Sửa chữa điện thoại di động tại TPHCM

Thứ Tư, 14/06/2017, 13:42 GMT+7

Việc sửa chữa điện thoại di động tại TPHCM có thể nói là chuyện khá đơn giản ở thời điểm hiện tại, nhưng người tiêu dùng cũng cần biết tự bảo vệ mình trước những chiêu trò lôi kéo của các cửa hàng sửa chữa điện thoại di động tại TPHCM nhỏ lẻ nói riêng và các cửa hàng trung tâm lớn nói chung.

Smartphone hiện nay ngày càng có xu hướng mỏng hơn, sức chịu đựng cũng vì thế giảm nên chỉ cần một cú va đập trực tiếp hay một lần rơi ở khoảng cách vừa đủ cũng có thể khiến smartphone của bạn bị hỏng đặc biệt là phần màn hình khá là quan trọng.

Kinh nghiệm sửa chữa điện thoại di động tại TPHCM từ cộng đồng mạng:

"Đúng là hiện nay việc sửa chữa điện thoại di động tại TPHCM có vẻ gây khó khăn cho nhiều người tại các cửa hàng, trung tâm sửa chữa càng ngày càng nhiều, mà quan trọng là uy tín hay không uy tín cũng khó mà xác định được." - Phạm Phương Thảo cho biết.

"Nếu mà sửa điện thoại không bị ép giá thì bạn phải chủ động hơn 1 chút, nhờ người am hiểu về điện thoại xem thử điện thoại mình gặp vấn đề gì. Rồi nhờ người có kinh nghiệm tư vấn cho địa chỉ sửa điện thoại uy tín. Mà mình thấy mấy bạn đi sửa điện thoại đừng tỏ ra mình quá gà mờ với công nghê. Cứ bình thường chứ không người ta biết là dễ bị lừa lắm đấy." - Hà Thanh chia sẻ.

“Tốt nhất tôi nghĩ để tránh tình trạng mà kiểu tiền mất tật mang thì nên đem đến trung tâm sửa chữa điện thoại có uy tín cho chắc ăn, với lại xem quá trình người ta làm việc, bảo hành các thứ là sẽ biết ngay bên cửa hàng sửa chữa đó có thật sự tốt hay không liền à.” – Lên Văn Nam tư vấn.

Sửa chữa điện thoại di động tại TPHCM

Hiện nay nhiều người sẽ tìm đến các cửa hàng, trung tâm sửa chữa điện thoại di động tại TPHCM để khắc phục . Tuy vậy, trước khi mang smartphone đi “viện” thì bạn hãy lưu ý những điều sau đây.

  1. Xác định mức độ hư hại

Trước tiên bạn phải xác định được độ hư hại của smartphone vì nhiều nơi, gặp phải "gà", các thợ sửa chữa điện thoại di động tại TPHCM toàn nói nhiều bệnh hơn để nhằm tăng chi phí sửa chữa smartphone của bạn cho một lần công.

Lấy ví dụ điển hình thường gặp nhất như phần màn hình thì cũng có nhiều mức độ, một số dòng smartphone thì việc làm nứt vỡ mặt kính phía trên sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới toàn bộ màn hình và phải thay full nguyên bộ sẽ tốn phí khá nhiều. Nhưng số khác thì chỉ bị vỡ mặt kính bảo vệ bên ngoài và việc thay thế sẽ đỡ tốn hơn nhiều. Vì thế bạn cần phải kiểm tra thật kỹ máy của mình trước khi mang máy đi sửa chữa.

>> Không thể bỏ qua: 5 Lưu ý khi chọn mua smartphone giá rẻ

  1. Cẩn thận với các chiêu làm giá

Sau khi nhận máy thì trung tâm sửa chữa điện thoại di động tại TPHCM nào cũng sẽ báo tình trạng hư hỏng và báo giá cho bạn. Nhưng có một số trường hợp khi bạn đã về, nơi sửa điện thoại cho bạn sẽ tìm thêm lỗi và gọi điện báo giá cao hơn gấp nhiều lần. Nếu bạn đồng ý sửa thì sau khi sửa xong bạn phải trả với giá “cắt cổ”. Còn nếu bạn không đồng ý sửa thì họ sẽ trả máy cho bạn và có thể máy bạn sẽ bị luộc đồ hoặc bị phá cho hư thêm.

Để giảm bớt rủi ro thì bạn luôn có các biện pháp đề phòng việc tráo đổi linh kiện và cả việc ép giá. Khi điện thoại bạn bị hỏng, bạn nên nhờ người thân có kinh nghiệm kiểm tra giúp xem máy hư ở đâu. Nếu bạn đem ra trung tâm sửa chữa điện thoại di động tại TPHCM thì cần cẩn thận ghi rõ sêri, làm dấu hoặc chụp hình lại để so sánh. Và nếu có điều kiện, bạn nên ngồi xem thợ trực tiếp sửa máy.

Cẩm nang mua bán điện thoại di động. Xem ngay: MuaBanNhanhDienThoai.com
  1. Lựa chọn địa chỉ uy tín

Bạn nên chọn một địa chỉ sửa chữa điện thoại di động tại TPHCM uy tín để sửa chữa điện thoại smartphone của mình vì hiện nay có rất nhiều cửa hàng sửa chữa điện thoại di động tại TPHCM được đánh giá cao của người dùng hay thậm chí bạn có thể đem ra trung tâm sửa chữa điện thoại lớn để nhận được những dịch vụ tốt và ưu đãi hơn. Tốt nhất không nên ham rẻ nếu bạn chưa nắm rõ cũng như không có kinh nghiệm đối với thị trường linh kiện điện thoại hiện nay.

Bên cạnh đó, những cửa hàng và trung tâm sửa chữa điện thoại di động tại TPHCM  uy tín sẽ có chế độ bảo hành tốt hơn cho các linh kiện thay thế bởi họ tin tưởng vào chính những thứ đã thay cho bạn. Ngoài ra, các quy trình sửa chữa và tiếp nhận bảo hành cũng bài bản trình tự như ký ghi nhận trực tiếp lên linh kiện, biên lai nhận, biên lai thanh toán chuẩn mực để tạo lòng tin tuyệt đối với khách hàng. Tránh trường hợp thợ sửa luộc đồ để bán linh kiện kiếm lời.

Nếu bạn lưu ý và tìm hiểu kĩ về những điều trên thì bạn có thể an tâm đi s sửa chữa điện thoại di động tại TPHCM của mình mà không cần lo lắng về các vấn đề như luộc đồ và báo giá cùng với chất lượng dịch vụ của cửa hàng trung tâm mình muốn sửa chữa điện thoại, smartphone.

Bạn đang tìm kiếm địa điểm kinh doanh, mua bán điện thoại uy tín - chất lượng?

Mua bán điện thoại tại MuaBanNhanh

Tìm mua các dòng điện thoại mới cũ tại MuaBanNhanh - Tham khảo thông tin về giá, các mẫu mã, chủng loại, thương hiệu điện thoại nhanh chóng - Đăng tin mua bán điện thoại miễn phí hiệu quả tức thì. Xem ngay: Mua bán điện thoại uy tín tại TPHCM

>> Xem Thêm:

Tư vấn mua sạc điện thoại trên ô tô

Cách chọn tai nghe âm bass mạnh chất lượng

Bán hàng nội thất gỗ tự nhiên hiệu quả qua điện thoại

Top 3 điện thoại Android Lenovo giá rẻ có 4G nên mua nhất

Top 5 game nấu ăn nhà hàng trên điện thoại hay nhất dành cho bạn

>> Nguồn: http://dichvusuachuanhanh.com/sua-chua-dien-thoai-di-dong-tai-tphcm-168.html

Tags: dịch vụ sửa chữa, sửa chữa điện thoại, Sửa chữa điện thoại di động, Sửa chữa điện thoại uy tín, Sửa chữa điện thoại di động tại TPHCM
BenhVienNoiTiet.org.vn / Ôtô và đời sống / Thông tin hữu ích
No avatar
Đăng bởi phuongthao
Tham gia 12/12/2016
Cấp độ Administrator
Bài viết 39/39
Tags: dịch vụ sửa chữa, sửa chữa điện thoại, Sửa chữa điện thoại di động, Sửa chữa điện thoại uy tín, Sửa chữa điện thoại di động tại TPHCM
BenhVienNoiTiet.org.vn / Ôtô và đời sống / Thông tin hữu ích