Sàn gỗ công nghiệp nào tốt nhất - Công ty sàn gỗ Mạnh Trí

Thứ Tư, 23/12/2015, 18:23 GMT+7

Bài viết này sẽ cung cấp cho quý khách hàng đang có nhu cầu lắp đặt sàn gỗ những thông tin cần thiết, nhằm giải đáp cho câu hỏi mà hết các khách hàng luôn đặt ra: Sàn gỗ công nghiệp nào tốt nhất ?

Để giải đáp được vấn đề này, chúng ta trước hết cần xác định được các loại sàn gỗ công nghiệp đang có bán trên thị trường, từ đó so sánh và đưa ra kết quả cuối cùng.

Các loại sàn gỗ trên thị trường hiện nay

Hiện nay trên thị trường sàn gỗ công nghiệp có 2 loại: sàn gỗ nhập khẩu và sàn gỗ do Việt Nam sản xuất. Để phân loại sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu, ta có thể phân loại dựa theo xuất xứ để có thể tóm gọn được thị trường rộng lớn này.

Sàn gỗ công nghiệp Trung Quốc

Sàn gỗ công nghiệp Trung Quốc đang chiếm khoảng 50% tổng thị trường sàn gỗ với nhiều thương hiệu khác nhau. Loại này có nhiều mẫu mã và màu sắc khác nhau, quan trọng nhất là giá thành phù hợp với túi tiền của người Việt Nam. Tuy nhiên, chất lượng của sàn gỗ Trung Quốc lại không thật sự cao.

Nói thế không có nghĩa sàn gỗ Trung Quốc toàn là hàng kém chất lượng. Vẫn có một số sản phẩm theo hình thức Châu Âu đầu tư nhà máy sản xuất tại Trung Quốc, loại này thì chất lượng tốt hơn.

Sàn gỗ công nghiệp Châu Âu

Sàn gỗ Châu Âu, cụ thể là sàn gỗ có xuất xứ từ Đức đang chiếm khoảng 15% thị trường nước ta. Với nhiều ưu điểm như nhiều mẫu mã, kháng nước tốt, chống trầy xước … , chất lượng là điều không cần bàn cãi. Tuy nhiên giá thành có phần hơi cao nên chỉ thường được các gia đình có điều kiện kinh tế sử dụng

Ngoài ra, trong nhóm sàn gỗ Châu Âu còn có sàn gỗ công nghiệp Thụy Sĩ. Cũng tương tự như sàn gỗ Đức, sàn gỗ công nghiệp Thụy Sĩ rất tốt và nhiều đặc tính ưu việt.

Sàn gỗ công nghiệp Malaysia

Với các thương hiệu như Janmi, Robina, Inovar … sàn gỗ công nghiệp từ Malaysia rất quen thuộc với những khách hàng thường xuyên sử dụng hoặc tìm hiểu sàn gỗ trong nhà. Sự tin dùng của khách hàng đã nói lên được rằng chất lượng của sàn gỗ Malaysia không hề thua kém gì so với các sản phẩm từ Châu Âu.

Trên thị trường hiện nay, sàn gỗ công nghiệp Malaysia cũng chiếm thị phần không nhỏ.

Sàn gỗ công nghiệp nào tốt nhất ?!

Sàn gỗ công nghiệp nào tốt nhất thường không chỉ đến từ phía nhà sản xuất, nhà cung cấp. Cách sử dụng, cách bảo quản cũng quyết định một phần không nhỏ vào chất lượng, độ bền của sản phẩm. Tuy nhiên vẫn có một số tiêu chí cơ bản để nhận định và chọn mua sàn gỗ công nghiệp tốt:

+ Khả năng chịu nước

+ Bề mặt sản phẩm

+ Cốt gỗ tốt

+ Các chỉ số đo lường (như chỉ số độc hại, chỉ số chống trầy, chỉ số độ cứng …)

Suốt 7 năm qua, Mạnh Trí tự hào là đơn vị được đông đảo quý khách hàng tín nhiệm và tin chọn trong việc trang trí lại sàn nhà. Tại đây, chúng tôi kinh những loại sàn gỗ công nghiệp tốt nhất, phù hợp với túi tiền khách hàng nhất. Hãy đến showroom để được tư vấn và báo giá.

Công Ty TNHH Trang Trí Nội Ngoại Thất Mạnh Trí

46 Nguyễn Chí Thanh (nối dài), P.16, Q.11, Tp. HCM

Website: http://www.manhtri.vn

Email liên hệ báo giá: info@manhtri.com

Telephone: (08) 3969 8283 - 3960 0785 - 2213 2162

Hotline: 0903 21 01 21

Fax: (08) 3960 0785

https://muabannhanh.com/0913030303/l/san-go-cong-nghiep-nao-tot-nhat

Nguồn: http://manhtri.vn/san-go-cong-nghiep-nao-tot-nhat/33783

Tags: sàn gỗ công nghiệp tốt, sàn gỗ công nghiệp tốt nhất, sàn gỗ công nghiệp rẻ, sàn sỗ công nghiệp giá rẻ
BenhVienNoiTiet.org.vn / Kênh tin mua sắm
Tags: sàn gỗ công nghiệp tốt, sàn gỗ công nghiệp tốt nhất, sàn gỗ công nghiệp rẻ, sàn sỗ công nghiệp giá rẻ
BenhVienNoiTiet.org.vn / Kênh tin mua sắm