Tư vấn cách chọn mua máy khuếch tán tinh dầu giá rẻ TPHCM

Thứ Năm, 26/04/2018, 09:31 GMT+7

Máy khuếch tán tinh dầu thường được sử dụng để lan tỏa và khuếch tán hương thơm của tinh dầu trong phòng ngủ, phòng khách, phòng làm việc...tạo không gian thơm mát, thư giản bằng hương thơm của tinh dầu. Dưới đây là cách chọn mua máy khuếch tán tinh dầu giá rẻ TPHCM.

Chọn mua máy máy khuếch tán tinh dầu giá rẻ TPHCM theo công suất và diện tích không gian cần xông hương

Cách chọn mua máy khuếch tán tinh dầu giá rẻ TPHCM

Mỗi loại máy xông tinh dầu đều có công suất khác nhau, công suất này được tính theo số ml nước tiêu hao mỗi giờ, tùy theo diện tích phòng mà tìm mua loại máy phù hợp. Hãy lưu ý diện tích phòng này ta tính theo điều kiện tiêu chuẩn là phòng kín và chiều cao khoảng 3m, với phòng không gian mở hoặc thông lên lầu sẽ cần mua loại máy mạnh hơn. Tại Hương Sắc Việt, các loại máy phân theo công suất có 3 loại : dưới 25m2, từ 30-40m2 và từ 40- 50m2.

Xem ngay: Cẩm Nang Tư Vấn, Đánh Giá Và Chọn Mua Máy Khuếch Tán Tinh Dầu Giá Rẻ, Tốt Nhất Hiện Nay

Mua máy máy khuếch tán tinh dầu giá rẻ TPHCM theo dung tích nước

Những loại máy khuyếch tán tinh dầu có dung tích nước càng lớn thì phun được càng lâu. Tuy rằng những loại máy này đều tự dừng khi hết nước nhưng với nhiều người thì chạy đi đổ nước cũng làm chúng ta ngại và vì thế lười sử dụng máy. Bởi vậy, với những người bận rộn, một chiếc máy có dung tích chứa nước lớn và thời gian phun lâu là vô cùng cần thiết, chỉ cần châm nước và tinh dầu mỗi sáng 1 lần rồi để máy chạy đến hết ngày rồi tự dừng là nhu cầu hợp lý.

Cách chọn mua máy khuếch tán tinh dầu giá rẻ TPHCM(1)

Không những vậy, dùng máy khuyếch tán tinh dầu cũng không được nhỏ tinh dầu quá nhiều một lần vì khi dầu quá đặc sẽ gây hại cho máy, thông thường với 100ml Hương Sắc Việt khuyên dùng không quá 10 giọt dầu. Một chiếc máy dung tích nước lớn cũng đồng nghĩa với việc mỗi lần sử dụng số giọt dầu có thể thêm vào nhiều hơn so với máy nhỏ, dẫn tới hương thơm đậm hơn, mạnh hơn và lan tỏa rộng hơn nếu như có cùng công suất.

Xác định mục đích khi mua máy khuếch tán tinh dầu giá rẻ TPHCM 

Đa phần những chiếc máy khuếch tán tinh dầu thường có những chức năng cơ bản đó là phun sương liên tục và phun sương ngắt quãng. Ngoài ra còn có một số máy có khả năng điều chỉnh được tốc độ phun.

Chính vì thế bạn cần phải nắm rõ, nắm kỹ mục đích sử dụng máy khuếch tán của mình đầu tiên và quan trọng nhất là nên chọn loại máy khuếch tán tinh dầu chất lượng cao có chức năng tự động tắt máy mỗi khi hết nước.

Trên thị trường máy khuếch tán tinh dầu hiện nay có các loại máy dành cho phòng nhỏ như phòng ngủ phòng khách phòng làm việc nhỏ, cho xe hơi hay cho những địa điểm lớn hơn như hotel lớn, bệnh viện, hội trường…

Chọn địa chỉ bán máy khuếch tán tinh dầu giá rẻ TPHCM uy tín,  bảo hành dài hạn, thuận tiện đổi trả

Bạn có thể mua máy khuếch tán tinh dầu giá rẻ TPHCM uy tín tại  Đồ gia dụng Phạm Hằng vì bất kỳ loại máy móc nào cũng có thời hạn sử dụng và tỉ lệ hỏng hóc nhất định, do đó nên chọn địa chỉ mua uy tín cùng các chính sách bảo hành tốt và dài hạn là điều kiện tối quan trọng trước khi mua máy khuyếch tán tinh dầu. 

Có thể bạn quan tâm: Mẫu hợp đồng mua bán hàng hóa

Đồ Gia Dụng Phạm Hằng tự hào là thành viên Vip MuaBanNhanh chuyên mục: Máy khuếch tán tinh dầu


Nguồn: https://blog.muabannhanh.com/cach-chon-mua-may-khuech-tan-tinh-dau-gia-re-tphcm/80634

Tags: máy khuếch tán tinh dầu, máy khuếch tán tinh dầu giá rẻ, máy khuếch tán tinh dầu giá rẻ TPHCM
BenhVienNoiTiet.org.vn / Thông tin hữu ích
Tags: máy khuếch tán tinh dầu, máy khuếch tán tinh dầu giá rẻ, máy khuếch tán tinh dầu giá rẻ TPHCM
BenhVienNoiTiet.org.vn / Thông tin hữu ích