hệ thống tin nhắn SMS Brand Name nên quý khách có thể an tâm sử dụng.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ HOMEOFFICE 

Showroom: 206/40 Đồng Đen, Phường 14, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Hotline: 0903.005.138

Showroom của chúng tôi mở cửa các ngày trong tuần ( thứ 2 đến thứ 7)  từ 8h30 sáng – 19h00 tối. Hãy Tới Showroom Homeoffice để trải nghiệm và tư vấn miễn phí bạn nhé.

0906.897.138