Tin mới nhất http://benhviennoitiet.org.vn/ TITLE Wed, 15 Aug 2018 03:19:24 GMT Kinh nghiệm mua trả góp xe Ford Ecosport 2018 tại Hà Nội http://benhviennoitiet.org.vn/kinh-nghiem-mua-tra-gop-xe-ford-ecosport-2018-tai-ha-noi-388.html Kinh nghiệm mua trả góp xe Ford Ecosport 2018 tại Hà Nội Thứ Tư, 01/08/2018, 08:17 GMT+7

Xe Ford Ecosport 2018 là một chiếc xe đáng mua nhất trong phân khúc xe hạng B hiện nay, được đánh giá cao từ trang bị nội thất, ngoại thất, động cơ, tiện ích với nhiều cải tiến quá hoàn hảo. Nếu như bạn đang có ý định mua xe Ford Ecosport 2018 tại Hà Nội nhưng bạn chưa có đủ điều kiện để chi trả hết một lần thì hãy cùng xem qua tư vấn mua trả góp xe Ford Ecosport 2018 tại Hà Nội của chúng tôi ngay dưới đây.

Có nên trả góp xe Ford Ecosport 2018 tại Hà Nội không?

Mua trả góp xe Ford Ecosport 2018 tại Hà Nội

Hình thức mua bán xe Ford Ecosport 2018 tại Hà Nội trả góp đã được áp dụng hơn chục năm nay với sự hợp tác từ phía các ngân hàng thương mại.

Sự tin tưởng và lựa chọn của người mua xe với hình thức này ngày càng tăng đến nỗi các ngân hàng quốc doanh cũng xắn tay nhảy vào theo, mức độ hấp dẫn của mua xe Ford Ecosport 2018 tại Hà Nội trả góp ngày càng cao: lãi suất cạnh tranh, dịch vụ chăm sóc khách hàng ngày càng hoàn thiện.

Khi bạn đặt ra câu hỏi "có nên mua xe Ford Ecosport 2018 tại Hà Nội không?" thì tức là bạn có ý định mua xe ô tô thực sự rồi.

Bạn đã nghiên cứu và tính đến bước tiếp theo là mua xe như thế nào có lợi cho mình nhất. Nếu tình hình tài chính không cho phép bạn trả đứt chiếc xe thì phương án trả góp sẽ là tối ưu nhất.

Tuy vậy, không phải cứ trả góp xe hơi ô tô Ford Ecosport 2018 tại Hà Nội là bạn không đủ tiền, bạn dư sức trả ngay 100% nhưng tiền bạn tính dùng vào việc khác cấp bách hay có lời hơn, chẳng hạn: đầu tư, kinh doanh, cho vay, du lịch, cho con cái học hành....Đến đây chắc hẳn bạn đã có câu trả lời rồi chứ.

Có thể vay tối đa bao nhiêu % giá trị xe Ford Ecosport khi mua xe trả góp?

Mua trả góp xe Ford Ecosport 2018 tại Hà Nội(1)

Mua trả góp xe Ford Ecosport 2018 tại Hà Nội(1)

Mua trả góp xe Ford Ecosport 2018 tại Hà Nội(3)

Nếu hồ sơ vay vốn của bạn mạnh (nguồn thu nhập ổn định), ngân hàng có thể duyệt vay tối đa 90% giá trị xe trên hóa đơn, không tính giá lăn bánh. Tuy nhiên theo một số chuyên gia, mức vay ổn định và ít rủi ro nhất là 50-70%.

Đây là mức lãi suất được đánh giá là an toàn cả về vốn vay và cả về thủ tục vay. Đối với gói vay này, bạn sẽ ít chịu gánh nặng trả gốc lãi hàng tháng. Ngoài khoản tiền tối thiểu để mua xe Ford Ecosport 2018 tại Hà Nội trả góp, bạn cần lưu ý chuẩn bị khoản tiền làm thủ tục đăng kí, đăng kiểm, bảo hiểm và chi phí lưu hành xe.

>> Đừng bỏ lỡ: Giá Xe Ford Ecosport 2018 - Thông Số Kỹ Thuật, Hình Ảnh, Người Dùng Đánh Giá Và Giá Bán Xe Ford Ecosport Mới Nhất

Điều kiện hồ sơ mua xe Ford Ecosport 2018 tại Hà Nội 

Để chắc chắn được duyệt hồ sơ 100%, khách hàng nên để ý những điều kiện sau, tránh việc mất thời gian trước khi quyết định mua trả góp xe Ford Ecosport 2018 tại Hà Nội.

Đối với khách hàng cá nhân: Đủ 18 tuổi, có thu nhập ổn định (tốt nhất nên chứng minh được thu nhập), không thu nhập chính từ các ngành nghề nhạy cảm như lô đề, ôm bóng…), có đủ CMND gốc, sổ hộ khẩu gốc, không vay ngân hàng trước đó, hoặc có vay nhưng không có nợ xấu từ nhóm 3 trở lên.

Đối với khách hàng doanh nghiệp: Chủ sở hữu doanh nghiệp trên 18 tuổi, có đủ CMND gốc, không bị nợ xấu. Công ty thành lập trên 3 tháng, có đủ báo cáo thuế và báo cáo tài chính.

Kinh nghiệm mua trả góp xe Ford Ecosport 2018 tại Hà Nội

Kinh nghiệm mua trả góp xe Ford Ecosport 2018 tại Hà Nội(4)

- Nên lựa chọn mức vay tầm 50-70% giá trị xe, đó là mức vay an toàn nhất, không nên vay quá cao (90%) vì đây là mức vay khó, hồ sơ duyệt vay khó khăn hơn.

Nên lựa chọn ngân hàng uy tín có mức lãi suất ưu đãi nhất, cũng như thủ tục đơn giản nhất, mức phạt trả trước hạn cũng rất thấp.

Chọn đại lý chính hãng khi mua trả góp xe Ford Ecosport 2018 tại Hà Nội, không nên mua ở những gara bán xe bên ngoài.

Mua bảo hiểm thân vỏ chính hãng ít nhất 2 năm liên tiếp để được giảm giá 20% và đền bù 100% giá trị xe, không nên tiết kiệm khi mua giá trị đền bù thấp.

Nên nhờ trực tiếp đội ngũ bán xe trả góp xe Ford Ecosport 2018 tại Hà Nội hỗ trợ luôn về thủ tục ngân hàng cũng như bảo hiểm, đăng kí đăng kiểm, vì khách hàng thường không quen làm, dễ dẫn đến những trường hợp "ngán ngẩm" khi làm các thủ tục liên quan, đặc biệt trong khâu cấp biển số xe.

Yên tâm tuyệt đối khi tham gia giao thông trên đường do Bộ Công An và Ngân hàng đã thống nhất mẫu Sao y Đăng kí xe ô tô, được phép lưu thông trên lãnh thổ Việt Nam.

Nên mua trả góp xe Ford Ecosport 2018 tại Hà Nội ở đâu?

Nên mua trả góp xe Ford Ecosport 2018 tại Hà Nội ở đâu?

Hiện nay có rất nhiều các đại lý bán trả góp xe Ford Ecosport 2018 tại Hà Nội bạn có thể chọn cho mình bất kì một đại lý nào để mua xe. Tuy nhiên, một đại lý lớn với những nhân viên bán hàng chuyên nghiệp cùng với một ngân hàng uy tín hàng đầu sẽ là lựa chọn tốt nhất giúp giảm thiểu thời gian làm thủ tục nhận xe cũng như việc tư vấn giúp bạn sâu hơn về hình thức mua xe trả góp cũng dễ dàng hơn.

An Đô Ford một trong những đại lý bạn nên lựa chọn khi mua trả góp xe Ford Ecosport 2018 tại Hà Nội. Cung cấp xe Ôtô nhãn hiệu Ford mới 100% , Ford An Đô luôn mong muốn được đem đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, rẻ nhất, nhanh nhất và uy tín nhất.

>> Báo giá xe Ford Ecosport 2018 tại Hà Nội nhiều ưu đãi: Đại Lý Xe Ford Tại Hà Nội

Video đánh giá Ford EcoSport 2018

Xem thêm nhiều thông tin hữu ích tại:

https://www.youtube.com/channel/UC5NdnBn_JWhsPMnQolW-QVQ 

Có thể bạn quan tâm: Mẫu hợp đồng mua bán xe ô tô

Đại Lý Xe Ford tự hào là thành viên VIP MuaBanNhanh chuyên mục: Ford Ecosport


Nguồn: https://blog.muabannhanh.com/mua-tra-gop-xe-ford-ecosport-2018-tai-ha-noi/83855

]]>
Cập nhật: Quy định về giờ xe tải lưu thông nội thành đối với thành phố Hồ Chí Minh http://benhviennoitiet.org.vn/cap-nhat-quy-dinh-ve-gio-xe-tai-luu-thong-noi-thanh-doi-voi-thanh-pho-ho-chi-minh-387.html Cập nhật: Quy định về giờ xe tải lưu thông nội thành đối với thành phố Hồ Chí Minh Thứ Hai, 23/07/2018, 10:23 GMT+7

Những quy định về giờ xe tải lưu thông đối với thành phố Hồ Chí Minh - Quy định xe tải chạy nội thành tại thành phố Hồ Chí Minh.

(Ban hành kèm theo Quyết định số 121/2007/QĐ-UBND ngày 19/9/2007 của Ủy ban nhân dân thành phố; Quyết định số 66/2011/QĐ-UBND ngày 22/10/2011 của Ủy Ban nhân dân thành phố; Quyết định số 68/2011/QĐ-UBND ngày 2/11/2011 của Ủy Ban nhân dân thành phố; Quyết định số 85/2011/QĐ-UBND ngày 22/12/2011 của Ủy Ban nhân dân thành phố; Thông báo số 1013/TB-SGTVT ngày 5/12/2011 của Sở Giao thông vận tải ).

Những quy định về giờ xe tải lưu thông nội thành đối với Thành phố Hồ Chí Minh
Chương I : Quy định chung

Điều 1. Phạm vi áp dụng

Quy định này quy định về hạn chế ô tô vận tải lưu thông trong khu vực nội đô thành phố Hồ Chí Minh; trình tự, thủ tục, thẩm quyền cấp giấy phép cho xe ô tô vận tải lưu thông và trách nhiệm của các cá nhân, tổ chức có liên quan đến việc quản lý giao thông và tham gia giao thông trên địa bàn thành phố.

Điều 2. Đối tượng và thời gian hạn chế lưu thông

 1. Xe ô tô vận tải có tải trọng dưới 2,5 tấn hoặc có tổng trọng tải dưới 5 tấn (gọi là xe tải nhẹ) không được phép lưu thông vào khu vực hạn chế xe tải lưu thông buổi sáng từ 06 giờ đến 08 giờ, buổi chiều từ 16 giờ đến 20 giờ.

 2. Xe ô tô vận tải có tải trọng trên 2,5 tấn hoặc có tổng trọng tải trên 5 tấn (gọi là xe tải nặng) không được phép lưu thông vào khu vực hạn chế xe tải lưu thông từ 06 giờ đến 24 giờ, trừ một số tuyến đường hành lang quy định tại Điều 4 Quy định này.

 3. Các xe ô tô vận tải thuộc các ngành Quân đội, Công an, Phòng cháy chữa cháy, Thanh tra giao thông công chính khi làm nhiệm vụ, xe bán tải, xe tang không bị điều chỉnh bởi quy định này.

Điều 3. Hành lang giới hạn khu vực nội đô thành phố Hồ Chí Minh

 1. Khu vực nội đô thành phố Hồ Chí Minh được giới hạn như sau:

  a) Hướng Bắc và hướng tây : Đường Quốc lộ 1A (đoạn từ nút giao thông Ngã tư Thủ Đức đến giao lộ Quốc lộ 1A + đường Nguyễn Văn Linh)

  b) Hướng Đông : Xa lộ Hà Nội (đoạn nút giao thông Ngã tư Thủ Đức đến nút giao thông Cát Lái) – Liên tỉnh lộ 25B (đoạn từ nút giao thông Cát Lái đến giao lộ Liên tỉnh lộ 25B – Vành đai phía Đông).

  c) Hướng Nam : đường vành đai phía Đông (từ Liên tỉnh lộ 25B đến cầu Phú Mỹ) – cầu Phú Mỹ - đường trên cao (nối từ nút giao thông khu A Nam Sài Gòn tới cầu Phú Mỹ) – đường Nguyễn Văn Linh (từ nút giao thông khu A Nam Sài Gòn đến giao lộ Quốc lộ 1A – Nguyễn Văn Linh).

 2. Xe ô tô vận tải được lưu thông không hạn chế thời gian trên các tuyến vành đai giới hạn nêu trên.

Điều 4. Thời gian và các tuyến đường, đoạn đường xe tải nặng được phép lưu thông:

 1. Thời gian xe ô tô vận tải được phép lưu thông trên các tuyến đường hành lang và tuyến đường, đoạn đường được quy định tại Phụ lục ban hành kèm theo quy định này.
 2. Giao Giám đốc Sở Giao thông - Vận tải chủ trì, phối hợp với Ban An toàn giao thông thành phố, Công an thành phố tập hợp, điều chỉnh, thay đổi các tuyến đường, lộ trình cho xe tải nặng lưu thông được quy định tại phụ lục.

Chương II : Các đối tượng được cấp phép lưu thông vào khu vực nội đô thành phố

Điều 5. Các loại xe ô tô vận tải được cấp giấy phép lưu thông vào nội đô thành phố (cả ngày và đêm)

 1. Xe phục vụ cho việc sửa chữa, xây dựng công trình điện của Công ty Điện lực thành phố, các doanh nghiệp có chức năng truyền tải, phân phối điện năng.
 2. Xe phục vụ cho việc ứng cứu thông tin, xây dựng các công trình của Bưu điện thành phố, sữa chữa các công trình thông tin liên lạc của các doanh nghiệp có chức năng kinh doanh viễn thông và mạng thông tin trên địa bàn thành phố. Xe vận chuyển phát hành thư, báo, bưu phẩm, bưu kiện chuyên ngành bưu điện.
 3. Xe phục vụ cho việc sửa chữa chiếu sáng công cộng, sửa chữa cầu đường khẩn cấp, cấp thoát nước, chăm sóc công viên cây xanh của các doanh nghiệp, xe ép rác.
 4. Xe tải nhẹ chở hàng chuyển phát nhanh của các doanh nghiệp như : chở bưu phẩm, bưu kiện (gồm thư báo, tài liệu, văn bản, chứng từ) được Sở Thông tin và Truyền thông hoặc Bộ Thông tin và Truyền thông cấp giấy phép; hàng phục vụ xuất nhập khẩu (gồm con giống, cây giống, cá kiểng hoa tươi và thực phẩm như thịt, thủy hải sản … ).
 5. Xe tải nhẹ chuyên dùng chở tiền, vàng bạc đá quý của các doanh nghiệp
 6. Xe tải nhẹ của doanh nghiệp có chức năng vận chuyển suất ăn công nghiệp, thực phẩm tươi sống (thịt, thủy hải sản) phục vụ các trung tâm xã hội, trường học, bệnh viện, siêu thị, khu công nghiệp.
 7. Xe của các ngành phục vụ kiểm tra an toàn thực phẩm, đo lường chất lượng phục vụ phòng chống dịch bệnh, bệnh viện, trung tâm y tế.
 8. Xe tải nhẹ phục vụ ngành đường sắt, hàng không.
 9. Xe vận tải chở dụng cụ, thiết bị phục vụ các dịp lễ, tết và lễ hội lớn của thành phố.

Điều 6. Các xe tải nặng, xe chuyên dùng được cấp giấy phép lưu thông từ 09 giờ đến 16 giờ

 1. Xe chở các loại vật tư, thiết bị thi công các công trình trọng điểm không làm ảnh hưởng đến tình hình trật tự an toàn giao thông và an ninh trật tự nơi công cộng và không thể thi công vào ban đêm.
 2. Xe đông lạnh, chở hàng thủy hải sản phục vụ sản xuất, chế biến, xuất khẩu, xe chở kem, xe chở hoa tươi, trái cây.
 3. Xe chở phục vụ bệnh viện, trường học, cây giống, con giống vắc-xin, thực phẩm tươi sống.
 4. Xe chở hàng phục vụ ngành hàng không, đường sắt, các bếp ăn tập thể, các cơ sở kinh doanh ăn uống.
 5. Xe chở chất thải nguy hại (theo Quyết định số 85/2007/QĐ-UBND ngày 14/06/2007 của Ủy ban nhân dân thành phố); Xe thu gom, vận chuyển bùn hầm cầu, bùn nạo vét (theo Quyết định số 73/2007/QĐ-UBND ngày 10/05/2007 của Ủy ban nhân dân thành phố).
 6. Xe phục vụ cho việc di dời các cơ sở sản xuất, kinh doanh từ khu vực nội đô ra ngoại ô thành phố.
 7. Xe tải vận tải chuyển hàng hóa cho các doanh nghiệp nằm gần tuyến vành đai để phục vụ sản xuất kinh doanh không ảnh hưởng đến tình hình kẹt xe nội thị.
 8. Xe chở nước sạch phục vụ nhu cầu đời sống của nhân dân.
 9. Các xe chở rác bằng xe tải ben, xe chở rác thùng kín.
 10. Xe của doanh nghiệp có chức năng cứu hộ cứu nạn giao thông.
 11. Xe tải của các cơ quan, đoàn thể chở dụng cụ, thiết bị phục vụ các dịp lễ Tết, hội diễn văn hóa nghệ thuật tại thành phố; xe tải chở đạo cụ các đoàn múa Lân Sư Rồng phục vụ Tết Nguyên đán hàng năm.

Điều 7. Giải quyết các trường hợp đột xuất

Giao Sở Giao thông vận tải có thẩm quyền cấp phép, xem xét quyết định việc cấp giấy phép cho các trường hợp đột xuất, ngoài các trường hợp đã quy định Điều 5 và Điều 6 Quy định này, với thời hạn lưu thông không quá 10 (mười) ngày.

Giao Sở Giao thông vận tải thẩm quyền xem xét cấp phép cho xe ô tô được phép lưu thông vào đường cấm và dừng xe, đỗ xe tạm thời trên các tuyến đường, đoạn đường nhưng không gây ảnh hưởng đến trật tự an toàn giao thông của Thành phố.

Chương III : Thẩm quyền và trình tự cấp giấy phép

Điều 8. Thẩm quyền cấp và thu hồi giấy phép

1. Thẩm quyền cấp giấy phép: Sở Giao thông vận tải.
2. Lực lượng Cảnh sát giao thông thành phố và Thanh tra Giao thông vận tải, tiến hành kiểm tra việc tuân thủ các nội dung quy định trong giấy phép của các đơn vị, cá nhân được cấp phép và xử lý các vi phạm theo quy định hiện hành. Trường hợp vi phạm đặc biệt nghiêm trọng, có văn bản gửi về cơ quan cấp phép để xem xét việc thu hồi giấy phép

Điều 9.Trình tự cấp giấy phép

 1. Hồ sơ cấp giấy phép bao gồm :
  a) Công văn của cơ quan, tổ chức; Đơn của cá nhân có nhu cầu xin cấp phép trình bày rõ lý do, số lượng phương tiện địa điểm, lộ trình (có sơ đồ kèm theo), thời gian lưu thông cần được cấp phép.

  b) Bản chụp giấy chứng minh nhân dân của chủ phương tiện (kèm bản chính để đối chiếu); Giấy ủy quyền (nếu chủ phương tiện không trực tiếp đến nộp hồ sơ); Giấy giới thiệu (nếu là cơ quan, tổ chức).

  c) Bản chụp giấy tờ phương tiện (kèm bản chính để đối chiếu): Đăng ký xe ô tô; Sổ chứng nhận kiểm định an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường phương tiện giao thông cơ giới đường bộ.

  d) Bản chụp Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của cơ quan, tổ chức đề nghị cấp phép (nếu là xe thuê thì đơn vị cho thuê xe phải có Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh và Sổ chứng nhận kiểm định an toàn kỹ thuật ghi rõ chức năng kinh doanh vận tải); hợp đồng dịch vụ (đối với loại hàng bưu phẩm, bưu kiện, hàng xuất nhập khẩu) kèm theo bản chính để đối chiếu hoặc sao y bản chính.

  đ) Bản chụp một số giấy tờ có liên quan đến loại hàng vận chuyển, kèm theo bản chính để đối chiếu hoặc sao y bản chính.

 2. Thời hạn giải quyết hồ sơ: thời hạn cấp giấy phép không quá 2 ngày làm việc kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ.

 3. Thời hạn của giấy phép : Thời hạn của giấy phép cho đối tượng tại Điều 5 và Điều 6 được cấp theo nhu cầu của tổ chức, cá nhân tối đa không quá sáu tháng và không vượt quá thời hạn ghi trong các Hợp đồng thuê xe, Hợp đồng kinh tế và Sổ chứng nhận kiểm định an toàn kỹ thuật.

 4. Lệ phí cấp giấp phép : Thực hiện theo quy định của Thông tư số 76/2004/TT-BTC ngày 29/07/2004 của Bộ Tài chính hướng dẫn về chế độ thu, nộp và quản lý, sử dụng phí, lệ phí trong lĩnh vực giao thông đường bộ.

Chương IV : Tổ chức thực hiện

Điều 10. Trách nhiệm của cơ quan cấp giấy phép

 1. Tiếp nhận hồ sơ cấp giấy phép theo quy định này và phải đảm bảo tạo điều kiện thuận lợi cho tổ chức, cá nhân xin cấp phép. Trường hợp vượt quá thẩm quyền thì đề xuất Ủy ban nhân dân thành phố xem xét, quyết định.
 2. Thực hiện việc cấp phép theo mẫu giấy phép; mẫu đơn xin cấp phép và mẫu phù hiệu dán trên kính xe phía trước (theo Phụ lục đính kèm) đối với các loại xe được cấp phép để thuận tiện cho việc giám sát, kiểm tra.
 3. Chỉ đạo và kiểm tra việc tiếp nhận hồ sơ, kiểm tra khảo sát lộ trình lưu thông để cấp phép và phù hiệu cho từng phương tiện theo quy định nhằm thực hiện có hiệu quả công tác phòng chống ùn tắc giao thông.

Điều 11. Trách nhiệm của các cơ quan có liên quan

1. Công an thành phố, Sở Giao thông - Vận tải tổ chức kiểm tra việc thực hiện giấy pháp và xử lý các trường hợp vi phạm theo quy định.
2. Sở Quy hoạch - Kiến trúc chủ trí, phối hợp với Sở Tài nguyên và Môi trường, Sở Kế hoạch và Đầu tư, Sở Giao thông - Công chính và Ủy ban nhân dân các huyện ngoại thành quy hoạch xây dựng các bến bãi đỗ xe tải ờ các cửa ngõ ra vào thành phố phục vụ cho việc đậu xe trong giờ cấm xe tải vào khu vực nội đô thành phố.

PHỤ LỤC

A. Thời gian xe ô tô vận tải được phép lưu thông trên các tuyến hành lang và tuyến đường, đoạn đường:

1 Hành lang 1 (không giới hạn thời gian).

Ra vào khu vực Cảng Sài Gòn: Hướng vào: Nguyễn Văn Linh - đường Huỳnh Tấn Phát - cầu Tân Thuận 1 - Trương Đình Hợi; hướng ra: Trương Đình Hợi – Tôn Thất Thuyết - cầu Tân Thuận 2 - Nguyễn Văn Linh.

Hành lang cho xe ra, vào cảng Phúc Long, Thủ Đức: Xa lộ Hà Nội – Ngã tư RMK – Nguyễn Văn Bá – đường số 2 – cảng Phúc Long (494 đường Trường Thọ, phường Trường Thọ, quận Thủ Đức) và lưu thông ra ngược lại.

Hành lang cho xe ra, vào các cảng dọc theo tuyến đường Lưu Trọng Lư, Quận 7: Huỳnh Tấn Phát – đường Lưu Trọng Lư (bao gồm cả đường Liên Cảng A5 cũ) và ngược lại.

Đường vào chợ đầu mối Bình Điền, huyện Bình Chánh (từ Nguyễn Văn Linh vào chợ đầu mối Bình Điền);
Đường số 1 - quận Thủ Đức (từ Nguyễn Văn Bá - nhánh sông Sài Gòn).

2. Hành lang 2 (được phép lưu thông từ 09 giờ đến 16 giờ hàng ngày): Đi đăng ký xe: từ Xô Viết Nghệ Tĩnh - Bạch Đằng - Phan Đăng Lưu - 282 Nơ Trang Long ra ngược lại.

3. Hành lang 3 (được phép lưu thông từ 09 giờ đến 16 giờ hàng ngày): Xe ô tô vận tải đi đăng kiểm tại Trạm đăng kiểm 50.03V, số 107 đường Phú Châu, phường Tam Bình, quận Thủ Đức: đi theo Quốc lộ 1 – Phú Châu – trạm đăng kiểm 50.03V và ngược lại.

4. Hành lang 4 (được phép lưu thông từ 09 giờ đến 16 giờ hàng ngày): Xe ô tô vận tải đi đăng kiểm tại Trung tâm đăng kiểm XCG 50.01S, số 464 đường Kinh Dương Vương, quận Bình Tân: đi Quốc lộ 1 – Kinh Dương Vương - Trung tâm đăng kiểm XCG 50.01S; về ngược lại.

5. Hành lang 5 (được phép lưu thông từ 09 giờ đến 16 giờ hàng ngày): Xe ô tô vận tải đi đăng kiểm tại Trung tâm đăng kiểm XCG 50.02S, số 343/20 đường Lạc Long Quân, quận 11: đi Kinh Dương Vương - Hồng Bàng - đường 3 tháng 2 - Lê Đại Hành - Âu Cơ - Lạc Long Quân - Trung tâm đăng kiểm XCG 50.02S; về ngược lại.

6. Hành lang 6 (được phép lưu thông từ 09 giờ đến 16 giờ hàng ngày): Xe ô tô vận tải đi đăng kiểm tại Trung tâm đăng kiểm XCG 50.05V số 03 Phan Văn Trị, quận Gò Vấp: đi Quốc lộ 1 - Hà Huy Giáp - Nguyễn Oanh -Phan Văn Trị - Trung tâm đăng kiểm XCG 50.05V; về ngược lại.

7. Những tuyến đường xe ô tô vận tải nặng được phép lưu thông từ 09 giờ đến 16 giờ hàng ngày:

 • Đường Kinh Dương Vương (từ Quốc lộ 1 đến vòng xoay Phú Lâm).
 • Đường mới Thủ Thiêm (từ hầm Thủ Thiêm đến Liên tỉnh lộ 25B).
 • Đường Trần Xuân Soạn (từ đường Huỳnh Tấn Phát đến cầu Rạch Ông quận 7).
 • Đường Phạm Thế Hiển (từ đường Âu Dương Lân đến đường Ba Tơ, quận 8).
 • Đường Nguyễn Hữu Thọ (từ đường Nguyễn Văn Linh đến cầu kênh Tẻ phía quận 7).
 • Đường Quốc lộ 50 (từ đường Nguyễn Văn Linh đến đường Phạm Thế Hiển).
 • Đường Quang Trung, quận Gò Vấp (từ Quốc lộ 1 đến đường Thống Nhất).
 • Võ Văn Ngân (suốt tuyến); Nguyễn Văn Bá (suốt tuyến); Lê Văn Chí (suốt tuyến) thuộc địa bàn quận Thủ Đức. 

8. Hành lang và các tuyến đường xe ô tô vận tải nặng được phép lưu thông từ 09 giờ đến 16 giờ và từ 21 giờ đến 06 giờ sáng ngày hôm sau:

 • Hành lang đi đăng kiểm xe: Xe ôtô vận tải đi đăng kiểm tại Trung tâm đăng kiểm XCG 50.03S số 6/6 Quốc lộ 13 - Phường Hiệp Bình Chánh - Quận Thủ Đức: Quốc lộ 1 - Quốc lộ 13 - Trung tâm đăng kiểm XCG 50.03S - Ngã tư Bình Triệu (Quốc lộ 13 - Kha Vạn Cân), về ngược lại.
 • Hành lang đi đăng ký xe: từ Xa lộ Hà Nội (nút giao Cát Lái) - cầu Sài Gòn - Điện Biên Phủ - Xô Viết Nghệ Tĩnh - Bạch Đằng - Phan Đăng Lưu - Đội đăng ký quản lý xe (282 Nơ Trang Long) và lưu thông ra ngược lại.
 • Hành lang đi cảng Tân Cảng: Hướng vào: Xa lộ Hà Nội (nút giao Cát Lái) - cầu Sài Gòn - Điện Biên Phủ (đoạn chui dưới dạ cầu Sài Gòn) – Tân Cảng; Hướng ra: Tân Cảng - Điện Biên Phủ - cầu Sài Gòn - Xa lộ Hà Nội.
 • Hành lang đi cảng Lotus: Hướng vào: Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Thị Thập – Nguyễn Văn Quỳ – cảng Lotus; Riêng hướng ra vẫn lưu thông trên các tuyến đường ngoài vành đai hạn chế sau: cảng Lotus – Nguyễn Văn Quỳ – Huỳnh Tấn Phát – Hoàng Quốc Việt – Nguyễn Lương Bằng – Nguyễn Văn Linh.
 • Hành lang ra vào Cảng Tân Thuận 2 & các Cảng bên trong đường Bùi Văn Ba, quận 7: đường Nguyễn Văn Linh – Huỳnh Tấn Phát – Bùi Văn Ba – Cảng Tân Thuận 2 và ra ngược lại.
 • Hành lang vào Cảng Nhà Rồng – Khánh Hội, quận 4: Hướng vào: cầu Tân Thuận 1 – Nguyễn Tất Thành – Cổng kho 5 của Cảng; Hướng ra vẫn lưu thông trên tuyến hành lang không giới hạn thời gian sau: Trương Đình Hợi – Tôn Thất Thuyết – cầu Tân Thuận 2 – Nguyễn Văn Linh.

- Các tuyến đường thuộc địa bàn quận 8:

+ Đường Hồ Học Lãm (từ đường Võ Văn Kiệt đến đường An Dương Vương).
+ Đường Võ Văn Kiệt (từ Quốc lộ 1 đến hầm Thủ Thiêm).

- Các tuyến đường thuộc địa bàn quận Tân Phú:

+ Đường Lê Trọng Tấn (từ Quốc lộ 1 vào khu công nghiệp Tân Bình);
+ Đường Tây Thạnh (suốt tuyến);
+ Đường Trường Chinh (từ Quốc lộ 1 đến đường Tây Thạnh);

- Các tuyến đường thuộc địa bàn quận Thủ Đức:

+ Đường Đặng Văn Bi (suốt tuyến);
+ Đường số 14 thuộc khu chế xuất Linh Trung 1 (suốt tuyến);
+ Đường Nguyễn Văn Bá (từ Ngã tư Bình Thái đến đường Đặng Văn Bi)

(Theo: Thông báo của SGTVT)

Nếu như bạn đang cần mua xe tải chở hàng lưu thông nội thành phố Hồ Chí Minh không bị cấm tải lưu hành được vào thành phố Hồ Chí Minh thì hãy liên hệ ngay với công ty CP Ô Tô Tân Phú.

Công ty CP Ô Tô Tân Phú đại lý xe tải Hyundai uy tín, chuyên bán các dòng xe Hyundai Đô Thành iz49, động cơ euro 4, Hyndai Mighty và Hyundai County, xe tải New Porter 150 giá tốt nhất thị trường, nhiều chương trình ưu đãi khuyến mãi...... với linh kiện 100% nhập khẩu, với đội ngũ kỹ thuật được đào tạo chuyên nghiệp. Trong nhiều năm qua chúng tôi luôn nổ lực hết mình cung cấp những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất nhằm đem lại sự hài lòng từ khách hàng với phương châm " thành công của khách hàng là niềm vui và hạnh phúc của chúng tôi".

Cam kết:

 • Giá tốt nhất , khuyến mại lớn nhất
 • Hệ thống nhà xưởng bào hành theo tiêu chuẩn hyundai.
 • Cam kết hỗ trợ khách hàng tối đa, tư vấn 24/24 .
 • Cam kết đi cùng khách hàng trong suốt quá trình sử dụng xe.
 • Hỗ trợ thủ tục vay ngân hàng, thuê bao tài chính tối đa lên tới 80% lãi suất thấp
 • Hỗ trợ đăng ký, đăng kiểm, nộp thuế trước bạ, bảo hiểm…
 • Phong cách phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình , nhanh chóng và hiệu quả

Có thể bạn quan tâm: Mẫu hợp đồng mua bán xe

Hyundai Tân Phú tự hào là thành viên VIP MuaBanNhanh chuyên mục: Xe tải Hyundai


Nguồn: https://blog.muabannhanh.com/nhung-quy-dinh-ve-gio-xe-tai-luu-thong-noi-thanh-doi-voi-thanh-pho-ho-chi-minh/81044

]]>
Tham khảo đánh giá xe Hyundai New Mighty N250 http://benhviennoitiet.org.vn/tham-khao-danh-gia-xe-hyundai-new-mighty-n250-386.html Tham khảo đánh giá xe Hyundai New Mighty N250 Thứ Sáu, 20/07/2018, 09:05 GMT+7

New Mighty N250 thuộc phân khúc xe tải nhẹ do Hyundai Thành Công (HTCV) lắp ráp và phân phối tại thị trường Việt Nam. Với thiết kế nổi bật, hiện đại được trang bị đầy đủ các tiện nghi với động cơ hoạt động bền bỉ mạnh mẻ là dòng xe đánh giá cao về chất lượng.

Với mục tiêu hướng đến nhu cầu của khách hàng về 1 chiếc xe tải thành phố, New Mighty N250 có thiết kế mới lạ và hiện đại hơn so với các dòng Migthy truyền thống của Hyundai.

Thông tin chi tiết về xe Hyundai New Mighty N250

Ngoại thất

New Mighty N250 có kích thước cho một chiếc xe tải thành phố, nên dê dàng hoạt động trên nhiều tuyến đường  phố rất dễ dàng và thuận tiện.

Kích thước sát xi của N250 là (DxRxC) 5260mm x 1760mm x 2200mm, chiều dài cơ sở là 2810mm. Toàn bộ khung gầm và cabin được nhập khẩu 3 cục đảm bảo chất lượng và độ bền bỉ khi vận hành.

Hyundai New Mighty N250 có tự trọng là 1.780 kg, và toàn tải là 4.720 kg, ngoại thất của xe mang lại sự mới mẻ hơn so với các phiên bản Mighty truyền thống của Hyundai.

Nội thất

Không gian nội thất của N250 thiết kế rộng trãi hơn tạo cảm giác thoải mái cho tài xế khi lái các chuyến đi dài.

Thông tin chi tiết về xe Hyundai New Mighty N250(1)

Bảng điều khiển đặt ở vị trí trung tâm giúp tài xế dễ dàng thao tác điều khiển. Cụm đồng hồ thể hiện tình trạng xe và các thông số của xe, Vô lăng trợ lực và cần số 6 cấp.

Các thiết bị giải trí trên xe như hệ thống âm thanh, radio, usb, aux cho điện thoại. Hệ thống điều hòa, ngăn để đồ tiện dụng, ngăn để ly... mang lại sự tiện nghi tốt nhất cho khách hàng.

Thông tin chi tiết về xe Hyundai New Mighty N250(2)

Hiệu suất

Thông tin chi tiết về xe Hyundai New Mighty N250


New Mighty N250 được trang bị khối động cơ A2 (D4CB) 2.5L, sản sinh công suất cực đại 130 mã lực tại 3,800 (vòng/phút) và mô men xoắn cực đại đạt 255 Nm / 2,000 (vòng/phút) . Xe được trang bị hộp số sàn 6 cấp mang lại hiệu quả truyền động tốt, cực kỳ mượt mà và êm ái. Với sự kết hợp này, New Mighty N250 hoạt động rất mạnh mẽ nhưng cũng rất tiết kiệm nhiên liệu. Đặc biệt, New Mighty N250 còn được trang bị hệ thống van điều hòa lực phanh theo tải trọng (LSPV), giúp điều chỉnh lực phanh phù hợp với từng mức tải trọng khi vận hành, mang lại sự an toàn tối ưu. Đây là một ưu thế của New Mighty N250.

Thông số kỹ thuật Hyundai New Mighty N250

Thông tin chi tiết về xe Hyundai New Mighty N250(1)

Công ty CP Ô Tô Tân Phú đại lý Hyundai uy tín, chuyên bán các dòng xe Hyndai Mighty và Hyundai County..... với linh kiện 100% nhập khẩu, với đội ngũ kỹ thuật được đào tạo chuyên nghiệp. Trong nhiều năm qua chúng tôi luôn nổ lực hết mình cung cấp những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất nhằm đem lại sự hài lòng từ khách hàng với phương châm " thành công của khách hàng là niềm vui và hạnh phúc của chúng tôi".

Hyundai Tân Phú tự hào là thành viên VIP MuaBanNhanh chuyên mục: Xe tải Hyundai


Nguồn: https://blog.muabannhanh.com/thong-tin-chi-tiet-ve-xe-hyundai-new-mighty-n250/81349

]]>
Đánh giá chi tiết xe tải Dothanh IZ65 Gold Euro IV http://benhviennoitiet.org.vn/danh-gia-chi-tiet-xe-tai-dothanh-iz65-gold-euro-iv-385.html Đánh giá chi tiết xe tải Dothanh IZ65 Gold Euro IV Thứ Năm, 19/07/2018, 15:27 GMT+7

Trong đầu tháng 5 vừa qua, Ô Tô Đô Thành cho ra mắt hàng loạt các dòng xe tải mới với động cơ tiêu chuẩn Euro IV. Trước đó sản phẩm xe tải IZ49 2.4 tấn đã rất thành công và nhận được sự đánh giá hài lòng từ khách hàng, và giờ đây 1 sản phẩm mới thuộc dòng IZ seri của Đô Thành mang tên DoThanh IZ65 Gold với nhiều thay đổi mới.

Nhà máy Đô Thành vừa cho ra mắt thị trường Việt Nam 3 sản phẩm xe tải mới là IZ49 Euro 4, IZ65 Gold, IZ65S, trong đó IZ65 Gold là sản phẩm được mong đợi và đánh giá là đối thủ mạnh trong cùng cùng phân khúc.

Đánh giá chi tiết Dothanh IZ65 Gold Euro IV

Cabin xe IZ65 Gold lớn hơn so với IZ49, cụm đèn trước thiết kế chồng pha tăng sự mạnh mẽ cho xe, Logo DOTHANH đặt ở trung tâm đối xứng phía trên là chữ DOTHANH và GOLD.

Đánh giá chi tiết Dothanh IZ65 Gold Euro IV(1)

Đánh giá chi tiết Dothanh IZ65 Gold Euro IV(2)

Xe tải Hyundai IZ65 có kích thước tổng thề DxRxC (mm) là 5910 x 1940 x 2220, chiều dài cơ sở 3360mm, toàn bộ khung gầm được nhập khẩu trải qua quá trình kiểm tra chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo độ bền và khả năng chịu tải tốt.

Đánh giá chi tiết Dothanh IZ65 Gold Euro IV(3)

Thông số lốp xe 700-16/4x2R, động cơ JE493ZLQ4 EURO IV phun nhiên liệu trực tiếp, dung tích xy lanh 2771cm3, Hộp số 6 cấp.

Đánh giá chi tiết Dothanh IZ65 Gold Euro IV(4)

Điểm nổi bật của nội thất là cabin rộng rãi, thoáng, với 3 ghế ngồi bọc nỉ chất lượng, êm ái. Tablo bố trí các nút bấm linh hoạt, điều chỉnh dễ dàng, cùng với nhiều hộc chứa đồ tiện lợi. Nội thất xe trang bị các thiết bị tiêu chuẩn như máy điều hòa, FM, Usb, Aux, tay lái gật gù, kính chỉnh điện...

Đánh giá chi tiết Dothanh IZ65 Gold Euro IV(5)

Hình ảnh IZ65 Gold thùng mui bạt

Hyundai IZ65 được sản xuất hoàn toàn mới vào năm 2018, chính vì thế nên động cơ xe đã được trang bị tiêu chuẩn khí thải Euro 4 hoàn toàn mới, giúp tiết kiệm nhiên liệu hiệu quả, thân thiện với môi trường. 

Trang bị sức mạnh cho Hyundai IZ65 là khối động cơ ISUZU JX4D24A3H , 4 kỳ, 4 xi lanh thẳng hàng, làm mát bằng nước. Tạo nên dung tích xi lanh 2402cc, đem lại công suất 90Kw tại 3200 vòng/phút.

Kích thước lòng thùng (mm): 4310x 1940 x 670/1850

Đánh giá chi tiết Dothanh IZ65 Gold Euro IV(6)

Hình ảnh IZ65 Gold thùng kín

Kích thước lòng thùng (mm) : 4310 x 1940 x 1.850

Đánh giá chi tiết Dothanh IZ65 Gold Euro IV(7)

Hình ảnh IZ65 Gold thùng lửng

Kích thước lòng thùng (mm): 4310 x 1940 x 490

Về tải trọng thì IZ65 Gold ra mắt 2 phiên bản nguyên tải và hạ tải như sau:

 • TMB/TMBH (kg): 3490/2150
 • TK/TKH (kg): 3490/1990
 • TL/TLH (kg): 3490/2250

Tổng tải trọng của xe dưới 5 tấn, IZ65 Gold sẽ là dòng xe tải vào thành phố hứa hẹn mang lại sự lựa chọn tốt nhất cho khách hàng.

>> Đừng bỏ lỡ: Đô Thành IZ49

Công ty CP Ô Tô Tân Phú đại lý Hyundai uy tín, chuyên bán các dòng xe xe tải, Hyundai iz65 động cơ Euro 4 phiên bản 2018, Hyndai Mighty và Hyundai County..... với linh kiện 100% nhập khẩu, với đội ngũ kỹ thuật được đào tạo chuyên nghiệp. Trong nhiều năm qua chúng tôi luôn nổ lực hết mình cung cấp những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất nhằm đem lại sự hài lòng từ khách hàng với phương châm " thành công của khách hàng là niềm vui và hạnh phúc của chúng tôi".

CÔNG TY TP Ô TÔ TÂN PHÚ

 • Tư vấn chọn xe, chọn thùng phù hợp với nhu cầu kinh doanh của khách hàng
 • Hỗ trợ vay trả góp, lãi suất thấp nhất mang lại lợi ích kinh tế cho khách hàng.
 • Hỗ trợ thủ tục đăng ký, đăng kiểm cho khách hàng tỉnh và thành phố.
 • Xưởng dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng hậu mãi sau bán hàng. Tạo lịch nhắc nhỡ bảo dưỡng chăm sóc xe cho khách hàng.
 • Bảo hành thùng theo đúng quy định
 • Đảm bảo giá tốt nhất.

>> Có thể bạn quan tâm: Mẫu hợp đồng mua bán xe

Hyundai Tân Phú tự hào là thành viên Vip MuaBanNhanh chuyên mục: Xe Tải Hyundai IZ65


Nguồn: https://blog.muabannhanh.com/danh-gia-chi-tiet-dothanh-iz65-gold-euro-iv/81781

]]>
Đánh giá Hyundai County Limousine, đẳng cấp nội thất sang trọng với 16 ghế http://benhviennoitiet.org.vn/danh-gia-hyundai-county-limousine-dang-cap-noi-that-sang-trong-voi-16-ghe-384.html Đánh giá Hyundai County Limousine, đẳng cấp nội thất sang trọng với 16 ghế Thứ Tư, 18/07/2018, 16:28 GMT+7

Hyundai County Limousine, đẳng cấp nội thất sang trọng với 16 ghế, hãy cùng tận hưởng không gian xe rộng rãi và sang trọng với nội thất cao cấp, 16 ghế vip bọc da toàn bộ, hệ thống đèn led và âm thanh sang trọng ngay dưới đây.

Xe 16 chỗ độ nội thất – County Limousine V.I.P là dòng xe khách với nội thất rộng rãi, thiết kế tinh tế & cao cấp đầu tiên tại Việt Nam. Tracomeco đã thiết kế lại, giảm bớt số ghế từ 29 xuống còn 16 chỗ (+1 ghế tài), điều này khiến cho không gian trong khoang hành khách trở nên rộng rãi hơn bao giờ hết, cùng với thiết kế nội thất chú trọng vào từng chi tiết nhỏ.

Ngoại thất Hyundai County Limousine

Ngoại thất Hyundai County Limousine

Ngoại thất Hyundai County Limousine(1)

Ngoại thất Hyundai County Limousine(2)

Ngoại thất Hyundai County Limousine(3)

Nội thất Hyundai County Limousine

Hướng đến đối tượng khách hàng là đưa đón khách vip ở sân bay, khách sạn hay resort...Từ phiên bản tiêu chuẩn là 29 ghế của xe Hyundai County, Ô Tô Tân Phú đã nâng cấp và thay đổi hoàn toàn nội thất xe theo phong cách sang trọng như trên các dòng xe sang.

Nội thất Hyundai County Limousine

Khoan hành khách với 14 ghế Vip được bọc da toàn bộ ghế cao cấp theo phong cách xe sang limousine, ghế thiết kế đảm bảo sự thoải mái nhất cho người ngồi, với những chi tiết như gối đầu, tay ghế, nâng ngã.., dây seatbelt riêng biệt cho từng ghế.

Nội thất Hyundai County Limousine(1)

Băng ghế 3 riêng biệt mỗi ghế với tay vịnh riêng, đảm bảo sự thoải mải.

Nội thất Hyundai County Limousine(2)

Xe trang bị màn hình TV 32" ở vị trí trung tâm tạo góc nhìn rộng cho toàn bộ ghế hành khách

Nội thất Hyundai County Limousine(3)

Hệ thống đèn trần Led cao cấp

Nội thất Hyundai County Limousine(4)

Dãy đèn đọc sách 2 bên

Nội thất Hyundai County Limousine(5)

Tủ lạnh 50L, có ngăn đông đá

Nội thất Hyundai County Limousine(6)

Ghế được bọc da cao cấp, thiết kế lớn hơn kèm seatbelt riâng biệt, mang đến sự thoải mái cho hành khách.

Nội thất Hyundai County Limousine(7)

Cabin tài xế nổi bật với các chi tiết da và ốp gỗ rất sang trọng.

Nội thất Hyundai County Limousine(8)

 

Thông số kỹ thuật Hyundai County Limousine 

Trọng lượng tải (kg) 4070
Dung tích bình nhiên liệu (lít) 100
Hệ thống nhiên liệu  
Nhiên liệu Diesel
Hệ thống nạp nhiên liệu Phun điện tử
Mức tiêu thụ 13l/100km
Động cơ  
Động cơ D4DD
Kiểu động cơ Diesel 4 kỳ 4 xi-lanh
Dung tích xi-lanh 3907
Phanh/lốp  
Phanh Tang trống thủy lực. trợ lực chân không
Lốp 7.00R16
Trang thiết bị  
Hệ thống 6 loa 1 loa sub Đầu DVD 2 din và đầu HD media
Màn hình  TV 32 inch Led Tủ lạnh 50L, có ngăn đông
Camera lùi Cổng sạc usb
Modem wifi 300mbps Ngăn để ly và để dù
Cửa lùa tự động Rèm cửa tổ ong
Sàn xe giả gỗ Hệ thống đèn trần led
Dây seatbelt tại mỗi ghế  


Công ty CP Ô Tô Tân Phú đại lý Hyundai uy tín, chuyên bán các dòng ô tô Hyundai, Hyundai County Limousine, hyundai iz65 động cơ Euro 4 phiên bản 2018, Hyndai Mighty và Hyundai County..... với linh kiện 100% nhập khẩu, với đội ngũ kỹ thuật được đào tạo chuyên nghiệp. Trong nhiều năm qua chúng tôi luôn nổ lực hết mình cung cấp những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất nhằm đem lại sự hài lòng từ khách hàng với phương châm " thành công của khách hàng là niềm vui và hạnh phúc của chúng tôi.

Có thể bạn quan tâm: Mẫu hợp đồng mua bán xe

Hyundai Tân Phú tự hào là thành viên Vip MuaBanNhanh chuyên mục: Xe Ôtô Hyundai


Nguồn: https://blog.muabannhanh.com/hyundai-county-limousine-dang-cap-noi-that-sang-trong-voi-16-ghe/82745

]]>
Mua bán xe tải Hyundai HD99 thùng đông lạnh hỗ trợ trả góp nhanh 80% giá trị xe, có xe giao ngay http://benhviennoitiet.org.vn/mua-ban-xe-tai-hyundai-hd99-thung-dong-lanh-ho-tro-tra-gop-nhanh-80-gia-tri-xe-co-xe-giao-ngay-383.html Mua bán xe tải Hyundai HD99 thùng đông lạnh hỗ trợ trả góp nhanh 80% giá trị xe, có xe giao ngay Thứ Ba, 17/07/2018, 15:58 GMT+7

Xe tải Hyundai HD99 thùng đông lạnh là một trong những chiếc xe tải đông lạnh được nhiều khách hàng chọn mua để phục vụ cho kinh doanh vận chuyển hàng hóa. Xe tải Hyundai HD99 thùng đông lạnh được đánh giá là có giá bán hợp lí, vận chuyển bảo quản hàng hóa tốt, động cơ máy móc bền bỉ ổn định, mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Xe tải Hyundai HD99 thùng đông lạnh là dòng xe nâng tải được nâng tải từ xe cơ sở Hyundai HD72 3.5 tấn, với giá thành không quá chênh lệch và chất lượng cực tốt, xe đông lạnh nâng tải Hyundai HD99 nhanh chóng chiếm được sự tin dùng của khách hàng và trở thành chiếc xe nâng tải có doanh số bán hàng cao nhất từ trước đến nay của Đô Thành.

"Xe tải Hyundai HD99 thùng đông lạnh với giá cả hợp lí, phù hợp với đại đa số khách hàng có nhu cầu chuyên chở các sản phẩm hàng đông lạnh. Với bộ máy đông lạnh hoạt động xuyên suốt sẽ giúp cho các sản phẩm như: rau, củ, quả, hải sản, các thực phẩm được bảo quản dài lâu trong môi trường ôn hòa." - Trường chia sẻ.

"Xe tải Hyundai HD99 thùng đông lạnh với động cơ êm, công suất máy luôn được đảm bảo giúp cho thời gian vận chuyển sẽ được đẩy mạnh nhanh hơn." - Văn nhận xét

Mua bán xe tải Hyundai HD99 thùng đông lạnh có những ưu điểm nổi bật sau đây:

xe tải Hyundai HD99 thùng đông lạnh

- Xe ô tô tải Hyundai HD99 thùng đông lạnh giữ hàng hóa không bị hư hỏng và luôn tươi ngon trong suốt quá trình vận chuyển hàng hóa.

- Với thiết kế nổi bật và công nghệ giữ lạnh hiện đại bậc nhất hiện nay, với thiết kế điều hòa lớn có chức năng giữ nhiệt tốt. Thùng xe kín ngăn cách sự tràn khí lạnh từ bên trong và xâm nhập khí nóng ở bên ngoài.

xe tải Hyundai HD99 thùng đông lạnh(1)

- Thùng xe đông lạnh Hyundai Đô Thành hd99 được thiết kế chắc chắn tinh xảo,an toàn và chât lượng. Vách ngoài ,vách trong bằng sợi combosite , rất dẻo và chụi nhiêt tốt chụi được va chạm, độ đàn hồi cao.

Khung giữa thùng đổ fromm, hút chân không, giúp luu trữ nhiêt tốt , cách âm ,khung đan vuông inox dạng lưới ,giúp thùng cứng cáp chụi lực khi chạy, sàn thùng inox không rỉ 304 dập chắn sóng ,đô dầy 1,5 (ly).

xe tải Hyundai HD99 thùng đông lạnh(2)

- Không gian bên trong xe tải Hyundai HD99 thùng đông lạnh cabin được mở rộng thêm 300mm, việc tăng thêm kích thước của cabin mang đến khả năng sử dụng rất linh hoạt va tiện dụng cho người dùng. Cho dù là việc chất xếp hàng hay là nơi để nghỉ ngơi cho người lái xe trong cabin điều đó làm tăng thêm khả năng vận hành đặc biệt là khi xe hoạt động đường dài.

- Nội thất xe tải Hyundai HD99 thùng đông lạnh được trang bị tiện nghi đầy đủ, tay lái trợ lực thủy lực, dễ dàng hơn cho việc điều khiền xe, Tablo vân gỗ sang trọng, bố trí Pedal thuận lợi, Cabin rộng rãi và còn có hộc đựng hồ sơ tiện dụng

Động cơ diesel D4DB mang lại hiệu suất làm việc mạnh mẽ, cùng với động cơ với độ bền rất cao mang đến sự tin cậy, điều này mang lại sự cuốn hút cho xe tải Hyundai.

>> Đừng bỏ lỡ: Mua bán xe tải thùng đông lạnh - Xem so sánh giá xe tải thùng đông lạnh từ nhiều đại lý xe tải uy tín trên MXH MuaBanNhanh

Nếu như bạn đang có ý định mua xe tải Hyundai HD99 thùng đông lạnh trả góp thì đừng bỏ qua những lưu ý khi sau:

Lưu ý khi vay mua xe tải Hyundai HD99 thùng đông lạnh trả góp

 • Quan tâm đến lãi suất cho vay

Cần xác định rõ số tiền sẽ phải trả vượt quá giá trị ban đầu của chiếc xe bao nhiêu, bởi mỗi tháng phải trả thêm một khoản lãi suất. Từ đó, tính đến khả năng của bạn thân có đủ chi trả hay không.

Lưu ý khi vay mua xe tải Hyundai HD99 thùng đông lạnh trả góp

Tùy vào giá trị của chiếc xe tải Hyundai HD99 thùng đông lạnh bạn muốn mua và điều kiện tài chính để chọn mức vay phù hợp, từ 20%-80% giá trị xe, nhằm hạn chế rủi ro liên quan đến khả năng trả nợ cũng như biến động của lãi suất.

 • Thủ tục mua xe tải Hyundai HD99 thùng đông lạnh

Thường có 2 phần giấy tờ chính: Nhóm giấy tờ nhân thân và nhóm giấy tờ chứng minh tài chính.

 • Các khoản phí khác bạn cần chuẩn bị để sở hữu xe tải Hyundai HD99 thùng đông lạnh gồm:

Phí đăng ký xe tải Hyundai HD99 thùng đông lạnh, chi phí thuế trước bạ, bảo hiểm xe, phí bảo hiểm, phí đăng kiểm (một số phí khác tùy theo quy định của ngân hàng cùng tổng giá trị xe).

Phí bảo trì đường bộ, phí bảo dưỡng, phí trông gửi xe hàng tháng… để đảm bảo có đủ điều kiện tài chính chi trả nợ và lãi suất.

Và bạn nên lựa chọn đại lý mua xe tải Hyundai HD99 thùng đông lạnh trả góp uy tín, đảm bảo, những đại lý bán xe tải trả góp uy tín sẽ giúp bạn yên tâm hơn về chất lượng xe đồng thời cung cấp nhiều chính sách trả góp ưu đãi, hấp dẫn hơn hẳn.

Chi tiết xe tải Hyundai HD99 thùng đông lạnh:

Xem thêm nhiều thông tin hữu ích tại: https://www.youtube.com/channel/UC5NdnBn_JWhsPMnQolW-QVQ

Nếu quý bạn có nhu cầu mua xe tải Hyundai HD99 thùng đông lạnh để kinh doanh vận tải mà chưa đủ tài chính nguồn tài chính thì quý khách hàng đừng phân vân hay do dự hãy đến với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ 80% giá trị xe, chúng tôi bán xe tải Hyundai HD99 thùng đông lạnh có xe giao ngay bên cạnh đó còn hổ trợ đăng ký, đăng kiểm biển số các tỉnh.

Công ty CP Ô Tô Tân Phú đại lý Hyundai uy tín, chuyên bán các dòng ô tô Hyundai, Hyundai County Limousine, hyundai iz65 động cơ Euro 4 phiên bản 2018, Hyndai Mighty và Hyundai County..... với linh kiện 100% nhập khẩu, với đội ngũ kỹ thuật được đào tạo chuyên nghiệp. Trong nhiều năm qua chúng tôi luôn nổ lực hết mình cung cấp những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất nhằm đem lại sự hài lòng từ khách hàng với phương châm " thành công của khách hàng là niềm vui và hạnh phúc của chúng tôi. 

 

Có thể bạn quan tâm: Mẫu hợp đồng mua bán xe

Công ty CP Ô Tô Tân Phú tự hào là thành viên VIP MuaBanNhanh chuyên mục: Xe tải Hyundai


Nguồn: https://blog.muabannhanh.com/ban-xe-tai-hyundai-hd99-thung-dong-lanh-mua-tra-gop-nhanh-80-gia-tri-xe-co-xe-giao-ngay-ho-tro-dang-ky-dang-kiem-bien-so-cac-tinh/83260

]]>
Bảng giá lăn bánh Honda Civic 1.8E 2018 nhập khẩu Thái Lan http://benhviennoitiet.org.vn/bang-gia-lan-banh-honda-civic-1-8e-2018-nhap-khau-thai-lan-382.html Bảng giá lăn bánh Honda Civic 1.8E 2018 nhập khẩu Thái Lan Thứ Ba, 03/07/2018, 09:33 GMT+7

Mỗi dòng xe sẽ có những ưu và nhược điểm khác nhau, tuy nhiên Honda Civic luôn là dòng xe nhận được nhiều lời khen ngợi từ khách hàng với chất lượng vượt trội, động cơ bền bỉ, giá bán hợp lý. Để cụ thể hơn sau đây chúng tôi xin chia sẻ thông tin giá lăn bánh Honda Civic 1.8E 2018 nhập khẩu Thái Lan, bạn có thể tham khảo và chọn mua chiếc xe phù hợp cho nhu cầu của mình.

Honda Civic 2018 được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan nhằm hưởng thuế 0% và đã được bổ sung thêm bản giá rẻ.

Giá lăn bánh Honda Civic 1.8E 2018 nhập khẩu Thái Lan

Honda Việt Nam công bố giá xe Ôtô bán chính thức loạt xe nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan hưởng ưu đãi thuế 0% từ năm 2018. Theo đó, mẫu xe hạng C - Honda Civic 2018 được bổ sung thêm bản 1.8E cùng với bản cũ 1.5 Turbo cùng mức giá dao động từ 758-898 triệu đồng.

Phiên bản Giá bán niêm yết (triệu đồng)
Honda Civic 1.8E 2018 758
Honda Civic 1.5G 2018 826
Honda Civic 1.5L 2018 898

 

Tuy nhiên, khi muốn xe có thể lăn bánh, người tiêu dùng sẽ phải chịu thêm một số loại thuế, phí bắt buộc đối với xe ô tô ở nước ta như:

Giá lăn bánh Honda Civic 1.8E 2018 nhập khẩu Thái Lan

 • Phí trước bạ: 12% đối với Hà Nội, 10% đối với TP HCM và 10% đối với các tỉnh thành khác
 • Phí đăng ký biển số: 20 triệu đồng đối với Hà Nội, 11 triệu đồng đối với TP. HCM và 1 triệu đồng đối với các tỉnh thành khác
 • Phí bảo trì đường bộ (01 năm): 1.560.000 đồng
 • Phí đăng kiểm: 240.000 đồng
 • Bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc: 480.700 đồng

Ngoài ra, đại lý xe Honda chúng tôi còn đưa thêm một loại phí rất cần thiết đối với người mua xe ô tô mới là bảo hiểm vật chất xe trị giá 1,55% giá trị xe. Dựa vào các con số nêu trên, có thể thấy, giá lăn bánh xe Honda Civic 2018 tại mỗi khu vực là khác nhau với mức chênh có thể lên đến hàng chục triệu đồng.

Giá lăn bánh Honda Civic 1.8E 2018 nhập khẩu Thái Lan

Giá lăn bánh xe Honda Civic 1.8E 2018

Khoản phí Mức phí ở Hà Nội (đồng) Mức phí ở TP HCM (đồng) Mức phí ở tỉnh khác (đồng)
Giá niêm yết 758.000.000 758.000.000 758.000.000
Phí trước bạ 90.960.000 75.800.000 75.800.000
Phí đăng kiểm 240.000 240.000 240.000
Phí bảo trì đường bộ 1.560.000 1.560.000 1.560.000
Bảo hiểm vật chất xe 11.370.000 11.370.000 11.370.000
Bảo hiểm trách nhiệm dân sự 480.700 480.700 480.700
Phí biển số 20.000.000 11.000.000 1.000.000
Tổng 882.610.700 858.450.700 848.450.700

 

>> Thông tin hữu ích: Mua Xe Honda Civic Nhập Khẩu Thái Lan - Xem So Sánh Giá Honda Civic Nhập Khẩu Thái Lan Từ Nhiều Đại Lý Uy Tín Trên Mxh Muabannhanh

Như vậy, với mức giá thấp hơn 140 triệu đồng, trang bị trên Honda Civic 1.8E chỉ dừng lại ở mức “vừa đủ” thay vì “dư dả” như trên phiên bản 1.5L Turbo. Tuy nhiên, biến thể mới này vẫn sở hữu kiểu dáng cực kì nổi bật, khác biệt hoàn toàn với đám đông. Không gian nội thất rộng rãi, tính năng an toàn – tiện nghi ngang ngửa với các đối thủ cùng phân khúc.

Nếu bạn là người cá tính, hiện đại đang cần một mẫu xe để phục vụ công việc hoặc gia đình, Honda Civic 1.8E là một lựa chọn khó có thể bỏ qua.

Giá lăn bánh Honda Civic 1.8E 2018 nhập khẩu Thái Lan

Bên cạnh đó để có thể sở hữu một chiếc xe chất lượng cùng giá bán hợp lý bạn nên mua tại những đại lý chính hãng, có như vậy thì chiếc xe mới đảm bảo, đúng giá đúng sản phẩm và bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi đặc biệt khi mua xe cùng chế độ bảo hành và dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiêp.

Tham khảo Internet

>> Có thể bạn quan tâm: Mẫu hợp đồng mua bán xe ô tô

Đại lý Honda Ô Tô Bình Dương tự hào là thành viên Vip MuaBanNhanh chuyên mục: Giá Honda Civic
Từ khóa tìm kiếm giá xe Honda Civic 1.8E 2018, giá xe honda civic 2018, Honda civic 1.8E 2018

Nguồn: https://blog.muabannhanh.com/gia-lan-banh-honda-civic-1-8e-2018-nhap-khau-thai-lan/82713

]]>
Tư vấn so sánh các phiên bản xe Ford Focus http://benhviennoitiet.org.vn/tu-van-so-sanh-cac-phien-ban-xe-ford-focus-381.html Tư vấn so sánh các phiên bản xe Ford Focus Thứ Bảy, 30/06/2018, 15:36 GMT+7

Xe Ford Focus gây ấn tượng với đa số khách hàng vì sở hữu thiết kế mạnh mẽ, cứng cáp, sang trọng, đậm chất thể thao của mẫu SUV đến từ Mỹ.  Xe Ford Focus 2018 với 4 phiên bản: Focus Titanium 4 cửa, Focus Sport+ 5 cửa, Focus Trend 4 cửa (mới) và Focus Trend 5 cửa, nếu như bạn thắc mắc 4 phiên bản này có gì giống và khác nhau thì hãy cùng xem so sánh các phiên bản xe Ford Focus 2018 dưới đây.

Thông số kích thước xe Ford Focus

So sánh các phiên bản xe Ford Focus

Ford Focus 2018 sở hữu ngoại hình khá nhỏ gọn, cân đối, với kích thước tổng thể của phiên bản sedan lần lượt là 4538 x 1823 x 1468 trong khi phiên bản hatchback có kích thước là 4360 x 1833 x 1467. Nhìn chung, cả 2 phiên bản không có sự khác biệt nhiều về kích thước.

Thông số kích thước Focus 4 cửa sedan Focus 5 cửa hatchback
Focus 1.5L Trend 5PS Focus 1.5L Ecoboost Titanium + 5PS Focus 1.5L Trend 5PS Focus 1.5L Ecoboost Titanium + 5PS
Kích thước tổng thể (D x R x C) (mm) 4538 x 1823 x 1468 4360 x 1823 x 1449
Chiều dài cơ sở (mm) 2648 2648
Chiều rộng cơ sở trước/ sau (mm) 1554/1554 1554/1554


Thông số động cơ xe Ford Focus 2018

Sở hữu 2 động cơ săng 1.6L Duratec 16 van và Ecoboost xăng 1.5L Duratec cho 2 phiên bản kết hợp cùng hộp số tự động 6 cấp, Ford Focus mang đến cho người dùng một chiếc xe có khả năng vận hành mạnh mẽ, bền bì và tiết kiệm nhiên liệu.

Thông số động cơ xe Ford Focus 2018

Thông số động cơ Focus 4 cửa sedan Focus 5 cửa hatchback
Focus 1.5L Trend 5PS Focus 1.5L Ecoboost Titanium + 5PS Focus 1.5L Trend 5PS Focus 1.5L Ecoboost Titanium + 5PS
Động cơ xăng 1.6L Duratec 16 van Ecoboost xăng 1.5L Duratec 16 van xăng 1.6L Duratec 16 van Ecoboost xăng 1.5L Duratec 16 van
Hệ thống nhiên liệu phun đa điểm phun trực tiếp với Turbo tăng áp phun đa điểm phun trực tiếp với Turbo tăng áp
Hộp số tự động 6 cấp  Tự động 6 cấp kết hợp lẫy chuyển số tự động 6 cấp  Tự động 6 cấp kết hợp lẫy chuyển số
Dung tích xy lanh (cc) 1506 1499 1506 1499
Công suất cực đại (ps/vòng/phút) 125/6300 180/6000 125/6300 180/6000
Mô Men xoắn cực đại (Nm/ rpm) 159/4000 240/1600-5000 159/4000 240/1600-5000
Hệ thống lái Trợ lực lái thủy lực Trợ lực lái điện Trợ lực lái thủy lực Trợ lực lái điện

 

>> Đừng bỏ lỡ Giá Lăn Bánh Ford Focus - Xem So Sánh Giá Xe Ford Focus Từ Nhiều Người Bán Uy Tín Trên Mxh Muabannhanh

Ngoại thất xe Ford Focus 2018

Ngoại thất xe Ford Focus 2018

Ford Focus sở hữu thiết kế ngoại thất mang đậm bản chất của một chiếc xe Ford kiểu Mỹ, với những đường gân dập nổi sắc nét ở thân xe, đem lại cảm giác mạnh mẽ, bề thế và vững chãi kết hợp cùng tay nắm cửa cùng màu với thân xe cho vẻ bề ngoài cá tính. Ngoài ra, xe còn bao gồm gương chiếu hậu có chức năng điều khiển điện và gập điện rất thuận lợi cho người lái.

Thông số ngoại thất Focus 4 cửa sedan Focus 5 cửa hatchback
Focus 1.5L Trend 5PS Focus 1.5L Ecoboost Titanium + 5PS Focus 1.5L Trend 5PS Focus 1.5L Ecoboost Titanium + 5PS
Cụm đèn pha HID BI Xenon và đèn LED Không Đèn pha với chức năng tự làm sạch Không Đèn pha với chức năng tự làm sạch
Đèn LED Không Không
Cửa sổ trời điều khiển điện sấy và gập tự động sấy và gập tự động
Cánh lướt gió phía sau Không

 

Nội thất xe Ford Focus 2018

Bảng táp lô được thiết kế đối xứng, các chi tiết được bố trí gọn gàng, xen lẫn những mảng ốp nhựa tối màu là viền nhũ bạc giúp cabin trông lịch lãm hơn. Cụm điều khiển trung tâm thuận tiện thao tác với dàn nút bấm bố trí hợp lý.

Nội thất xe Ford Focus 2018

Nội thất xe Ford Focus 2018(1)

Có sự khác nhau về chất liệu bọc ghế giữa các phiên bản khi mà ghế nỉ có trên phiên bản Trend và ghế da trên phiên bản Focus Titanium 2018 và Focus Sport. Hàng ghế trước có thể điều chỉnh 6 hướng để người sử dụng chọn được tư thế ngồi phù hợp, khoảng để chân, khoảng không trần xe vừa đủ cho cả hai hàng ghế, hàng ghế phía sau không có bệ tì tay ở phiên bản Trend và được bố trí hai tựa đầu.

Hệ thống giải trí trên EcoSport được trang bị hệ thống âm thanh 9 loa trên phiên bản Titanium và Sport/ 6 loa trên phiên bản Trend, CD một đĩa, đài AM/FM, các cổng kết nối USB, AUX, kết nối Bluetooth giúp kết nối các thiết bị ngoại vi.

Nội thất xe Ford Focus 2018(2)

Hệ thống điều khiển bằng giọng nói SYNC giúp người lái dễ dàng điều khiển các tính năng trên xe cũng như kết nối điện thoại nhanh chóng. Màn hình cảm ứng TFT 8 inch được sử dụng trên phiên bản Titanium và Sport; phiên bản Focus Trend 2018 được lắp màn hình hiển thị 3.5 inch.

Vô lăng 3 chấu trợ lực điện được tích hợp các nút điều chỉnh âm thanh/điện thoại rảnh tay. Lớp da bọc cùng nút cài đặt kiểm soát hành trình Cruise Control và lẫy chuyển số như ở phiên bản Focus Titanium và Sport đã được tối giản trên phiên bản Trend Trend.

Hai phiên bản cao cấp của Focus được lắp đặt hệ thống điều hòa tự động 2 vùng khí hậu, hai phiên bản Trend sử dụng hệ thống điều hòa chỉnh tay.

>> Báo giá xe Ford Focus xem ngay tại: Tổng kho xe Ford Miền Nam

Giá bán xe Ford Focus các phiên bản

Giá bán xe Ford Focus các phiên bản

Ford Focus 2018 được phân phối tại Việt Nam với 2 phiên bản sedan và hatchback, Giá Xe Ôtô bán như sau:

 • Giá xe Ford Focus 1.5L Trend 4 cửa A/T Ecoboost: 590 triệu VNĐ
 • Giá ô tô Ford Focus 1.5L Trend 5 cửa A/T Ecoboost: 590 triệu VNĐ
 • Ford Focus 1.5.L 4 cửa Ecoboost Titanium A/T: 740 triệu VNĐ
 • Ford Focus 1.5L Ecoboost Sport 5 cửa A/T: 740 triệu VNĐ

Lưu ý: giá trên là giá tham khảo, cập nhật tháng 6/2018 chưa bao gồm chưa các chương trình khuyến mãi tại đại lý, vậy nên hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn báo giá và nhận được các chương trình ưu đãi khuyển nhé!

Có thể bạn quan tâm: Mẫu hợp đồng mua bán xe ô tô

Sài Gòn Ford - CN Phổ Quang - Tân Bình tự hào là thành viên VIP MuaBanNhanh chuyên mục: Mua bán xe Ford


Nguồn: https://blog.muabannhanh.com/so-sanh-cac-phien-ban-xe-ford-focus/82677

]]>
Lời khuyên tìm việc làm xây dựng cho sinh viên mới ra trường http://benhviennoitiet.org.vn/loi-khuyen-tim-viec-lam-xay-dung-cho-sinh-vien-moi-ra-truong-380.html Lời khuyên tìm việc làm xây dựng cho sinh viên mới ra trường Thứ Ba, 19/06/2018, 16:15 GMT+7

Đối với sinh viên mới ra trường, đi xin việc là khoảng thời gian khá vất vả nếu không tự trang bị cho mình trước những kinh nghiệm cần thiết. Sau đây chúng tôi xin chia sẻ với các bạn một vài kinh nghiệm tìm việc làm xây dựng cho sinh viên mới ra trường, hy vọng có thể hữu ích với bạn.

Một số kinh nghiệm chia sẻ hữu ích:

"Việc có nền tảng chuyên ngành tốt sẽ giúp bạn nắm bắt nhanh những công nghệ kỹ thuật xây dựng mới, những công việc ngoài thực tế. Và nếu bạn lo lắng ngoài thực tế có khác, thì thực ra chỉ khác đôi chút như ở cách thiết kế, hay thể hiện bản vẽ,... mà thôi" - anh Hùng Dũng cho biết.

"Ngoài ra bạn phải biết bóc tách khối lượng bản vẽ, làm được Dự Toán, lập được hồ sơ thầu cũng là những kỹ năng căn bản nhất của mỗi người kỹ sư xây dựng' - chia sẻ từu chị Duyên Hải.

"Ngành xây dựng cần có kỹ năng kết hợp làm việc nhóm rất cao. Vì chắc chắn bạn không thể nào làm được việc gì ở công trình xây dựng một mình ngoài việc giữ cổng. Khả năng lãnh đạo là điều cuối cùng bạn cần phải có nếu muốn phát triển nhanh. Nếu bạn chỉ giỏi chuyên môn, bạn sẽ là người đi làm. Nhưng nếu có thêm khả năng lãnh đạo bạn sẽ sớm thành người quản lý" - anh Đức cho biết.

"Không chỉ là thực tế khi tính toán, triển khai bản vẽ, lên dự toán, lập hồ sơ thầu mà còn phải biết những công việc tưởng chừng rất đơn giản khác để có thể quản lý và giám sát công trình. Vì vậy, bạn phải tận dụng tốt khoảng thời gian của các học phần thực tập để thực hành nghề. Khi thực tập bạn phải lăn xả trên công trường cầm bay, trét vữa, trộn hồ. Tôi luôn đánh giá cao và khâm phục những tinh thần sẵn sàng học hỏi như vậy" - chia sẻ từ chị Minh Anh.

1. Yêu cầu cơ bản và cần thiết: phải có Kiến thức chuyên ngành tốt – cơ hội xin việc thành công caoPhải biết đọc bản vẽ:

Thật đáng buồn nếu như một người kỹ sư xây dựng mà lại không biết đọc bản vẽ. Nếu như bạn không biết đọc bản vẽ thì cũng coi như bạn học trong trường ra mà vẫn bị "mù chữ". Bởi vì, bản vẽ là ngôn ngữ giao tiếp chính của ngành xây dựng, là ngôn ngữ chung của người thiết kế, người thi công, và chủ đầu tư. Khi vào công việc, ta chỉ nói trên cơ sở các bản vẽ thiết kế.

Đọc bản vẽ yêu cầu bạn những gì ? Yêu cầu bạn nắm bắt được những thông tin mà người thiết kế muốn truyền tải vào đó, hiểu được quy mô, tính chất công trình mình sắp thi công, hình dung được những công việc cần phải làm để hoàn thành công trình.

Tương tự, bạn cũng phải bóc tách được khối lượng từ bản vẽ thì mới có cơ sở để thi công, bố trí vật tư, thiết bị và nhân lực thi công.

Phải học tốt và ứng dụng tốt các môn chuyên ngành: Để nắm chắc cơ hội được tuyển dụng và tận dụng tốt cơ hội ấy trước và trong quá trình xin việc làm bạn hãy thực hành các kiến thức chuyên ngành trên những bản vẽ. Tưởng tượng, bạn vào công ty, được giao 1 cái nhà phố 3 tầng, 5x20m để bạn thiết kế, bạn sẽ làm gì, trả lời được rồi hãy nghĩ đến việc làm nghề.

Tại sao bạn phải nắm vững và ứng dụng tốt các kiến thức chuyên ngành, bởi vì khi bạn đi làm tức là bạn phải sử dụng kiến thức đã có của mình để giải quyết công việc và giúp doanh nghiệp sinh lời. Đồng thời, việc nắm vững và ứng dụng tốt các kiến thức chuyên ngành sẽ giúp bạn tránh được những sai lầm không được xảy ra trong công việc.

Ví dụ như là dầm: xem moment trong etab thấy moment + mà đặt thép lớp trên là thua, hay cắt thép lớp dưới mà cắt ngay nhịp cũng thua lun… Và phải biết cách lấy tim, cốt sao cho chuẩn, những điều này trong giáo trình kỹ thuật thi công đã nói chi tiết rồi, và học sao ra làm vậy.

Kinh nghiệm tìm việc làm xây dựng cho sinh viên mới ra trường

Có kỹ năng tin học cơ bản, sử dụng tốt các phần mềm chuyên ngành:

Sử dụng tốt các phần mềm, xử lý tốt các sự cố thường gặp của máy tính, sử dụng tốt tin học văn phòng. Sẽ có đôi lúc, bạn chẳng ở công ty mà để có thể nhờ bộ phận văn phòng hay bộ phận IT giúp đỡ. Nhất là những bạn thường xuyên đi công trình thì việc kiêm nhiệm đa năng như vậy càng nhiều, càng phải rành rẽ.

Và đặc biệt bây giờ, việc ứng dụng công nghệ thông tin đã quá phổ biến rồi, nên việc sử dụng các phần mềm để tiết kiệm sức lực, tăng hiệu quả và độ chính xác trong công việc là việc quá nên làm. Phần mềm chuyên ngành chính là công cụ làm việc của ngành xây dựng giống như làm bác sĩ phải biết dùng tai nghe, làm nông dân phải biết dùng cày cuốc vậy. Bạn học xây dựng, cầm tấm bằng kĩ sư xây dựng mà chưa vững một phần mềm cơ bản như CAD, hoặc không biết đặt thép lớp trên hay lớp dưới thì đừng nói đến chuyện "hành nghề" làm gì.

2. Có thể tự thiết kế công trình độc lập và thành thạo là điểm mấu chốt để gây ấn tượng với nhà tuyển dụng và tăng thu nhập cho bạn

Vậy để có thể tự thiết kế công trình độc lập kỹ sư xây dựng phải biết làm gì?

Bạn phải biết tính toán kết cấu cho công trình, khi tính toán xong các bạn phải biết triển khai ý tưởng triển khai bản vẽ ra (Móng, cột, dầm sàn...). Hơn nữa, bạn cũng có thể nghiên cứu để thiết kế kiến trúc cơ bản cho các công trình đơn giản, như công trình cấp IV chẳng hạn. Điều này giúp bạn có thể nhận thiết kế thêm các nhà dân, các công trình nhỏ theo mối quan hệ và làm cộng tác viên với một công ty tư vấn thiết kế nào đó.

Để làm được điều này, tôi khuyên các bạn nên học tốt các môn về kết cấu như: phân tích, tính toán kết cấu xây dựng công trình, sử dụng phần mềm phân tích kết cấu ( ETAB, SAP2000, EXCEL...), và bổ sung kiến thức về kiến trúc, bởi vì nó sẽ trang bị cho bạn những kỹ năng tốt nhất để bạn có thể tự chiến đấu một mình được.

Nếu bạn có thể thiết kế các công trình nhà ở dân dụng, công nghiệp… và có thể thực hiện các khâu từ thiết kế kiến trúc, kết cấu, bóc tách khối lượng, lập dự toán một cách độc lập và chuyên nghiệp . Tôi tin chắc rằng thu nhập của bạn….không dưới 2 con số 1 tháng.

3. Tiếng anh chuyên ngành xây dựng là vấn đề thiết yếu

Nếu bạn có nền tảng có căn bản về ngoại ngữ tốt rồi thì khuyên các bạn hãy phát triển nó lên, khi làm việc trong ngành xây dựng mà bạn có vốn ngoại ngữ thì lương của bạn được tính bằng USD đấy. 

Hơn nữa, những công nghệ thi công tiên tiến, mới nhất hiện nay đều từ nước ngoài về, các giám sát của những công trình, dự án lớn đều là người nước ngoài. Do đó, vấn đề ngoại ngữ rất quan trọng và cần thiết để giao tiếp và nâng cao chuyên môn, hãy cố gắng vì thu nhập của mình và sự phát triển của bản thân.

4. Kỹ năng mềm

Không chỉ trong ngành xây dựng mà trong tất cả các ngành nghề khác trong xã hội này đều cần có những kỹ năng lắng nghe, thấu hiểu, thông cảm, trình bày, chia sẻ... nói tóm lại là những kỹ năng mềm.

Ví dụ: Cùng một vấn đề, nhưng cách nói khác nhau sẽ đưa đến những kết quả khác nhau. Cùng một vấn đề, cùng một cách giải quyết, nhưng đôi khi nhà tuyển dụng lại gật gù tán thưởng với anh A mà khăng khăng không chấp nhận anh B, ấy là vì khả năng trình bày của anh A mạnh hơn anh B.

Cái này phải luyện nhiều, thuyết trình nhiều, trình bày nhiều, và phản biện nhiều.Và hiện nay môi trường học tập của bạn tại BVU được dạy rất tốt những kỹ năng này. Và để tồn tại và phát triển được, bạn phải cố rèn luyện chúng. 

>> Xem thêm: Mua lưới thép hàn D4 tại Hà Nội

5. Phải biết tự nghiên cứu

Kinh nghiệm tìm việc làm xây dựng cho sinh viên mới ra trường

Cứ mỗi ngày không tìm hiểu, là một ngày mình bị tụt so với xu thế. Chưa nói gì xa xôi, riêng khoản cập nhật các thông tư, quy định mới của nhà nước về ngành cũng đã khiến bạn hoạt động não bộ gần như hàng ngày rồi. Các công nghệ xây dựng mới, các phần mềm ứng dụng mới, các xu hướng mới… Đơn vị tuyển dụng chắc chắn sẽ rất hài lòng với một ứng viên có kiến thức sâu rộng như bạn.

6. Phải biết cọ xát thực tế

Với nghề này, tấm bằng đẹp khi ra trường sẽ không hẳn là tấm vé hoàn hảo cho bộ hồ sơ, nếu như bạn không có một ít kinh nghiệm thực tế. Vì vậy, mới có chuyện đòi hỏi bạn không những có tấm bằng mà còn phải có cả những chứng chỉ HÀNH NGHỀ, phải chứng minh được kinh nghiệm làm việc.

7. Phải biết tìm cơ hội trong thử thách

Trong hoàn cảnh khủng khoảng kinh tế, việc ít, sinh viên xây dựng ra trường thì đông lại đâm ra lo sợ, mà không nghĩ lạc quan rằng đây là thời điểm để mình làm những việc mình chưa làm được trước đó vì bận bịu: học thêm ngoại ngữ, "sưu tầm" thêm những chứng chỉ hành nghề còn thiếu, học thêm nhiều khóa bồi dưỡng nghiệp vụ, nghiên cứu về một ứng dụng kỹ thuật công nghệ mới… Con gấu mùa đông không tiện đi kiếm mồi, nó còn biết tận dụng ngủ một giấc thật dài cho lại sức, sao mình ko nhân cơ hội này mà trau dồi bản thân để đến khi cơn bĩ cực qua rồi, mình lại thêm vững vàng chắc chắn?

Hoặc khi đã xin được việc rồi, có thể ban đầu công ty chỉ giao cho bạn công việc nhỏ nhất, nhưng đây là cơ hội để bạn chứng minh năng lực của mình. 

8. Phải thực sự có đam mê với nghề xây dựng

Kinh nghiệm tìm việc làm xây dựng cho sinh viên mới ra trường

Trong cái thế giới khô khan của ngành xây dựng, nếu bạn không đủ lửa để giữ đam mê với nghề, nhiều khả năng bạn sẽ bị out, hoặc là tự out bởi áp lực, vất vả, bị nhiều yếu tố chi phối. Nên nếu như bạn cứ mãi sống xoàng xoàng, cứ mãi dật dờ, thì không sớm thì muộn anh sẽ cảm thấy như mình đã chọn nhầm nghề!Tuy nhiên nghề xây dựng là 1 nghề rất dễ làm giàu bằng 2 bàn tay và khối óc.

Nhưng không thể nóng vội ngày một ngày hai. Hãy sống và làm việc hết mình với nghề, tôi cam chắc 1 ngày không xa, nghề xây dựng sẽ đem lại cho các bạn tất cả. Miễn là: bạn phải biết sống hết mình vì nó. Làm việc với nghề trước hết hãy từ cái tâm, niềm đam mê và khát vọng chuyên nghiệp hóa. Mỗi chúng ta phải tạo sự khác biệt chuyên nghiệp trong nghề và kiên định theo đuổi nó. SỰ KHÁC BIỆT mới làm nên sự thành công. Sau đó cái gì đến sẽ đến. Không tin bạn hãy thử xem...

Hy vọng với những chia sẻ trên có thể giúp bạn có thêm những kinh nghiệm hữu ích trước khi đi tìm việc làm xây dựng. Hãy trang bị cho mình những kiến thức thật tốt để có thể dễ dàng hơn trong quá trình tìm việc nhé!

Tham khảo Internet

 

Nguồn:http://congvieclamxaydung.com/tim-viec-lam-xay-dung/kinh-nghiem-tim-viec-lam-xay-dung-cho-sinh-vien-moi-ra-truong-1.html

]]>
So sánh xe tải nhỏ Kenbo 990kg và xe tải Thaco towner 990kg nên mua xe tải nhỏ nào? http://benhviennoitiet.org.vn/so-sanh-xe-tai-nho-kenbo-990kg-va-xe-tai-thaco-towner-990kg-nen-mua-xe-tai-nho-nao-379.html So sánh xe tải nhỏ Kenbo 990kg và xe tải Thaco towner 990kg nên mua xe tải nhỏ nào? Thứ Năm, 14/06/2018, 13:18 GMT+7

Cùng tải trọng 990kg thuộc phân khúc xe tải nhỏ, việc lựa chọn xe tải Kenbo 990kg hay xe tải Thaco towner 990kg cũng khiến nhiều người băn khoăn. Vậy để giúp bạn có thể nhìn tổng quan về 2 dòng xe này trước khi quyết định, chúng tôi xin đưa ra một số thông tin so sánh 2 xe qua bài viết dưới đây:

So sánh xe tải nhỏ Kenbo 990kg và xe tải Thaco towner 990kg

Về xe tải thùng Kenbo 990kg

 • Xe có lòng thùng dài 2.6m và động cơ mạnh cho công suất 60 mã lực
 • Là xe tải nhỏ duy nhất được trang bị tay lái trợ lực
 • Thiết kế bắt mắt, có nhiều màu xe để cho khách có thể lựa chọn.
 • Thiết kế tải trọng dưới 1 tấn giúp xe di chuyển linh hoạt trong các ngõ hẻm, đường ngoằn nghèo.
 • Xe được cấu tạo bởi các tấm thép có cường độ chịu lực cao, gia cố thêm bằng các thanh dầm giúp xe có thể chở được các hàng hóa nặng.
 • Thời gian bảo hành là 3 năm hoặc 60000 km giúp khách hàng yên tâm về dịch vụ bảo hành cũng như khách hàng sẽ được chăm sóc một cách tận tình và chu đáo.

 >> Tìm mua xe tải Kenbo trả góp giá rẻ, xem chi tiết tại: Xe Tải Kenbo Trả Góp Bình Dương

Nhãn hiệu :

KENBO KB0.99TL1/KM

Số chứng nhận :

1125/VAQ09 - 01/17 - 00

Loại phương tiện :

Ô tô tải (có mui)

Thông số chung:

 

Trọng lượng bản thân :

1205

kG

Phân bố : - Cầu trước :

550

kG

- Cầu sau :

655

kG

Tải trọng cho phép chở :

990

kG

Số người cho phép chở :

2

người

Trọng lượng toàn bộ :

2325

kG

Kích thước xe : Dài x Rộng x Cao :

4665 x 1660 x 2280

mm

Kích thước lòng thùng hàng (hoặc kích thước bao xi téc) :

2610 x 1510 x 940/1410

mm

Khoảng cách trục :

2800

mm

Vết bánh xe trước / sau :

1280/1330

mm

Số trục :

2

 

Công thức bánh xe :

4 x 2

 

Loại nhiên liệu :

Xăng không chì có trị số ốc tan 95

 

Động cơ :

 

Nhãn hiệu động cơ:

BJ413A

Loại động cơ:

4 kỳ, 4 xi lanh thẳng hàng

Thể tích :

1342       cm3

Công suất lớn nhất /tốc độ quay :

69 kW/ 6000 v/ph

Lốp xe :

 

Số lượng lốp trên trục I/II/III/IV:

02/02/---/---/---

Lốp trước / sau:

5.00 - 13 /5.00 - 13

Hệ thống phanh :

 

Phanh trước /Dẫn động :

Phanh đĩa /thuỷ lực, trợ lực chân không

Phanh sau /Dẫn động :

Tang trống /thuỷ lực trợ lực chân không

Phanh tay /Dẫn động :

Tác động lên bánh xe trục 2 /Cơ khí

Hệ thống lái :

 

Kiểu hệ thống lái /Dẫn động :

Bánh răng - Thanh răng /Cơ khí có trợ lực điện

 

Về dòng xe tải Thaco Towner 990kg

 • Mức giá 225 triệu sẽ làm khách hàng suy nghĩ đắn đo trước khi mua xe. Khách hàng sẽ khó thu hồi vốn so với dòng xe tải Kenbo thùng 990kg có giá rẻ hơn.
 • Với mức tiêu hao nhiên liệu là 6.5l/100km, Thaco Towner 990kg cũng là xe tiêu hao nhiên liệu nhiều hơn Kenbo vì Kenbo 990kg đã áp dụng tiêu chuẩn khí thải EURO IV thì dòng xe Thaco Towner vẫn sử dụng tiêu chuẩn khí thải EURO III
 • Chiều dài thùng cơ sở là 2,45m cũng là xe có kích thước thùng bé nhất.
 • Những chiếc xe Tải Towner 990kg cũng được đánh giá khá cao khi mang trong mình một thiết kế nhỏ gọn rất thích hợp cho những người thường xuyên phải di chuyển những cung đường hẹp hoặc những nơi đông dân cư.

 >> Nên xem ngay: Xe tải nhỏ giá bao nhiêu? Tư vấn chọn mua xe tải nhỏ giá rẻ

STT

THÔNG SỐ KỸ THUẬT VÀ TRANG THIẾT BỊ

THACO TOWNER990

1

ĐỘNG CƠ
Kiểu

K14B-A

Loại

Xăng, 4 xilanh, 04 kỳ, phun xăng điện tử

Dung tích xi lanh cc

1372

Đường kính x Hành trình piston mm

73 x 82

Công suất cực đại/Tốc độ quay Ps/rpm

70 / 6000

Môment xoắn cực đại/Tốc độ quay N.m/rpm

115 / 3200

2

HỆ THỐNG TRUYỀN ĐỘNG
Ly hợp

01 đĩa, ma sát khô, dẫn động cơ khí

Số tay

Cơ khí, số sàn, 5 số tiến,1 số lùi

Tỷ số truyền hộp số chính

ih1=4,425; ih2=2,304; ih3=1,674; ih4=1,264; ih5=1,000; iR=5,151

Tỷ số truyền cuối

4.3

3

HỆ THỐNG LÁI

Bánh răng, thanh răng

4

HỆ THỐNG PHANH

– Phanh thủy lực, trợ lực chân không. 

– Cơ cấu phanh: Trước đĩa; sau tang trống

5

HỆ THỐNG TREO
Trước

– Độc lập, lò xo trụ.

  –  Giảm chấn thuỷ lực

Sau

Phụ thuộc, nhíp lá, giảm chấn thuỷ lực.

6

LỐP XE
Trước/Sau

5.50 – 13

7

KÍCH THƯỚC
Kích thước tổng thể (DxRxC) mm

4405 x 1550 x 1930

Kích thước lọt lòng thùng (DxRxC) mm

2500 x 1420 x 340

Vệt bánh trước mm

1310

Vệt bánh sau mm

1310

Chiều dài cơ sở mm

2740

Khoảng sáng gầm xe mm

190

8

TRỌNG LƯỢNG
Trọng lượng không tải kg

930

Tải trọng kg

990

Trọng lượng toàn bộ kg

2050

Số chỗ ngồi Chỗ

02

9

ĐẶC TÍNH
Khả năng leo dốc %

31,8

Bán kính quay vòng nhỏ nhất m

5,5

Tốc độ tối đa Km/h

105

Dung tích thùng nhiên liệu lít

37

 

Nhìn chung, xe tải Kenbo 990kg có lợi thế về nhiều mặt hơn xe tải Thaco Towner 990kg. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn còn băn khoăn thì hãy liên hệ ngay, chúng tôi sẽ tư vấn tốt nhất cho bạn, giúp bạn chọn được chiếc xe tải nhỏ ưng ý nhất!

khuyến mãi mua xe tải kenbo

Có thể bạn quan tâm: Mẫu hợp đồng mua bán xe 02

Ô Tô Phú Mẫn tự hào là thành viên Partner MuaBanNhanh chuyên mục: Xe Tải Kenbo

 

Nguồn: https://blog.muabannhanh.com/so-sanh-xe-tai-nho-kenbo-990kg-va-xe-tai-thaco-towner-990kg/82144

]]>
Đánh giá máy in ảnh mini Canon Selphy CP1300 và Canon Selphy CP1200 http://benhviennoitiet.org.vn/danh-gia-may-in-anh-mini-canon-selphy-cp1300-va-canon-selphy-cp1200-378.html Đánh giá máy in ảnh mini Canon Selphy CP1300 và Canon Selphy CP1200 Thứ Bảy, 02/06/2018, 11:40 GMT+7

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều máy in ảnh khác nhau, đặc biệt là máy in ảnh mini Canon Selph được nhiều người dùng đánh giá cao về chức năng, chất lượng lẫn tính tiện nghi, Canon Selphy có hai phiên bản đặc trưng là CP1300 và CP1200, mỗi loại sẽ có những đặc điểm khác nhau, vì vậy bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng so sánh máy in ảnh mini Canon Selphy CP1300 và Canon Selphy CP1200 để có thể chọn mua được loại phù hợp với mình nhất nhé!

1. Đặc điểm của máy in ảnh mini Canon Selphy CP1300

So sánh máy in ảnh mini Canon Selphy CP1300 và Canon Selphy CP1200

Máy in Selphy CP1300 có ưu thế là cho phép người dùng in hình ảnh chất lượng cao một cách nhanh chóng và dễ dàng thông qua chiếc điện thoại thông minh hoặc máy ảnh có tích hợp Wi-Fi. Kết hợp với chế độ Wi-Fi Shuffle Print hoàn toàn mới, các bức ảnh in ra sẽ được tăng thêm tính vui nhộn và tương tác.

So sánh máy in ảnh mini Canon Selphy CP1300 và Canon Selphy CP1200

Ông Naohiko Hayashi, Giám đốc cấp cao và Tổng giám đốc bán hàng và marketing khu vực của ngành hàng ICP Canon Singapore, cho biết. “Với nhiều tính năng cải tiến trên Selphy CP1300, chúng tôi hi vọng sẽ khuyến khích sự tương tác giữa những người dùng nhiều hơn nhằm tạo ra những ký ức đẹp và lưu trữ những niềm vui ấy thông qua các bức ảnh được in một cách thuận tiện nhất ở mọi lúc mọi nơi. Selphy CP1300 mang đến những trải nghiệm thú vị và loại bỏ những phiền phức cho người dùng bằng những tính năng ưu việt của nó. Với Selphy CP1300, mọi người có thể in những bức ảnh chất lượng và có độ bền cao trong vòng chưa đầy một phút với các thao tác đơn giản.”

Selphy CP1300 có 3 phiên bản màu đen, trắng và hồng đậm (tùy thị trường). 

Giá bán lẻ trên shop online của Canon ở Mỹ là 129,99 USD. Các phụ kiện và vật liệu cho Selphy CP1300 gồm pin sạc NB-CP2LH giá 89,99 USD này, có thể in đến 54 bản cho mỗi lần sạc, khay giấy PCC-CP400 card sized paper cassette khổ ảnh danh thiếp 6 x 9 cm giá 12,99 USD, khay giấy PCP-CP400 postcard sized paper cassette khổ bưu thiếp 10 x 15 cm giá 15,99 USD, bộ giấy ảnh+mực RP-54 gồm mực và 54 tờ giấy ảnh khổ bưu thiếp giá 22,99 USD, bộ giấy ảnh+mực in RP-108 gồm 2 bình mực và 108 tờ giấy ảnh khổ bưu thiếp giá 35,99 USD, bộ giấy ảnh+mực in KP-108IN gồm 3 bình mực và 108 tờ giấy ảnh khổ bưu thiếp giá 37,99 USD.

Với chế độ Wi-Fi Shuffle Print mới, người dùng có thể thêm tính sáng tạo và ấn tượng hơn cho những tấm ảnh chụp trong những sự kiện đặc biệt. Tính năng này cho phép máy in kết nối và nhận ảnh từ tối đa 8 thiết bị thông minh qua Wi-Fi.

Tất cả hình ảnh của những thiết bị máy in ảnh mini giá rẻ này sẽ được kết hợp độc đáo lại thành một bức ảnh duy nhất. Kích thước ảnh đa dạng, từ như tấm bưu thiếp đến như chiếc thẻ tín dụng hoặc ảnh thẻ. Bên cạnh đó, với tính năng bố trí khổ ảnh 2 x 6 inch (2 bộ gồm 4 tấm hình trong khổ 2 x 6 inch), người dùng có thể tạo ra các bản in kiểu ảnh của riêng mình.

Máy in ảnh Selphy CP1300 được cải tiến giao diện người dùng điều khiển, từ dạng chữ thành các biểu tượng giúp người dùng dễ dàng tìm thấy và điều khiển. Công việc tìm kiếm hình ảnh cũng trở nên dễ dàng hơn với chức năng xem theo ngày và nhiều cách tua hình nhanh, giúp người dùng giảm bớt thời gian cuộn “miệt mài” để tìm tấm ảnh ưng ý.

So sánh máy in ảnh mini Canon Selphy CP1300 và Canon Selphy CP1200

Máy in di động của Canon được trang bị kết nối không dây Wi-Fi và những tùy chọn kết nối khác, giúp việc in ảnh tức thời trở nên dễ dàng hơn. Khi sử dụng Wi-Fi, người dùng có thể in trực tiếp từ các thiết bị thông minh, các máy ảnh và máy tính tích hợp Wi-Fi. Được trang bị nút bấm dành riêng cho Wi-Fi, máy in có thể nhanh chóng kết nối với các thiết bị thông minh mà không cần phải đi quá sâu vào bảng tùy chọn để thiết lập kết nối.

Người dùng có thể dễ dàng in ấn từ các thiết bị thông minh khi sử dụng Canon Selphy CP1300 thông qua ứng dụng Canon PRINT/Inkjet SELPHY. Cụ thể, các thiết bị iOS có thể kết nối với Selphy CP1300 thông qua AirPrint, còn các thiết bị Android có thể kết nối thông qua Mopria Print Service. Người dùng còn có thể in ảnh trực tiếp từ ổ lưu trữ USB, thẻ nhớ SD, hoặc máy ảnh và máy tính thông qua cáp USB.

Nhờ được hỗ trợ pin sạc, máy in Selphy CP1300 cho phép người dùng có thể sử dụng một cách bình thường ngay cả khi không cắm vào nguồn điện. Với pin sạc tự chọn (Type NB-CP2LH), người sử dụng có thể in đến 54 bản cho mỗi lần sạc.

Khay giấy in dạng cassette chứa được 18 tờ giấy ảnh khổ bưu thiếp. Máy in ảnh di động Canon Selphy CP1300 ứng dụng công nghệ mực in thăng hoa (dye-sublimation) sử dụng nhiệt độ cao và thuốc nhuộm rắn để tạo ra hình ảnh chất lượng cao.

Với màng phủ phim đặc biệt bảo vệ hình ảnh khỏi bụi, nước và bay màu, tấm ảnh có thể được lưu giữ lâu dài. Canon cho biết, nếu được lưu giữ trong album ảnh, các tấm ảnh được in bằng Selphy CP1300 có tuổi thọ lên tới 100 năm.

>> Thông tin hữu ích: Tư Vấn Chọn Mua Máy In Ảnh Mini Cho Điện Thoại

2. Đặc điểm của máy in ảnh mini Canon Selphy CP1200

Đặc điểm của máy in ảnh mini Canon Selphy CP1200

Máy có cấu tạo đơn giản, dễ sử dụng với mọi đối tượng người dùng. Được trang bị chức năng in ảnh chất lượng cao, công nghệ màu sắc tiên tiến đem đến những hình ảnh bền đẹp lâu dài với thời gian.

Canon Selphy CP1200 được trang bị lớp phủ kép bảo vệ ảnh khi gặp nước, tránh dấu vân tay và những rủi ro xảy ra trong quá trình in ảnh.

Đặc biệt dòng máy in ảnh này được trang bị công nghệ xử lý khô, công nghệ hiện đại giúp máy khởi động nhanh và làm sạch, ảnh khô nhanh chóng để người dùng có thể cầm ảnh ngay khi vừa thực hiện thao tác in ảnh.

Chức năng tối ưu hóa hình ảnh chân dung cho phép người dùng chỉnh sửa hình ảnh như màu sắc hoặc ánh sáng hoàn chỉnh hơn, đem đến những hình ảnh màu sắc rõ nét, chân thật và sống động mà không cần tốn quá nhiều thời gian.

Máy có khả năng in 54 tấm ảnh mà không cần thay pin, có kết nối wifi và kết nối pin trực tiếp với máy.

Đặc điểm của máy in ảnh mini Canon Selphy CP1200

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng máy in ảnh để lưu giữ những hình ảnh tuyệt vời, Canon Selphy CP1200 là lựa chọn tốt để sử dụng với những ưu điểm nổi bật.

Sản phẩm có kích thước nhỏ gọn, thiết kế đẹp với khả năng in ảnh tại chổ cùng với in tùy chọn được bán kèm sản phẩm, truyền và in ảnh dễ dàng và nhanh chóng khi kết nối wifi hoặc cắm thẻ nhớ trực tiếp.
Được tích hợp và trang bị những tính năng hiện đại, in ảnh với chất lượng cao, chân thật và sống động, có khả năng linh hoạt lựa chọn kích thước ảnh cần in.

Dung lượng pin lớn, có thể in số lượng ảnh lớn mà không cần thay pin, nhiều mẫu bố cục và kích cỡ khác nhau để người dùng lựa chọn phù hợp, có thể kết nối nhanh chóng máy in và thiết bị thông qua mạng wifi.
Độ thuận tiện cao khi máy in ảnh Canon Selphy CP1200 không cần lắp đặt trình điều khiển như máy in khác, có thể in ảnh từ các ứng dụng hỗ trợ.

Chất lượng ảnh in hoàn hảo với phương pháp in ảnh nhiệt thăng hoa, mang đến những hình ảnh thú vị và chân thật.

So với những dòng máy in ảnh khác, Canon Selphy CP1200 được chú trọng thiết kế, tạo sự thú vị cho người sử dụng, cách bố trí nút điều khiển và thao tác in ảnh dễ dàng.

Đặc biệt máy được thiết kế chức năng in mạng không dây có thể kết nối được với các thiết bị di động.

Tùy vào nhu cầu và sở thích của từng người mà chọn sản phẩm phù hợp cho mình, hy vọng với những chia sẻ trên có thể giúp ích được cho bạn chọn mua được những sản phẩm công nghệ hiện đại làm hài lòng bản thân với những hình ảnh chất lượng, sắc nét và sống động.

Tham khảo nguồn tổng hợp trên Internet

>> Có thể bạn quan tâm: Mẫu hợp đồng mua bán máy móc thiết bị

Công ty Kỹ Thuật Hưng Thịnh tự hào là thành viên Vip MuaBanNhanh chuyên mục: Máy In Ảnh Mini
Từ khóa tìm kiếm máy in ảnh mini, máy in ảnh mini Canon Selphy CP1200, máy in ảnh mini Canon Selphy CP1300

Nguồn: https://blog.muabannhanh.com/so-sanh-may-in-anh-mini-canon-selphy-cp1300-va-canon-selphy-cp1200/81810

]]>
Một bộ chăn ga gối đệm đẹp gồm những thành phần nào? Nên lựa chọn như thế nào để có được giấc ngủ ngon? http://benhviennoitiet.org.vn/mot-bo-chan-ga-goi-dem-dep-gom-nhung-thanh-phan-nao-nen-lua-chon-nhu-the-nao-de-co-duoc-giac-ngu-ngon-377.html Một bộ chăn ga gối đệm đẹp gồm những thành phần nào? Nên lựa chọn như thế nào để có được giấc ngủ ngon? Thứ Năm, 31/05/2018, 16:14 GMT+7

Bạn sẽ ngủ ngon hơn, có những giây phút nghỉ ngơi thoải mái, thư giản trong cuộc sống sau một ngày làm việc vất vả khi bạn lựa chọn được một bộ chăn ga gối đệm đẹp và chất lượng. Vậy một bộ chăn ga gối đệm đẹp chất lượng sẽ có những thành phần nào và nên lựa chọn như thế nào cho phù hợp đừng bỏ lỡ những chia sẻ dưới đây nhé!

"Khi chọn mua bộ chăn ga gối đệm đẹp bạn nên lựa chọn những sản phẩm chất lượng nên chú ý đến điều kiện kinh tế, màu sắc trang trí nội thất và sở thích chọn những bộ chăn ga gối đệm có thể mang lại cảm giác thoải mái, sảng khoái khi nằm." - Thanh chia sẻ.

"Bộ chăn ga gối đệm đẹp gồm có gối, đệm, ga phủ, vỏ gối, vỏ chăn, khi lựa chọn thì tùy thuộc vào nhu cầu sở thích bạn có thể chọn bộ chăn ga gối đệm từ 2 gối, 3 gối, 5 gối, 7 gối, lựa chọn đệm có kích thước phù hợp với giường, đừng quên chọn màu sắc của bộ chăn ga gối đệm đẹp phải hài hòa nhé!" - Phương chia sẻ.

"Khi lựa chọn bộ chăn ga gối đệm đẹp bạn nên lựa chọn những sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, chính hãng từ nhà sản xuất để đáp ứng những ưu điểm như thông thoáng và giữ ẩm tốt." - Ly chia sẻ.

Một bộ chăn ga gối đệm đẹp gồm những thành phần nào? Nên lựa chọn như thế nào để có được giấc ngủ ngon?

Bộ chăn ga gối đệm đẹp

Bộ chăn ga gối đệm đẹp là 1 khái niệm dùng để chỉ 1 bộ chăn ga gối đệm hoàn chỉnh do nhà sản xuất thiết kế. Các bộ chăn ga gối đệm đẹp thường có kích thước khác nhau để phù hợp với nhu cầu khác nhau của khách hàng ( như kích thước giường).

Một bộ chăn ga gối đệm đẹp thông thường có ga phủ, vỏ gối, vỏ chăn và nệm.

Gối

Có các loại bộ chăn ga gối đệm đẹp phổ biến và thông dụng như sau:

Kiểu bộ sản phẩm 2 gối 3 gối 5 gối 7 gối
Mô tả Gồm 2 gối thường 2 gối thường + 1 gối ôm 2 gối thường + 2 gối tựa + 1 gối ôm 2 gối thường + 4 gối tựa +  + 1 gối ôm

Ngoài ra còn kiểu 9 gối nhưng ít phổ biến.

Gối thì có nhiều loại gối như gối đầu, gối tựa, gối ôm… với nhiều kích thước khác nhau tùy theo yêu cầu của từng gia đình. Màu sắc của gối cũng đa dạng, đẹp mắt phù hợp với nhiều không gian nội thất.

Giấc ngủ ngon hay không đều không phụ thuộc vào bộ chăn ga gối đệm đẹp của gia đình bạn có tốt hay không mà nó nằm ở việc bạn lựa chọn gối như thế nào? Sử dụng gối cần lưu ý rằng gối không quá thấp, quá dày hay quá mỏng, quá cao để bạn dễ dàng đi vào giấc ngủ sâu hơn và không có cảm giác đau nhức sau khi thức giấc.

Vỏ chăn

Bộ chăn ga gối đệm đẹp(1)

Bộ chăn ga gối đệm đẹp thì vỏ chăn có hai kiểu chính là vỏ chăn thường và vỏ chăn trần. Cụ thể, chăn thường là kiểu vỏ chăn cơ bản gồm 2 lớp vải được gia công ghép lại, được sử dụng kết hợp với ruột chăn khi mùa lạnh tới. Vỏ chăn trần là sự kết hợp hai trong một dùng khi trời mùa thu, thời tiết se lạnh. Mùa hè thì bạn có thể dùng kiểu chăn mỏng với 2 hai lớp vải và 1 lớp bông mỏng. 

Ga đệm

Hiên nay, trên thị trường bộ chăn ga gối đệm đẹp có hai loại ga chính là ga phủ và ga chun. Trong đó, ga phủ dùng để trải lên giường phủ đệm có tác dụng mang lại sự sang trọng và tính thẩm mỹ cao. Nếu chọn lựa màu sắc ga trải giường không phù hợp với nội thất và hài hòa với bộ chăn ga gối đệm thì nó có thể ảnh hưởng trực tiếp đến giấc ngủ.

Đệm

Bộ chăn ga gối đệm đẹp(2)

Bộ chăn ga gối đệm đẹp(3)

Bộ chăn ga gối đệm đẹp(4)

Thành phần cuối cùng trong bộ chăn ga đệm đẹp chính là đệm. Đệm gồm có đệm bông ép, đệm cao su, đệm lò xo, đệm mút, đệm nước, đệm massage… với các đặc điểm riêng biệt. Chú ý, độ dày của đệm thường được sản xuất cố định nên bạn muốn thay đổi thì phải đặt hàng trước và chi phí có thể cao hơn.

Bảng phân loại bộ chăn ga gối đệm đẹp theo kích thước đệm ( kích thước cemtimet):

Kích thước 120×190 150×190 160×200 180×200 200×220
Đối tượng
phù hợp
Trẻ em hoặc cá nhân Trẻ em, thiếu niên 2 người >=2 người, gia đình Gia đình ( giường lớn)


Công ty Trang Trí Nội Thất Thiên Ân
 - chuyên sỉ lẻ bộ chăn ga gối nệm đẹp TPHCM. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề xưởng may chăn ga gối TPHCM chúng tôi chuyên sản xuất và gia công chăn ga gối đệm TPHCM dành cho Resort, Khách Sạn, Bệnh viện... - với giá ưu đãi nhất.

Khi chọn mua chăn drap gối nệm THIÊN ÂN, bạn sẽ được hưởng nhiều ưu đãi thật hấp dẫn:

 • Sản phẩm được may kỹ, bảo hành uy tín
 • Giá tại xưởng, nhiều ưu đãi
 • Chất lượng như hàng nhập khẩu
 • Mẫu mã đa dạng, phong phú, phong cách hiện đại
 • Đội thợ lành nghề với tiêu chuẩn cao
 • Chế độ chăm sóc hậu mãi tận tình

Công ty Trang Trí Nội Thất Thiên Ân- với phương châm: "Uy tín tạo nên thương hiệu" - Hãy để chúng tôi được tư vấn cho không gian sang trọng, hiện đại của bạn.

Có thể bạn quan tâm: Mẫu hợp đồng gia công hàng hóa

Trang Trí Nội Thất Thiên Ân tự hào là thành viên Partner MuaBanNhanh chuyên mục: Chăn drap gối nệm


Nguồn: http://thietkenoithatdep.com/bo-chan-ga-goi-dem-dep-gia-tai-xuong-chat-luong-nhu-hang-nhap-khau-180.html

]]>
Bạn đã biết cách nhận biết Pallet nhựa cũ chất lượng khi mua? http://benhviennoitiet.org.vn/ban-da-biet-cach-nhan-biet-pallet-nhua-cu-chat-luong-khi-mua-376.html Bạn đã biết cách nhận biết Pallet nhựa cũ chất lượng khi mua? Thứ Tư, 30/05/2018, 08:24 GMT+7

Ưu điểm nổi bật khi mua pallet nhựa cũ chính là giá rất rẻ, rẻ hơn nhiều khi mua pallet nhựa mới. Có nhiều dòng pallet nhựa cũ nếu chỉ sử dụng qua có 1 lần thì chắc chắn 1 điều là chất lượng hoàn toàn như mới. Vậy làm thể nào để chắc chắn rằng bạn mua được pallet nhựa cũ giá rẻ nhưng với chất lượng đảm bảo chứ không phải mua nhầm hàng kém chất lượng? Đừng bỏ lỡ chia sẻ của chúng tôi ngay dưới đây!

Cách nhận biết Pallet nhựa cũ chất lượng khi mua

Nếu bạn mua các loại pallet nhựa cũ cần lưu ý các điểm sau:

 1. Quan tâm đến chất liệu làm pallet nhựa cũ

Trước hết là chất liệu để làm nên nó là loại nhựa dẻo công nghiệp HDPE cao cấp hay PET giúp cho sức bền cũng như tuổi thọ của chúng cao hơn. Thấm chí nó còn có thể chịu được những ngoại lực tác tương đối lớn mà không hề sứt mẻ hay đổ vỡ, biến dạng. Sự quăng quật hay ném thả từ độ cao tương đối sẽ cũng không hề ảnh hưởng quá nhiều đến chất lượng cũng như đặc tính kỹ thuật của chúng.

Quan tâm đến chất liệu làm pallet nhựa cũ

Bởi ngay từ khi thiết kế người ta đã tính toán chi tiết về liên kết động học giúp sản phẩm luôn bền vững và có tính ổn định cao. Trên nền tảng là chất liệu có tính đàn hồi và kết dính chịu lực tốt. Cùng với đó là các thanh liên kết kỹ thuật , các đòn chịu lực trọng tải hợp lý và hầu hết là các mấu chống trượt giúp các kiện hàng luôn vững vàng ổn định.

Như vậy chất liệu nhựa cũng như cách thiết kế chi tiết là những yếu tố vô cùng quan trọng ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng của một chiếc pallet, đặc biệt là pallet nhựa cũ.

>> Xem ngay: Giá Pallet Nhựa Tphcm - Tìm Mua Pallet Nhựa Cũ, Mới Giá Rẻ Tại Tphcm

 1. Để ý hình thức bên ngoài của pallet nhựa cũ

Với loại pallet nhựa cũ chỉ sử dụng 1 lần thì chắc chắn khá khó phân biệt nhưng chúng ta vẫn có thể dựa vào mắt mình để nhận biết nếu chúng ta chịu khó bỏ thời gian và công sức ra.

Thường thì với loại pallet nhựa cũ mới sử dụng 1 lần thì thường có các vết hằn ở trong pallet khu khe mà xe nâng hay lùa vào để nâng. Chính vì thế chúng ta cần kiểm tra kỹ khu vực đó. Nếu có vết lằn mờ, ít thì thì pallet nhựa cũ này còn khá mới, ít sử dụng. Ngược lại, pallet nhựa cũ thấy rõ những nét hằn của xe nâng thì có thể pallet này đã sử dụng lâu, chất lượng không còn cao.

Để ý hình thức bên ngoài của pallet nhựa cũ

 1. Chú ý độ sáng của lớp nhựa

Thường thì pallet nhựa cũ ít sử dụng hay còn mới sẽ có màu sắc sẽ đậm hơn rất nhiều so với loại pallet cũ đã sử dụng lâu, chính vì thế màu sắc khi chúng ta đặt ở cạnh nhau sẽ thấy được màu nào đậm hơn thì đó là chiếc pallet nhựa cũ ít sử dụng, còn tuổi thọ sử dụng lâu dài hơn các pallet nhựa cũ đã bạc màu.

Chú ý độ sáng của lớp nhựa

 1. Kiểm tra các vết xước trên pallet nhựa cũ trước khi mua

Vết xước dưới bề mặt cũng cho biết chúng ta phân biệt được loại pallet nhựa cũ còn giá trị sử dụng cao hay thấp. Chính vì thế chúng ta cần lựa chọn đúng dòng sản phẩm tốt nhất.

>> Đừng bỏ lỡ cách tìm đại lý pallet nhựa cũ uy tín, xem ngay: Bán pallet nhựa cũ TPHCM

pallet nhựa cũ giá rẻ TPHCM

Trên đây là những cách giúp bạn lựa chọn pallet nhựa cũ chất lượng trước khi mua đồng thơi giúp chúng ta tránh được những sai lầm khi mua pallet nhựa cũ. Chúc bạn mua được sản phẩm như ý, nếu có bất kỳ thắc mắc nào hãy liên hệ ngay để được tư vấn nhé!

PalletNhuaCuGiaRe tự hào là thành viên Partner MuaBanNhanh chuyên mục: pallet nhựa cũ


Nguồn: https://blog.muabannhanh.com/cach-nhan-biet-pallet-nhua-cu-chat-luong-khi-mua/81654

]]>
Môi bị thâm đen là bệnh gì? http://benhviennoitiet.org.vn/moi-bi-tham-den-la-benh-gi-375.html Môi bị thâm đen là bệnh gì? Thứ Bảy, 26/05/2018, 15:17 GMT+7

Môi thâm là thiếu chất gì? Và nguyên nhân nào khiến cho môi trở nên thâm xỉn? Cùng tìm kiếm câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé!

Môi thâm thiếu chất gì?

Môi thâm thiếu chất gì? Vấn đề này đã được không ít người đặt ra. Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, môi thâm có thể là do trong cơ thể thiếu những chất sau:

 • Môi khô và thâm do thiếu nước:

70% cơ thể bạn là nước. Có thể thấy tầm quan trọng không thể thay thế của nước đối với con người. Nếu như cơ thể không được cung cấp đủ lượng nước cần thiết sẽ dẫn đến rất nhiều vấn đề, một trong số đó chính là tình trạng sạm da, khô da. Một đôi môi đẹp là khi nó được cung cấp đủ độ ẩm cần thiết. Vào mùa đông khi trời khô hanh, nhiều gió, môi sẽ rất dễ bị khô, nứt nẻ do thiếu nước. Hoặc những người thường xuyên thở bằng miệng cũng sẽ khiến cho môi nhanh mất nước. Lúc này môi trở nên khô, nứt nẻ, thậm chí bong tróc, chảy máu. Và hậu quả mà bạn phải đối mặt không chỉ là môi khô mà lâu dần môi còn bị xỉn màu, thâm đen.

Ngoài những nguyên nhân khiến môi khô ở trên, môi bị mất nước còn bởi hai nguyên nhân chủ yếu, đó là uống không đủ nước và thói quen liếm môi. Khi cơ thể thiếu nước hoặc bạn liếm môi thường xuyên khiến cho môi mất đi lớp dầu bảo vệ, làm cho môi bị khô thì lâu dần, đôi môi sẽ trở nên sạm màu, không còn tươi tắn, hồng hào, căng mọng như trước. Vì vậy hãy chú ý cung cấp đầy đủ lượng nước cần thiết tùy theo thể trọng cho cơ thể mỗi ngày, đồng thời bạn cũng phải chú ý từ bỏ thói quen liếm môi của mình nhé.

"Chuyên gia khuyên bạn nên uống đủ ít nhất 2 lít nước mỗi ngày để chống thâm môi.  Lượng nước này không chỉ tính riêng nước lọc mà còn có thể bao gồm nước ép trái cây, nước ép rau củ, nước canh, nước lọc,… mà bạn uống". Bạn Ngọc Mai chia sẻ.

Môi thâm bị thiếu chất gì?

 • Môi thâm do thiết chất sắt:

Theo nghiên cứu, thiếu máu cũng là một nguyên nhân quan trọng làm thâm môi. Mà tình trạng thiếu máu thường do sự thiếu hụt lượng sắt trong cơ thể. Chính vì vậy nếu cần một lời giải cho vấn đề môi thâm thiếu chất gì thì ta không thể bỏ qua được việc thiếu chất sắt.

Thiếu máu dù nguyên nhân là gì thì cũng sẽ gây ra nguy cơ thâm môi. Bởi vì thiếu máu dẫn đến tình trạng thiếu hụt hemoglobin, mà hemoglobin chịu trách nhiệm chính cho màu đỏ của máu. Vì thế khi thiếu hụt hemoglobin sẽ gây ra biến đổi màu môi. Sự biến đổi này không chỉ là thâm môi, đôi khi nó còn khiến cho môi có thể chuyển màu xanh nhợt nhạt, hay tái đi khi thời tiết lạnh.

 • Môi thâm do thiếu vitamin C:

Ngoài nước và chất sắt thì môi thâm còn có thể là do việc thiếu hụt vitamin C trong cơ thể. Vitamin C có khả năng đối phó tình trạng nhiễm sắc tố môi. Vì vậy thiếu vitamin C sẽ khiến cho môi bị khô và sạm màu. Ngoài ra, vitamin C còn có tác dụng tăng cường sức đề kháng cho da và cho cơ thể, thiếu vitamin C gây ra bệnh còi, nướu bị sưng, xước mang rô ở ngón tay, môi khô, xuất hiện vết bầm tím xung quanh các nang tóc và các khớp bị sưng, đau đớn. Để tránh môi thâm và các triệu chứng khác kể trên, bạn nên bổ sung thêm vitamin C thông qua chế độ ăn uống nhiều rau củ và trái cây mỗi ngày

"Lựu cung cấp vitamin C dồi dào cùng các vitamin và khoáng chất khác. Bạn nên uống nước ép lựu thường xuyên để cho môi sáng hồng và làn da mịn màng như ý hoặc bạn có thể tranh thủ bôi và massage nước ép lựu lên môi sẽ có tác dụng trị môi thâm trực tiếp và tốt hơn". Chia sẻ từ bạn Ngọc Diệp.

 • Môi thâm do thiếu vitamin B:

Vitamin B cũng là một câu trả lời lý tưởng cho vấn đề môi thâm thiếu chất gì mà mọi người đặt ra. Vitamin B, cụ thể là vitamin B2 nếu bị thiếu hụt có thể sẽ khiến cho môi bị khô và thâm xỉn. Thiếu vitamin B2 hay còn được gọi là riboflavin cũng có thể là nguyên nhân khiến môi bạn bị khô.

Vitamin B2 rất cần thiết cho quá trình chuyển hóa của chất béo và duy trì mức độ bình thường của axit amin homocysteine trong máu. Một trong những triệu chứng của thiếu hụt riboflavin là bị nứt môi. Để bổ sung vitamin B2, bạn nên tăng cường ăn các thực phẩm giàu riboflavin như trứng, thịt nạc, thịt nội tạng như thận hoặc gan trong chế độ ăn uống của bạn.

Cùng điểm qua một nguyên nhân khiên môi thâm xỉn

Ngoài những nguyên nhân bị thiếu hụt chất dẫn đến môi thâm đã đề cập trên thì môi thâm còn do những nguyên nhân chủ yếu sau:

 • Môi thâm do ánh nắng mặt trời. 
 • Môi thâm do hút thuốc lá 
 • Môi thâm do uống trà và cà phê thường xuyên
 • Môi thâm do dùng son chứa chì 

>> Nên xem thêmChăm Sóc Da Ở Spa Giá Bao Nhiêu?

Bí quyết cải thiện đôi môi thâm

Bảo vệ đôi môi khỏi ánh nắng mặt trời: Bạn nên sử dụng kem chống nắng bất cứ khi nào ra ngoài khi trời nắng, vì ánh nắng mặt trời có thể làm tăng lượng sắc tố trong môi của bạn.

Tránh các sản phẩm có thể khiến đôi môi thâm, sạm: Thuốc lá, cà phê, và chè không chỉ làm xấu hàm răng của bạn mà nó còn là thủ phạm gây thâm môi. Hãy bỏ hết những sản phẩm này nếu bạn không muốn môi của mình ngày càng sậm màu hơn.  

- Dưỡng ẩm: Nên chọn những loại kem dưỡng ẩm hoặc son dưỡng môi với các thành phần tinh dầu tự nhiên như lô hội, mật ong, dầu hạnh nhân, sáp ong, vaselin, bơ đậu mỡ, tinh dầu ôliu, vitamin C, vitamin A.

-Từ bỏ thói quen liếm môi: Liếm môi chính là thủ phạm khiến đôi môi của bạn nứt nẻ nhiều hơn. Liếm môi làm mất lớp dầu tự nhiên bảo vệ môi, làm môi khô, nứt nẻ và từ đó khiến môi bị sạm dần đi. Mặc dù khá khó chịu nhưng hãy cố gắng từ bỏ thói quen này.

-Điều chỉnh chế độ ăn uống: Đôi môi thâm là một dấu hiệu cho thấy chế độ ăn uống của bạn ít vitamin B. Việc cung cấp đủ vitamin B sẽ tránh cho đôi môi bạn bị khô nẻ và cho bạn một đôi môi hồng hào.   – Nước uống rất quan trọng: Uống nước sẽ tốt hơn cho cơ thể của bạn, làm cho làn da và môi của bạn đẹp hơn – hãy uống khoảng 8 ly nước mỗi ngày là lý tưởng.

-Thận trọng khi lựa chọn son môi: Bạn nên thận trọng khi lựa chọn một thương hiệu nào đó phù hợp với mình. Khi bạn nhận thấy màu môi tự nhiên của mình có sự thay đổi, hãy lập tức dừng ngay việc thoa những loại son môi này. Bạn có thể thử thoa kem che khuyết điểm lên môi của bạn trước khi thoa son. 

Môi thâm bị thiếu chất gì?

Để có một đôi môi khỏe mạnh, hồng hào và căng mọng bạn cần ăn uống đầy đủ chất. Tránh các chất gây hại cho đôi môi vì môi là một trong những bộ phận nhạy cảm nhất của cơ thể. Nếu môi bạn bất chợt biến đổi màu sắc, hình dạng, trạng thái vì đó có thể là dấu hiệu của một số bệnh lý trong cơ thể. Cần đi khám ngay để chữa trị kịp thời nếu có bệnh. 

>>Có thể bạn quan tâm: Mẫu hợp đồng đào tạo nghề Spa chuyên nghiệp

Tìm thực phẩm chức năng làm đẹp da uy tín chất lượng tại: Thực Phẩm Bổ Sung Cho Làm Đẹp Da

 

>>Nguồn: http://suckhoenhanh.com/khoe-dep/moi-tham-la-thieu-chat-gi-557.html

]]>
Tại sao phun môi phải kiêng trứng? http://benhviennoitiet.org.vn/tai-sao-phun-moi-phai-kieng-trung-374.html Tại sao phun môi phải kiêng trứng? Thứ Bảy, 26/05/2018, 10:22 GMT+7

Phun môi ăn trứng có sao không? Là thắc mắc của nhiều người vì đây là món khoái khẩu và phổ biến. Sau đây là giải đáp cho các chị em phun môi xong ăn trứng có sao không bạn nên xem ngay nhé!

Phun môi ăn trứng có sao không?

Chị Nguyên chia sẻ: "Chào mọi người hôm rồi em có đi phun môi ở thẩm mỹ viện. Em được chuyên gia khuyên không nên ăn trứng trong thời gian đầu. Tuy nhiên, do thèm nên sau đó 2 tuần em đã lỡ ăn trứng đến lúc ăn xong em mới nhớ ra không biết phun môi ăn trứng có sao không ạ!

Chị Yến Nhi tư vấn: "Sau khi phun môi, trứng gà là loại thực phẩm bạn cần tuyệt đối kiêng để nhanh ổn định, lên màu đẹp. Vậy tại sao phun môi cần kiêng trứng? Trứng gà tuy có nhiều dưỡng chất nhưng lại dễ để vết trắng hoặc loang lổ trên da gây mất thẩm mỹ vì vậy sau phun môi các chuyên gia khuyên bạn không nên ăn trứng trong vòng 2 tuần đầu để đôi môi lên màu chuẩn, căng mọng, tươi tắn như bạn mong muốn.

Với trường hợp của bạn sau 2 tuần đầu bạn mới ăn ít trứng thì không sao bạn không nên quá lo lắng ảnh hưởng đến sức khỏe. Tuy nhiên lời khuyên là bạn chỉ nên ăn ở mức độ vừa phải để tránh phản tác dụng".

Bên cạnh kiêng ăn trứng, thì bạn cũng cần kiêng thêm các thực phẩm hải sản, rau muống, thịt bò,...đồ uống có cấc chất kích thích cũng thuộc danh sách cần loại bỏ trong thời gian đầu mới phun môi, đồng thời bạn nên tích cực ăn các loại rau củ quả chứa nhiều chất sơ và vitamin, uống nhiều nước lọc mỗi ngày.

Phun môi ăn trứng có sao không?

Nên kiêng ăn trứng trong vòng 2 tuần đầu sau khi phun môi - ảnh minh họa

Ngoài ra bạn cũng nên thực hiện các bước chăm sóc môi sau khi phun để đảm bảo mọi điều tốt nhất giúp môi trở nên xinh xắn hoàn hảo.

 • Kiêng nước đến khi bong hết vảy, bôi thường xuyên lớp mỏng Chlorocina-H 4g 1 giờ/lần (bôi đến khi bong hết vẩy thì dừng lại, chuyển sang dưỡng môi).
 • Không đánh răng 5 ngày sau khi phun xăm mà chỉ nên súc miệng bằng nước muối.
 • Sau khi bong vảy bôi dưỡng môi liên tục 3 lần/ngày (bôi liên tục trong 3 tháng).
 • Tránh nắng và son có màu trong 2 tháng.
 • Sử dụng thuốc và tái khám theo chỉ định của bác sĩ.

Không chỉ quan tâm phun môi ăn trứng có sao không, sau khi phun chăm sóc thế nào cho đúng cách và phun môi ở đâu an toàn cũng là băn khoăn của rất nhiều chị em. Hiện nay có rất nhiều cơ sở Spa, thẩm mỹ viện áp dụng phương pháp làm đẹp này, tuy nhiên, để có kết quả phun môi đẹp và chất lượng đảm bảo nhất bạn cần cân nhắc lựa chọn địa chỉ uy tín, có đội ngũ nhân viên trình độ cao, giàu kinh nghiệm luôn cập nhật màu phun môi mới, chế độ chăm sóc tốt, chuyên nghiệp thì mới đảm bảo giúp các chị em sở hữu đôi môi căng mịn, tươi sáng và quyến rũ.

>>Xem thêm: Kinh Nghiệm Xăm Phun Môi Lên Màu Đẹp Tại Tphcm

Phun môi ăn trứng có sao không?

Hy vọng với câu trả lời trên đã giúp bạn Nguyên và tất cả chị em có câu trả lời phun môi ăn trứng có sao không?. Chúc bạn luôn xinh đẹp với đôi môi của mình và luôn thành công trong cuộc sống nhé!

>> Có thể bạn quan tâm: Mẫu hợp đồng đào tạo nghề Spa chuyên nghiệp

 Ellen Spa tự hào là thành viên Partner MuaBanNhanh chuyên mục: Phun xăm môi

 

Nguồn: https://blog.muabannhanh.com/phun-moi-an-trung-co-sao-khong/81553

]]>
Có nên mua xe tải Hyundai iz65 http://benhviennoitiet.org.vn/co-nen-mua-xe-tai-hyundai-iz65-373.html Có nên mua xe tải Hyundai iz65 Thứ Hai, 21/05/2018, 14:55 GMT+7

Xe tải IZ65 là mẫu xe tải với tải trọng 2.5 tấn nâng tải đến 3,5 tấn mang lại giá trị vận tải cao nhất trong thị trường xe tải Việt. Không chỉ cơ động trong di chuyển, vận chuyển hàng hóa, tiết kiệm nhiên liệu, hoạt động bền bỉ mà IZ65 có giá bán cũng vô cùng hợp lý. Vậy có nên mua xe tải Hyundai iz65 không? Dưới đây là một vài thông tin tham khảo bạn nên xem ngay.

Giới thiệu về xe tải Hyundai iz65

Xe tải Hyundai IZ65 là dòng xe tải chở hàng nhẹ  2.5 Tấn, sử dụng động cơ nhập khẩu Nhật Bản ISUZU, đi cùng với hàng loạt sự thay đổi về công nghệ như tiêu chuẩn khí thải euro 4, Cabin hoàn toàn mới, nhiều lựa chọn về loại thùng...Dự kiến đây sẽ là dòng xe tải nhẹ mang tới sự cạnh tranh cao trong phân khúc xe tải nhẹ.

Những lý do nên chọn mua xe tải Hyundai iz65

 • Ngoại thất được thiết kế nổi bật, ấn tượng

So với dòng IZ49 đã được tung ra mắt, Xe IZ65 có thiết kế cải tiến khác hẳn so với phiên bản đó. Ngoại thất thay đổi hoàn toàn với Cabin được thiết kế hình chữ nhật, mang tới vẻ hầm hố cho xe, và đây là kiểu cabin mà tài xế tại Việt Nam rất thích vì rộng rãi, và tầm quan sát rộng.

Có nên mua xe tải Hyundai iz65 không?

 • Đầu xe

Đầu xe được thiết kế khá đẹp, với cụm đèn 3 tầng hình lá lúa thu hút mọi ánh nhìn, bao gồm đèn chiếu gần, chiếu xa và xi nhan. Bên dưới là 2 đèn sương mù 2 bên. Với cụm đèn này, thì lái xe có thể quan sát tốt ở mọi điều kiện thời tiết, cung đường bất kể sáng tối, hay mưa phùn, sương mù.

Có nên mua xe tải Hyundai iz65 không?

 • Gương xe

Gương xe được gắn trực tiếp vào cabin mang lại khả năng quan sát toàn diện cho lái xe, có thể quan sát tốt cả những điểm mù mà xe khách không nhìn thấy được. Hơn nữa việc bố trí gương nhu vậy, khi mở cửa xe cũng sẽ không bị vướng, rất tiện lợi. Xe được trang bị 2 màu xanh và trắng đặc trưng của các dòng xe Hyundai.

Lớp sơn được sơn trong buồng tĩnh điện, công nghệ hiện đại của Hàn Quốc mới nhất hiện nay, giúp cho màu xe luôn giữ được vẻ tươi mới qua thời gian. Đồng thời giảm thiểu tối đa khả năng bong tróc, trầy xước khi va chạm.

>> Tham khảo mua xe tải IZ65 tạiHyundai Đô Thành

Nội thất tiện nghi, chất lượng

- Bước vào khoang nội thất xe IZ65 bạn sẽ cảm nhận được sự hài lòng ngay lập tức. Điểm nổi bật là cabin rộng rãi, thoáng, với 3 ghế ngồi bọc nỉ chất lượng, êm ái. Tablo bố trí các nút bấm linh hoạt, điều chỉnh dễ dàng, cùng với nhiều hộc chứa đồ tiện lợi.

- Điều hòa nhiệt độ công suất lớn là điểm mạnh nổi bật của xe, với khả năng làm mát nhanh chóng và mạnh, xua tan mọi oi bức ngột ngạt nhanh chóng kể cả khi xe để ngoài nắng lâu, hấp hơi. Giúp lái xe thoải mái di chuyển trên mọi cung đường với thời tiết nhiệt đới ở Viêt Nam.

- Các tiện ích trên xe cũng rất đa dạng. Hệ thống màn hình, đèn cảnh báo được trang bị đầy đủ cho xe, giúp lái xe kiểm soát được thông tin của xe. Cửa kính chỉnh điện, vô lăng gật gù trợ lực điện sẽ giúp lái xe bớt mệt mỏi khi lái đường dài.

- Hệ thống giải trí của xe cũng rất đa dạng với AM/FM/Radio tiêu chuẩn, ngoài ra xe IZ65 còn được trang bị đầu kết nối USB và Jack kết nối phụ kiện 3.0, dễ dàng kết nối đa phương tiện, giúp lái xe giải trí đa dạng và tiện lợi với thiết bị Smartphone hoặc USB. Ngoài ra xe còn trang bị tẩu sạc điện thoại, châm thuốc... rất tiện lợi.

Động cơ mới, tiêu chuẩn khí thải mới.

Hyundai IZ65 được sản xuất hoàn toàn mới vào năm 2018, chính vì thế nên động cơ xe đã được trang bị tiêu chuẩn khí thải Euro 4 hoàn toàn mới, giúp tiết kiệm nhiên liệu hiệu quả, thân thiện với môi trường. Trang bị sức mạnh cho Hyundai IZ65 là khối động cơ ISUZU JX4D24A3H , 4 kỳ, 4 xi lanh thẳng hàng, làm mát bằng nước. Tạo nên dung tích xi lanh 2402cc, đem lại công suất 90Kw tại 3200 vòng/ phút.

Xe sử dụng hộp số hiện dại 6 cấp,số sàn, 5 tiến 1 lùi, mang đến cảm giác vào số, vào côn cực nhẹ nhàng như lái xe con, giảm thiểu mệt mỏi khi lái xe cho lái xe.

Có nên mua xe tải Hyundai iz65 không?

Thùng xe đa dạng, nhiều sự lựa chọn

Với phiên bản IZ65 này, khách hàng sẽ có 2 lựa chọn tiêu chuẩn khi lựa chọn xe, đó là 2 loại thùng, bao gồm thùng dài 4m và thùng dài 4m3. Với sự linh hoạt này, khách hàng sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn cho mình, tùy thuộc vào loại hàng hóa, mà lựa chọn cho mình thùng xe tối ưu nhất.

Với những đặc điểm nổi trội trên đã có thể giúp bạn quyết định có nên mua xe tải Hyundai iz65 không?. Chúc bạn có sự lựa chọn đúng đắn!

>>Có thể bạn quan tâm:  Mẫu hợp đồng mua bán xe

Hyundai Đô Thành tự hào là thành viên Partner MuaBanNhanh chuyên mục: Xe Tải Hyundai IZ65

 

Nguồn: https://blog.muabannhanh.com/co-nen-mua-xe-tai-hyundai-iz65-khong/81360

]]>
Mua xe tải Shacman hay xe tải Hino? http://benhviennoitiet.org.vn/mua-xe-tai-shacman-hay-xe-tai-hino-372.html Mua xe tải Shacman hay xe tải Hino? Thứ Hai, 21/05/2018, 08:30 GMT+7

Xe tải Shacman và xe tải Hino là 2 hãng xe có nguồn gốc từ Trung Quốc và Nhật Bản đạt chất lượng khá cao về thiết kế lẫn động cơ. Nhưng có khá nhiều người tiêu dùng đặt câu hỏi  nên mua xe tải Shacman hay xe tải Hino? Để người tiêu dùng có cách nhìn rõ về 2 hãng xe này chúng tôi xin chia sẻ một vài phân tích dưới đây mời bạn tham khảo.

Hỏi nên mua xe tải Shacman hay xe tải Hino?

Khi được hỏi nên mua xe tải Shacman hay xe tải Hino anh Tuấn cho biết:

"2 dòng xe tải này đều có những đặc điểm riêng tùy vào nhu cầu và điều kiện để người tiêu dùng có thể đưa ra quyết định riêng cho mình. Tuy nhiên tôi cũng xin góp một vài thông tin nhỏ dưới đây mời mọi người cho thêm ý kiến nhé!

Xe tải Shacman: Đẹp thiết kế, bền động cơ

Xe tải Shacman là dòng xe tải của Trung Quốc. Xe được sản xuất theo một quy trình khép kín và được chú trọng đầu tư và thiết kế và động cơ theo công nghệ tiên tiến và hiện đại. 

Về thiết kế, nội thất xe tải Shacman được thiết kế rộng rãi tiện nghi tạo tạo không gian rộng rãi giúp tài xế rộng rãi khi lái xe trên chặng đường dài. Bên cạnh đó gầm xe chắc khỏe, khả năng quá tải cao nhất trong các dòng xe cùng phân khúc thị trường. 

Ngoại thất xe tải Shacman được thiết kế hiện đại, năng động, kiểu dáng khí động học giúp tăng khả năng tiết kiệm nhiên liệu khi vận hành.

Về động cơ, xe tải Shacman sử dụng động cơ Weichai hiện đại, công năng mạnh mẽ. Cầu Man của Đức và Hộp số FAST của Mỹ giúp xe đảm bảo chất lượng luôn bền bỉ và vận hành tối ưu nhất. Đặc biệt, động cơ thế hệ mới hoạt động mạnh mẽ bền bỉ và đặc biệt mức tiêu hao nhiên liệu thấp, phù hợp với điều kiện đường tại Việt Nam.

>> Có thể bạn quan tâmBảng Giá Xe Tải Hino Mới Nhất Tại Tphcm

Xe Tải Hino: Hàng Nhật Bản, Chất Lượng Cao

Xe tải Hino là một sản phẩm của thương hiệu Hino Nhật Bản. Kể từ năm 1973, Hino luôn là thương hiệu xe tải diesel hạng nặng và hạng trung hàng đầu tại thị trường trong nước. Tính đến nay, xe của Hino đã có mặt tại hơn 140 quốc gia trên toàn thế giới. Trong tương lai, Hino vẫn không ngừng nỗ lực mở rộng mạng lưới quốc tế để kịp thời thích ứng với sự thay đổi của nhu cầu thị trường.

Có thể nói, dòng xe tải chở hàng Hino của Nhật Bản vượt trội hơn hẳng so với Shacman của Trung Quốc về động cơ, độ bền cũng như chất lượng động cơ, với các điểm trội:

 • Tiết kiệm nhiên liệu, động cơ mạnh mẽ, vận hành ổn định, tuổi thọ cao.
 • Chi phí sửa chữa thấp, hiệu quả kinh tế cao.
 • Khả năng quan sát rộng với cabin chống va đạp và vị trí lái xe tốt nhất.
 • Chính sách bảo hành, bảo dưỡng cực tốt.
 • Giá cả cạnh tranh.

Hỏi nên mua xe tải Shacman hay xe tải Hino?

>> Xem ngayGiá Xe Tải Hino Tphcm

Những điều bạn cần lưu ý khi chọn xe tải chở hàng 

Bạn nên tìm hiểu kỹ về chiếc xe mình có ý định mua để tìm được hãng sản xuất tốt, đơn vị phân phối uy tín, có dịch vụ tốt và chất lượng cao để nhận được nhiều ưu đãi trong việc thay thế sửa chữa khi cần thiết.

Kích thước thùng xe cũng là một tiêu chí quan trọng cần bạn xem xét kỹ. Kích thước thùng xe được thiết kế cao và rộng, việc cân đối với kích thước tổng thể sẽ giúp bạn chở được nhiều hàng hóa hơn.

Bạn cũng nên quan tâm yếu tố bảo vệ môi trường chiếc xe của mình khi lựa chọn. Vì theo thời gian máy móc cũ đi, lúc này lượng khí thải khi vận hành xe sẽ ảnh hưởng đến môi trường và thậm chí xe của bạn có thể bị cấm lưu thông nếu không đạt tiêu chuẩn về khí thải.

Hỏi nên mua xe tải Shacman hay xe tải Hino?

Với những thông tin trên chắc hẳn người tiêu dùng đã trả lời được câu hỏi "nên mua xe tải Shacman hay xe tải Hino?". Tuy nhiên, xe tải Hino luôn cao giá hơn xe tải Shacman vì vậy tùy vào nhu cầu và kinh phí của mỗi người, có thể chọn cho mình một loại xe thích hợp, bởi dòng xe nào cũng có những điểm mạnh riêng của nó. 

>> Có thể bạn quan tâm: Mẫu hợp đồng mua bán xe 02

Ô Tô Miền Nam đang có nhiều chương trình ưu đãi cho khách hàng khi mua xe tải Hino, đủ dòng xe, tải trọng và thùng hàng cho bạn lựa chọn. Đến với chúng tôi quý khách hàng không cần phải lo lắng về chất lượng của xe cũng như giá xe, chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm GIÁ TRỊ TỐT NHẤT - GIÁ CẢ TỐT NHẤT cho quý khách hàng!

Ô Tô Miền Nam tự hào là thành viên Partner MuaBanNhanh chuyên mục: Giá xe tải Hino

 
Nguồn: https://blog.muabannhanh.com/nen-mua-xe-tai-shacman-hay-xe-tai-hino/81282

]]>
Tư vấn giá xe HD120SL thùng kín tại TPHCM http://benhviennoitiet.org.vn/tu-van-gia-xe-hd120sl-thung-kin-tai-tphcm-371.html Tư vấn giá xe HD120SL thùng kín tại TPHCM Thứ Năm, 17/05/2018, 14:45 GMT+7

Do nhu cầu vận chuyển hàng hóa nặng cồng kềnh ngày càng tăng cao ,do đó xe tải thùng kín HD120SL ra đời hầu như đáp ứng được hết mọi yêu cầu của khách hàng cần vận tải hàng hóa nặng và cồng kềnh, lưu thông trên đường một cách khỏe khoắn và êm ái. Xe tải HD120SL với động cơ bền bỉ mạnh mẽ vượt mọi địa hình tốt, nếu như bạn đang cần tham khảo những ưu điểm và giá xe HD120SL thùng kín tại TPHCM thì hãy xem bài viết chúng tôi chia sẻ dưới đây.

Giá xe HD120SL thùng kín tại TPHCM bao nhiêu?

Hiện nay mức giá xe HD120SL thùng kín tại TPHCM khoảng 780 triệu. Giá xe HD120SL được đánh giá là khá rẻ phù hợp với nhu cầu người dùng hiện nay và rẻ hơn so với những dòng xe cùng trọng tải khác. Vậy, ngoài ưu điểm về giá, xe tải HD120SL có những lợi thế nào?

Giá xe HD120SL thùng kín tại TPHCM

>> Xem ngay: Giá xe HD120SL 8 tấn mới nhất tại TPHCM

Những ưu điểm nổi bật của xe tải HD120SL thùng kín tại TPHCM

- Huyndai HD120SL thùng kín là dòng xe nâng tải được lắp ráp 3 cục theo tiêu chuẩn Hyundai Hàn Quốc, đảm bảo chất lượng và khả năng chở hàng tối đa.

- Kích thước lòng thùng hàng lớn lên đến 6m xe tải 8 tấn phù hợp hơn với nhiều loại hàng hóa, khắc phục được nhược điểm thùng xe ngắn trên xe tải HD120S thùng kín. Hyundai HD120SL rộng hơn đa dạng hơn và kinh tế hơn.

- Xe tải HD120SL thùng kín sử dụng thắng dầu trợ lực hơi (xẹc bô) an toàn hơn khi chở nặng hay đi đường đèo dốc.

- Phụ tùng xe tải Hyundai HD120Sl thùng kín dễ thay thế và giá thành rẻ, bạn có thể thay sửa bất kỳ ở đâu, rất tiện lợi, đặc biệt các khách hàng ở tỉnh xa không nhiều điều kiện lên thành phố.

Giá xe HD120SL thùng kín tại TPHCM(1)

- Xe tải HD120SL thùng kín được trang bị động cơ D4DB Công suất 130/ps giúp xe hoạt động mạnh mẽ.

- Xe tải HD120SL thùng kín tải trọng 8 tấn được kéo dài xát xi kích thước lọt lòng thùng dài đến 6,3m giúp xe vận chuyển hàng quá khổ.

- HD120SL là phiên bản nâng cấp tối ưu nhất của nhà máy đô thành hiện nay với mức giá thấp hơn những dòng xe tải cùng phân khúc như HiNo, ISUZU...

- Mẫu Cabin bền đẹp được ưa chuộng nhất thị trường hiện nay.

Để biết thông tin báo giá xe HD120SL thùng mui bạt tại TPHCM chi tiết và các chương trình khuyển mãi bạn hãy liên hệ trực tiếp với Xe Tải Hyundai Đô Thành

Bảng thông số kỹ thuật xe HD120SL thùng kín tại TPHCM

 

Nhãn hiệu

HYUNDAI DOTHANH MIGHTY HD120SL-TK

Loại phương tiện

Xe Ô tô tải

Xuất xứ

 Liên Doanh Hyundai Việt Nam – Hàn Quốc

Số người được phép chở

3

Công thức bánh xe

4x2

Thông số về trọng lượng (kg)

Trọng lượng bản thân

3455

Phân bố : - Cầu trước

1790

- Cầu sau

1665

Tải trọng cho phép chở

8150

Trọng lượng toàn bộ

12000

Thông số về kích thước (mm)

Kích thước xe : Dài x Rộng x Cao

8245 x 2200 x 2970

Kích thước lòng thùng hàng

6340 x 2050 x 1870

Khoảng cách trục

4735

Vết bánh xe trước / sau

1650/1495

Số trục

2

Động cơ

Loại nhiên liệu

Diesel

Nhãn hiệu động cơ

D4DB

Loại động cơ

4 kỳ, 4 xi lanh thẳng hàng, tăng áp

Thể tích

3907       cm3

Công suất lớn nhất /tốc độ quay

96 kW/ 2900 v/ph

Lốp xe

Số lượng lốp trên trục I/II

02/04

Lốp trước / sau

8.25 - 16 /8.25 - 16

Hệ thống phanh

Phanh trước /Dẫn động

Tang trống /thuỷ lực trợ lực chân không

Phanh sau /Dẫn động

Tang trống /thuỷ lực trợ lực chân không

Phanh tay /Dẫn động

Tác động lên hệ thống truyền lực /Cơ khí

Hệ thống lái

Kiểu hệ thống lái /Dẫn động

Trục vít - ê cu bi /Cơ khí có trợ lực thuỷ lực

 Sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội như vậy nhưng khi so về giá xe HD120SL thùng kín tại TPHCM thì người mua khá hời vì xe HD120SL được lắp ráp tại Việt Nam theo tiêu chuẩn Hyundai Hàn Quốc là sản phẩm trong nước nhưng có chất lượng như xe nhập khẩu, điều này giúp giá xe tải HD120SL sẽ rẻ hơn các dòng xe nhập khẩu khác.

Có thể bạn quan tâm: Mẫu hợp đồng mua bán xe 02

Tổng Đại Lý Phân Phối Xe Tải Hyundai Đô Thành Tại Miền Nam tự hào là thành viên Partner MuaBanNhanh chuyên mục: Xe tải Hyundai HD120SL


Nguồn: https://blog.muabannhanh.com/gia-xe-hd120sl-thung-kin-tai-tphcm/81268

]]>
Tầm giá 700 triệu nên mua Ford Ecosport 2018 hay Chevrolet Trax 2018 http://benhviennoitiet.org.vn/tam-gia-700-trieu-nen-mua-ford-ecosport-2018-hay-chevrolet-trax-2018-370.html Tầm giá 700 triệu nên mua Ford Ecosport 2018 hay Chevrolet Trax 2018 Thứ Năm, 17/05/2018, 14:39 GMT+7

Ford Ecosport 2018 và Chevrolet Trax 2018 là hai dòng xe khá nổi tiếng trên thị trường xe ô tô hiện nay. Động cơ hiện đại và kiểu dáng phù hợp với đại đa số khách hàng. Sau đây chúng tôi sẽ so sánh Ford Ecosport 2018 và Chevrolet Trax 2018 trong tầm giá 700 triệu để giúp các bạn có sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.

So sánh Ford Ecosport 2018 và Chevrolet Trax 2018 trong tầm giá 700 triệu

So sánh xe Ford Ecosport 2018 và Chevrolet Trax 2018 về giá bán

Về giá bán tại các đại lý xe Ôtô, Chevrolet Trax LT 1.4AT và Ford EcoSport Titanium 1.5L AT có giá bán không mấy chênh lệch, chỉ cách nhau hơn 10 triệu đồng vậy nên con số này sẽ không quá ảnh hưởng đến việc lựa chọn xe của khách hàng.

Cụ thể, Ford Ecosport 2018 thuộc dòng lắp ráp trong nước hiện đang được bán ra với 5 phiên bản, giá từ 545 - 689 triệu đồng, còn Chevrolet Trax chỉ phân phối duy nhất 1 bản dưới dạng nhập khẩu nguyên chiếc có giá bán 679 triệu đồng.

Lưu ý: Giá xe chỉ mang tính chất tham khảo, để có báo giá chính xác và cụ thể nhất bạn hãy liên hệ trực tiếp đến những đại lý uy tín nhé.

Giá xe Ford Ecosport chi tiết:

So sánh Ford Ecosport 2018 và Chevrolet Trax 2018 trong tầm giá 700 triệu

Phiên bản Giá niêm yết (triệu đồng)
Ecosport Ambiente MT 545
Ecosport Ambiente AT 569
Ecosport Trend AT 593
EcoSport Titanium 1.5L 648
EcoSport Titanium 1.0L EcoBoost 689

 

>> Thông tin mua bán xe Ford: Ford An Lạc giá rẻ

Giá xe Chevrolet Trax chi tiết:

Mẫu xe Giá niêm yết (Triệu đồng)
Chevrolet Trax 1.4L 679

 

So sánh Ford Ecosport 2018 và Chevrolet Trax 2018 trong tầm giá 700 triệu

So sánh xe Ford Ecosport 2018 và Chevrolet Trax 2018 về kích thước và thiết kế

Về kích thước, Chevrolet Trax có kích thước chiều dài x rộng x cao tương ứng là 4257 x 1776 x 1678 mm, tức là lớn hơn một chút so với Ecosport (4241 x 1765 x 1658 mm), chiều dài cơ sở của xe là 2555mm, cũng lớn hơn hẳn so với 2519mm của đối thủ.

Ngoài ra, Trax có khoảng sáng gầm xe lớn hơn Ecosport 20mm nên khả năng vượt địa hình xấu cúng tốt hơn hẳn. Tuy nhiên, cả 2 mẫu đều nhận được lời khen khi sở hữu ngoại thất khá gọn gàng và phù hợp đi lại trong khu vực thành phố.

So sánh xe Ford Ecosport 2018 và Chevrolet Trax 2018 về đầu xe

Vì cùng là xe Mỹ nên Chevrolet Trax và Ford Ecosport đều cho cảm giác khá cơ bắp và hoang dã. 

Bộ đèn của Trax gần như đánh bại hoàn toàn Ecosport vì hiện mẫu xe nhà Ford mới chỉ dùng đèn dạng halogen nhưng bù lại Ford Ecosport sở hữu cụm đèn sương mù khá sắc nét khi đặt cạnh bóng tròn ở phiên bản trước.

So sánh xe Ford Ecosport 2018 và Chevrolet Trax 2018 về thân xe

Về phần thân xe, Chevrolet Trax cho came giác rất trẻ trung và mềm mại với tay nắm cửa mạ crôm, mâm xe 18 inch, lốp 215/55R18.

Cùng là xe Mỹ nhưng Ecosport lại cho cảm giác khá nam tính và thể thao với các đường dập nổi chạy từ hốc bánh trước đến đèn hậu sau giúp tăng tính khí động học, viền cửa xe cũng mạ crôm bắt mắt, trong khi gương chiếu hậu chỉnh/gập điện được sắp xếp với 2 tone màu khá lạ mắt. Tuy nhiên, mẫu xe Ford chỉ dùng mâm 17 inch, hơi nhỏ hơn so với Trax.

So sánh xe Ford Ecosport 2018 và Chevrolet Trax 2018 về đuôi xe

Về đuôi xe, Chevrolet Trax sử dụng đèn hậu 3 tầng, đèn phanh LED cao cấp và cản sau màu bạc khá "nịnh" mắt. Ở phía đối thủ, Ecosport vẫn giữ nguyên thiết kế với đèn hậu đa giác 2 tầng với bóng Halogen, dù vậy Ecosport cung cấp thêm lốp dự phòng ở đuôi xe trong khi Trax chưa có. Ngoài ra, ốp ngoài của Ford cũng đã cải thiện khá nhiều với các dập tạo hình đẹp hơn thế hệ trước, rất chuẩn chất SUV.

So sánh xe Ford Ecosport 2018 và Chevrolet Trax 2018 về tablo

Sang phiên bản mới, Ford Ecosport đã chú trọng đến khoang lái hơn nhiều bằng cách lược bỏ gần hết các nút bấm cơ mà thay bằng 1 màn hình cảm ứng 7 inch cao cấp. Vô-lăng xe là dạng 3 chấu nhưng thể thao hơn thế hệ trước.

Cũng giống với đối thủ, Chervolet Trax cũng cải tiến thiết kế tablo với nhiều chi tiết nhựa giả da khá đẹp mắt, uốn lượn như hình cánh chim nên cho cảm giác khoang lái được mở rộng. Các đường chỉ khâu trên xe cũng rất hợp mắt và tinh tế.

So sánh xe Ford Ecosport 2018 và Chevrolet Trax 2018 về ghế ngồi

Về ghế ngồi, không gian 2 hàng ghế của Ford Ecosport 2018 và Chevrolet Trax 2018 đều tương đối thoải mái, rộng rãi ở cả khoảng để chân cũng như trần xe, thậm chí có thể vừa vặn với cả những khách hàng cao trên 1m8.

Ghế lái ở 2 xe đều là chỉnh tay 6 hướng, còn ghế hành khách chỉnh tay 4 hướng. Tuy nhiên Trax chỉ sử dụng ghế da nỉ trộn lẫn nên khó ăn điểm trước ghế da toàn bộ của Ecosport, vớt vát lại là ghế của Trax có thêm bệ tì tay. Ghế sau của cả 2 xe đều có thể gập 60/40 để giúp tăng dung tích khoang để đồ nếu cần.

So sánh xe Ford Ecosport 2018 và Chevrolet Trax 2018 về trang bị giải trí

Về trang bị, Chevrolet Trax có sẵn hệ thống giải trí Mylink II mới, đi kèm màn hình cảm ứng 7 inch, 6 loa, USB/AUX/Bluetooth, hỗ trợ Apple CarPlay và Android Auto. Trong khi đó, Ford Ecosport cũng lắp đặt hệ thống SYNC giúp điều khiển bằng giọng nói, 6 loa, USB/ AUX/Bluetooth tuy nhiên màn hình của xe Ford nhỏ hơn và kém màu sắc bằng đối thủ. Bù lại Ecosport sử dụng điều hòa tự động, ăn đứt điều hòa chỉnh tay trên Trax.

So sánh xe Ford Ecosport 2018 và Chevrolet Trax 2018 về trang bị an toàn

Về trang bị an toàn, cả 2 mẫu xe đều khá đầy đủ về trang bị an toàn, với các tính năng cơ bản như: chống bó cứng phanh, chống trộm, phân phối lực phanh điện tử, hỗ trợ khởi hàng ngang dốc, camera lùi và cảnh báo lùi, có điều Trax chỉ có 6 túi khí trong khi Ecosport có tới 7 túi khí.

Tuy nhiên, Trax cũng ăn điểm ở loạt tính năng hấp dẫn như: điều khiển lực phanh khi vào cua, chống lật, chống trượt, kiểm soát áp suất lốp. Các tùy chọn này giúp mẫu xe nhà Chevrolet có thể hoạt động rất tốt kể cả khi đi qua các khu vực đường dốc hay đường đèo núi.

>> Thông tin cần biết: Ford Ecosport 2018 Giá Bao Nhiêu?

Như vậy, có thể thấy Ford Ecosport 2018 và Chevrolet Trax 2018 đều là những mẫu xe khá hấp dẫn đối với khách hàng yêu thích SUV. 2 mẫu xe đều là sự lựa chọn lý tưởng cho khách hàng ưa chuộng dòng xe SUV cỡ nhỏ. Cả hai đều đều có trang bị đầy đủ, tiện nghi, giá bán vừa phải.

Với những chia sẻ trên đây hy vọng có thể giúp bạn cân nhắc và lựa chọn chiếc xe phù hợp với mình.

Tham khảo Internet

>> Có thể bạn quan tâm: Mẫu hợp đồng mua bán xe ô tô

SaiGonFordAnLac tự hào là thành viên Vip MuaBanNhanh chuyên mục: Ford Ecosport
Từ khóa tìm kiếm Chevrolet Trax 2018, ford ecosport 2018, So sánh Ford Ecosport 2018 và Chevrolet Trax 2018

Nguồn: https://blog.muabannhanh.com/so-sanh-ford-ecosport-2018-va-chevrolet-trax-2018-trong-tam-gia-700-trieu/81263

]]>
Các bước chăm sóc da mặt ở spa làm đẹp http://benhviennoitiet.org.vn/cac-buoc-cham-soc-da-mat-o-spa-lam-dep-369.html Các bước chăm sóc da mặt ở spa làm đẹp Thứ Tư, 16/05/2018, 11:15 GMT+7

Để giúp bạn hiểu được quy trình chăm sóc da tại spa cho một làn da đẹp đầy sức sống như thế nào?.Ngay sau đây chúng tôi xin giới thiệu các bạn những bước quy trình sau đây.

Các bước chăm sóc da mặt chuẩn tại Spa sẽ được thực hiện như sau:

Bước 1: Làm sạch da

Đầu tiên các chuyên viên sẽ sử dụng sữa rửa mặt để lấy đi bụi bẩn trên da sau đó sử dụng bông cotton thấm một ít nước cân bằng, đắp lên mí mắt, để ít giây và chà nhẹ nhàng, giúp lưu thông máu.

Tiếp theo, họ sẽ dùng bông thấm nước hoa hồng theo hướng ra ngoài, bắt đầu từ cánh mũi đến má và thái dương, tương tự như vậy ở giữa trán và cằm.

Những động tác massage da mặt này được thực hiện bằng đầu ngón tay với chuyển động tròn, sau đó thấm lại da bằng chiếc khăn ấm sẽ nhanh chóng cuốn đi bụi bẩn, bã nhờn và những tế bào chết trên da, giúp chị em lấy được tận sâu những bụi bẩn trên da đồng thời thư giãn sau một ngày dài mệt mỏi

Bước 2: Tẩy tế bào chết

Tẩy tế bào chết là một trong các bước chăm sóc da mặt rất quan trọng tại Spa.

Với bước này các chuyên viên làm đẹp sẽ dùng kem tẩy tế bào chết để làm sạch và trắng da. Khi kem được bôi lên da, chị em có thể thực hiện các động tác massage tương tự với các chuyển động tròn nhỏ bằng đầu ngón tay.

Đây là bước giúp làm sạch sâu, trẻ hóa làn da một cách tự nhiên mà chị em có thể áp dụng ngay mà không cần đến sự hỗ trợ của các mỹ phẩm đắt tiền.

Bước 3: Thu nhỏ lỗ chân lông và dưỡng ẩm

Đầu tiên, các chuyên viên sẽ vỗ lên da mặt nước hoa hồng giúp se khít và làm sáng da. Sau đó dùng khăn lạnh phủ lên mặt để da thực sự được se khít, lúc này bạn sẽ được nằm thư giãn trong khoảng 3 phút.

Trong bước này, bạn sẽ được kết hợp chăm sóc da vùng mắt. Lấy kem dưỡng mắt bằng kích cỡ hạt đậu chấm mỗi bên mắt. Dùng ngón tay trỏ để massage mí mắt trên và dưới đồng thời vuốt nhẹ từ khóe mắt đến cuối mí mắt và lặp lại liên tục trong khoảng 5-7 lần.

Không chà xát quá mạnh vì vùng da này nhạy cảm, dễ xuất hiện nếp nhăn nhỏ.

Bước 4: Đắp mặt nạ

Đắp mặt nạ không chỉ giúp chị em có làn da trắng sáng, mịn màng mà còn làm căng da mặt, chống lão hóa hiệu quả. Mặt nạ cũng sẽ giúp các dưỡng chất có cơ hội được thẩm thấu vào da tốt hơn.

Ngay tại nhà, các chị em cũng có thể sử dụng mặt nạ từ thiên nhiên. Tuy nhiên, chị em chỉ nên đắp mặt nạ tối đa 2-3 lần/tuần và chỉ đắp mặt nạ trong thời gian 20 phút. Nếu để quá lâu hoặc đắp quá nhiều, hiệu quả chăm sóc da sẽ không đem lại hiệu quả như mong muốn.

Với một quy trình chăm sóc da tại spa cho một làn da đẹp đầy sức sống bước cuối cùng sẽ luôn là một lớp dưỡng để cung cấp độ ẩm và làm mềm da sâu hơn sau các bước chăm sóc cầu kỳ.

Chị Uyên chia sẻ: "Công việc đã chiếm quá nhiều thời gian khiến bạn không có thời gian chăm sóc cho mình. Nên bạn hãy cố gắng dành ra chút ít thời gian để thực hiện vào mỗi buổi cuối tuần để đến Spa chăm sóc da bạn sẽ thấy độ ẩm cũng như tông màu của da được cải thiện rõ rệt".

Chị Diệp cho biết: "Với một liệu trình chăm sóc da tại Spa da của bạn sẽ được nuôi dưỡng, bảo vệ, vừa làm giảm tình trạng sạm da, đồi mồi và trả lại cho bạn làn da khỏe mạnh đầy sức sống hơn.

>>Có thể bạn quan tâm: Chăm Sóc Da Mặt Ở Đâu Tốt Tphcm

Một số điều bạn cần lưu ý giúp da được chăm sóc và nuôi dưỡng tốt hơn

1 Sử dụng kem chống nắng thường xuyên

 Việc luôn dùng kem chống nắng bảo vệ da hằng ngày không bao giờ là thừa. Sự tác động của môi trường bên ngoài cùng với tia UV là nguyên nhân khiến da sạm và dễ bị nổi mụn. Hãy lựa chọn kem chống nắng phù hợp, có độ chống nắng tối ưu để bảo vệ da một cách tốt nhất. 

2. Chế độ ăn uống và nghỉ ngơi phù hợp.

 • Chế đọ ăn uống và nghỉ ngơi ảnh hưởng trực tiếp đến vẻ đpẹ làn da của mỗi người.
 • Hãy cung cấp đầy đủ các dưỡng chất cho cơ thể bổ sung nhiều vitamin và khoáng chất.
 • Uống đủ nước, ăn nhiều trái cây, rau củ, hạn chế các thực phẩm có hại
 • Thường xuyên thanh lọc cơ thể. 
 • Sinh hoạt đúng giờ giấc không thức quá khuya

Việc chăm sóc và nuôi dưỡng da là vấn đề vô cùng cần thiết đối với mỗi người. Chỉ với các bước quy trình chăm sóc da tại spa cho một làn da đẹp đầy sức sống sẽ giúp bạn sở hữu làn da tươi sáng và khỏe mạnh hơn.

Tìm địa chỉ chăm sóc da uy tín chất lượng bạn nên xem ngay: Chăm sóc da

 

>>Nguồn: http://lamdepda.com/quy-trinh-cham-soc-da-tai-spa-cho-mot-lan-da-dep-day-suc-song-33.html

]]>
Xe ben ShacMan RiTa Võ - Công nghệ Man Đức tiên tiến nổi bật http://benhviennoitiet.org.vn/xe-ben-shacman-rita-vo-cong-nghe-man-duc-tien-tien-noi-bat-368.html Xe ben ShacMan RiTa Võ - Công nghệ Man Đức tiên tiến nổi bật Thứ Hai, 14/05/2018, 16:53 GMT+7

Xe ben ShacMan với nhiều ưu điểm nổi trội được nhiều khách hàng đánh giá cao hơn hẵn so với những dòng xe cùng phân khúc. Công nghệ đột phá tiên tiến nhất Man Đức dòng xe ben ShacMan RiTa Võ cung cấp luôn đạt chất lượng với giá cả tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Công nghệ đột phá tiên tiến nhất Man Đức dòng xe ben ShacMan RiTa Võ

Shacman là dòng sản phầm xuất khẩu của liên doanh giữa tập đoàn ô tô tải nặng MAN - Cộng hoà liên bang Đức và tập đoàn ô tô tải nặng Thiểm Tây - Trung Quốc. Shacman được phối bộ với 03 cụm tổng thành chính mà bất kỳ nhà sản xuất, lắp ráp ô tô nào trên thế giới đều mong muốn đó là:

 • Động cơ weichai thế hệ mới, bảo hành toàn cầu;
 • Hộp số FAST
 • Cầu MAN của Đức;
 • Shacman sử dụng cabin MAN tiện nghi, sang trọng, hệ thống gầm bệ chắc chắn, khả năng vượt địa hình rất tốt.

Shacman đa dạng chủng loại sản phẩm, bao gồm:

 • Xe tải tự đổ 4x2 (02 chân), 6x4 (03 chân) và 8x4 (04 chân).
 • Xe tải thùng, xe chassis 6x2, 6x4 và 8x4.
 • Xe đầu kéo.
 • Xe bồn trộn bê tông, xe chở xi măng rời, xe xi téc, xe chở khí hóa lỏng…

Shacman có giá bán cạnh tranh, đặc biệt Shacman được bảo hành 18 tháng với số lượng km không hạn chế, phụ tùng thay thế luôn sẵn có với chính sách trợ giá của tập đoàn.

Nhà nhập khẩu chuyên nghiệp RiTa Võ – Dòng xe ben Shacman tại thị trường Việt Nam. Chuyên xe ben 3 chân 4 chân, xe đầu kéo, xe tải thùng, sơmirơmóc lòng, sàn, thùng, móoc ben…Tặng lọc nhớt, tặng nhớt.

Bảo hành 100.000km hoặc 12 tháng tùy theo điều kiện nào đến trước phụ tùng chính hãng hàng có sẳn và có xe di động phục vụ 24/24h tận nơi cùng kỹ thuật Việt Nam và chuyên gia nước ngoài. ( Có xe phục vụ khách hàng cho mượn về chạy khi xe gặp sự cố về kỹ thuật và bảo dưỡng lâu).

Thông số kỹ thuật xe ben Shacman

Công nghệ đột phá tiên tiến nhất Man Đức dòng xe ben ShacMan RiTa Võ

 • Khối lượng bản thân: 12.800kg.
 • Khối lượng hang chuyên chở theo thiết kế cho phép TGGT: 17.000kg.
 • Khối lượng theo thiết kế cho phép TGGT: 30.000kg.
 • Số người: 2 ngồi.
 • Kích thước tổng thể thùng: 8.900mm x 2.500mm x 3.240mm.
 • Kích thước lọt lòng thùng: 6.000mm x 2.230mm x 1.10mm.
 • Động cơ: WP10.340E32 – 6 xilanh thẳng hang tang áp.
 • Ty ben KeeLep đức.
 • Cầu Man đức.
 • Hộp số Fats Mỹ 160T.
 • Dung tích: 9.726em3 – dầu Diesel.
 • Lốp xe: 12R22.5 không ruột.
 • Hệ thống thủy lực dẫn động cơ cấu nâng hạ thùng hàng (15m3).

Chúng tôi cam kết hổ trợ quý khách hàng, mua xe qua ngân hàng từ 70% - 80% thời hạn vay từ 3 – 5 năm lãi suất thấp, giao xe ngay 3 ngày, xin hân hạnh được hợp tác cùng quý khách hàng !

Với nhiều ưu đãi đặc biệt và chất lượng đảm bảo, công ty RiTa Võ là nơi mà bạn có thể Mua Bán Xe Shacman tốt nhất và chúng tôi luôn cố gắng mang đến cho khách hàng của mình những điều tốt nhất làm hài lòng cả những khách hàng khó tín nhất.

>> Có thể bạn quan tâm: Mẫu hợp đồng mua bán xe

 Đại lý Rita Võ tự hào là thành viên Vip MuaBanNhanh chuyên mục: Xe ben Shacman
Từ khóa tìm kiếm ban xe ben shacman, gia xe ben shacman, Xe ben Shacman

Nguồn: https://blog.muabannhanh.com/cong-nghe-dot-pha-tien-tien-nhat-man-duc-dong-xe-ben-shacman-rita-vo/81062

]]>
Kinh nghiệm mua xe tải Isuzu 1.9 tấn tại Bình Dương http://benhviennoitiet.org.vn/kinh-nghiem-mua-xe-tai-isuzu-1-9-tan-tai-binh-duong-367.html Kinh nghiệm mua xe tải Isuzu 1.9 tấn tại Bình Dương Thứ Tư, 09/05/2018, 13:54 GMT+7

Bạn đang ở Bình Dương và muốn mua xe tải Isuzu 1.9 tấn những không biết mua ở đâu, giá cả như thế nào, mua xe cần lưu ý những gì? Để giải tỏa mọi khúc mắc trên đây trước khi tìm mua xe tải Isuzu 1.9 tấn tại Bình Dương mời bạn tham khảo ngay thông tin dưới đây!

xe tải Isuzu 1T9 trả góp

Trước hết, phải khẳng định rằng xe tải chở hàng Isuzu 1.9 tấn là dòng sản phẩm chất lượng cao bền bỉ, được nhiều công ty, doanh nghiệp tại Bình Dương lựa chọn hàng đầu trong phân khác xe tải nhẹ. Và để mua được xe tải Isuzu 1.9 tấn phù hợp nhất bạn cần lưu ý:

Mục đích sử dụng

Trước khi mua xe tải Isuzu 1.9 tấn, bạn phải xác định rõ mục đích sử dụng như dùng xe để chở hàng hóa hay vật liệu, số trọng tải tối đa mà bạn muốn vận chuyển cho một chuyến xe là bao nhiêu, di chuyển nội thành hay ngoại thành, quãng đường di chuyển có nhiều không…

Tùy từng loại hàng hóa mà sẽ có xe phù hợp với nhu cầu vận chuyển của bạn, ví dụ như xe tải isuzu 1.9 tấn thùng lửng, thùng bạt thì chuyên chở những hàng hóa cồng kềnh, có thể dễ dàng bốc xếp. Xe tải Isuzu 1.9 tấn thùng kín thì lại chuyên chở những mặt hàng cần tránh mưa nắng, như thực phẩm, thuốc men….Từ đó, bạn sẽ xác định là mua xe tải Isuzu 1.9 tấn kèm với loại thùng nào.

Một vài ưu điểm nổi bật của xe tải Isuzu 1T9

Dự trù ngân sách

Một ưu điểm lớn cho xe tải nhỏ Isuzu 1.9 tấn có giá rẻ và có hỗ trợ xe tải Isuzu trả góp, nênvới số tiền khoảng 200 triệu đồng là bạn có thể mua ngay chiếc xe tải mới toanh và chất lượng cao.

Ngoài ra, bạn cũng nên tính đến các khoảng phí để nuôi xe, trả lãi suất và tiền gốc (nếu mua xe trả góp). Cân đo đóng đếm thật kỹ lưỡng rồi hãy quyết định nhé.

Những điều cần lưu ý

Bạn nên tìm hiểu kỹ về chiếc xe mình có ý định mua để tìm được hãng sản xuất tốt, đơn vị phân phối uy tín, có dịch vụ tốt và chất lượng cao để nhận được nhiều ưu đãi trong việc thay thế sửa chữa khi cần thiết.

Kích thước thùng xe cũng là một tiêu chí quan trọng cần bạn xem xét kỹ. Kích thước thùng xe được thiết kế cao và rộng, việc cân đối với kích thước tổng thể sẽ giúp bạn chở được nhiều hàng hóa hơn.

Mua xe tải Isuzu 1T9 trả góp

Trên đây là những chia sẻ của Ô Tô Phú Mẫn về kinh nghiệm mua xe tải Isuzu 1.9 tấn vào thành phố,  chúng tôi đang phân phối xe tải Isuzu 1.9 tấn đa dạng thùng hàng hoặc lắp thùng chuyên dụng theo yêu cầu của quý khách, cam kết giá tốt trên thị trường. Quý khách cần tư vấn, đừng ngần ngại, hãy liên hệ với chúng tôi nhé!

Ô Tô Phú Mẫn tự hào là thành viên Partner MuaBanNhanh chuyên mục: Xe tải Isuzu

 
Nguồn: http://xetaitragopnhanh.com/xe-tai-isuzu/mua-xe-tai-isuzu-1-9-tan-tai-binh-duong-tra-gop-lai-suat-thap-28.html

]]>
Nghề nghiệp cho người hướng nội http://benhviennoitiet.org.vn/nghe-nghiep-cho-nguoi-huong-noi-366.html Nghề nghiệp cho người hướng nội Thứ Ba, 08/05/2018, 14:19 GMT+7

Người hướng nội là những người sống nội tâm, họ thích cuộc sống nhẹ nhàng, kín đáo, không xô bồ và ầm ĩ. Họ hoạt động tốt hơn khi ở một mình (làm việc độc lập) và có xu hướng thu mình lại ở chốn đông người. Vậy những công việc nào phù hợp dành cho người hướng nội hãy xem những công việc được gợi ý dưới đây.

 1 Công việc thiết kế, kiến trúc

Người hướng nội thường không thích sự ồn ào, họ luôn mong muốn có một không gian làm việc yên tĩnh và được làm việc độc lập, do đó các công việc liên quan đến thiết kế, kiến trúc là lựa chọn khá phù hợp. Do đặc thù của ngành là thiết kế ra những sản phẩm mang tính sáng tạo đột phá về hình ảnh nên các nhân viên thiết kế thường được các công ty bố trí làm việc trong không gian khá yên tĩnh.

Ngoài ra, các công việc này cũng thiên về làm việc độc lập với đặc điểm tính cách điềm tĩnh, thích tìm tòi, sáng tạo các ngành nghề thiết kế, kiến trúc sẽ giúp các bạn có tính cách hướng nội phát huy tốt thế mạnh của mình.

2 Công việc lưu trữ, văn phòng

Cùng với các công việc thiết kế những bạn có tính cách hướng nội cũng có thể lựa chọn các công việc thuộc nhóm lưu trữ, văn phòng. Đây cũng là những công việc không đòi hỏi phải giao tiếp nhiều, chủ yếu cần các kỹ năng sắp xếp, quản lý thời gian và sự tỉ mỉ mà đối với người hướng nội thì đây chính là những thế mạnh.

Không gian làm việc cũng khá lý tưởng với đặc điểm tính cách của người hướng nội, đó có thể là thư viện hoặc một góc văn phòng yên tĩnh giúp bạn có thể tập trung tốt nhất cho công việc của mình. Tin rằng với khả năng tự học hỏi tốt, thích tìm hiểu và đặc biệt cẩn trọng trong công việc bạn sẽ có thể hoàn thành tốt công việc được giao và nhận được sự tín nhiệm của cấp trên.

Nghề nghiệp dành cho người hướng nội

3 Công việc viết lách

Bên cạnh đó những bạn có tính cách hướng nội cũng có thể lựa chọn các công việc liên quan đến viết lách như: nhà văn, biên tập viên, nhân viên content,… Những công việc này cũng không đòi hỏi bạn phải giao tiếp và làm việc nhóm nhiều. Sự tỉ mỉ, cẩn trọng, tư duy ngôn ngữ tốt và khả năng lập luận chính là những tố chất mà công việc cần, mà những điều này dường như là thế mạnh của người hướng nội.

4 Công việc thuộc lĩnh vực nghiên cứu

Các công việc thuộc nhóm ngành nghiên cứu khoa học cũng sẽ là lựa chọn khá phù hợp, giúp phát huy thế mạnh về khả năng phân tích, tư duy logic và sự tỉ mỉ, kiên nhẫn của những người hướng nội.

5 Công việc thuộc lĩnh vực giáo dục

Sự lựa chọn trong lĩnh vực này khá đa dạng, bạn có thể lựa chọn làm giáo viên, nhân viên văn thư, thư viện, nhân viên y tế… tùy theo đặc điểm sở thích của từng người. Với việc sở hữu những phẩm chất: cẩn thận, ham học hỏi, khả năng phân tích vấn đề tốt, tính cách ôn hòa… các công việc thuộc lĩnh vực giáo dục hứa hẹn sẽ giúp người hướng nội làm việc hiệu quả và đạt được thành công trong công việc.

6 Công nghệ thông tin

Nếu là người hướng nội và thích tìm tòi khám phá trên internet, thì những công việc thuộc lĩnh vực công nghệ thông tin như: lập trình viên, nhân viên phát triển website, nhân viên seo… sẽ là lựa chọn thích hợp nhất.
Ngoài sự phù hợp với đặc điểm tính cách muốn làm việc độc lập, giúp phát huy thế mạnh về tư duy logic, khả năng tự tìm tòi các nhóm ngành công nghệ thông tin còn mở ra nhiều triển vọng phát triển nghề nghiệp tương lai, bởi xã hội hiện nay đang hướng đến công nghệ hóa. Hơn thế nữa mức lương của nhóm ngành nghề này cũng khá hấp dẫn.

Nghề nghiệp dành cho người hướng nội

7 Các công việc thuộc khối kỹ thuật

Ngoài các nhóm ngành công nghệ thông tin, các bạn cũng có thể lựa chọn những công việc thuộc khối kỹ thuật, ví dụ như: kỹ sư xây dựng, kỹ sư điện, kỹ sư điện tử viễn thông… Đây cũng là những ngành nghề thiên về làm việc độc lập, phát huy được thế mạnh tự tìm tỏi, học hỏi và sự kiên nhẫn của người hướng nội.

Lựa chọn ngành nghề phù hợp không chỉ giúp bạn cảm thấy thoải mái trong môi trường làm việc mà còn giúp bạn phát huy hết thế mạnh của mình. Vì thế, nếu là một người hướng nội bạn cũng đừng quá lo lắng, hãy cân nhắc kỹ lưỡng để lựa chọn được công việc phù hợp, giúp phát huy thế mạnh để thành công.

****Tôn chỉ của mọi thời đại luôn là : Làm việc mà bạn đam mê. Chỉ cần làm những thứ mình thích, bạn sẽ luôn coi nó là niềm vui sống mỗi ngày.

Chúc bạn có sự lựa chọn đúng đắn cho công việc của mình.

Tham khảo Nguồn Tổng Hợp. 

Tìm công việc gần bạn với: Việc làm quanh đây

 

Nguồn: https://blog.muabannhanh.com/nghe-nghiep-danh-cho-nguoi-huong-noi/80938

]]>
Giới thiệu các loại ốp lưng kiêm sạc dự phòng cho smartphone http://benhviennoitiet.org.vn/gioi-thieu-cac-loai-op-lung-kiem-sac-du-phong-cho-smartphone-365.html Giới thiệu các loại ốp lưng kiêm sạc dự phòng cho smartphone Thứ Hai, 07/05/2018, 14:21 GMT+7

Theo sự nâng cấp của dòng điện thoại, các ốp lưng theo đó cũng có sự cải tiến, hiện nay, ôp lưng ngoài chức năng bảo vệ điện thoại thì còn được trang bị thêm khả năng sạc pin - cho ra sản phẩm phụ kiện điện thoại độc đáo - ốp lưng kiêm sạc dự phòng.

Các loại ốp lưng kiêm sạc dự phòng iPhone phổ biến hiện nay được sản xuất cho các dòng iPhone nào?

 • Ốp lưng kiêm sạc dự phòng iPhone 4
 • Ốp lưng kiêm sạc dự phòng iPhone 4s
 • Ốp lưng kiêm sạc dự phòng cho iPhone 5
 • Ốp lưng kiêm sạc dự phòng iPhone 5s
 • Ốp lưng kiêm sạc dự phòng iPhone 5c
 • Ốp lưng kiêm sạc dự phòng iPhone 6
 • Ốp lưng kiêm sạc dự phòng iPhone 6s
 • Ốp lưng kiêm pin sạc dự phòng iPhone 6 plus
 • Ốp lưng kiêm sạc dự phòng iPhone 6s plus
 • Ốp lưng kiêm sạc dự phòng iPhone 7
 • Ốp lưng kiêm sạc dự phòng cho iPhone 7 plus

Các loại ốp lưng kiêm sạc dự phòng

 • Ốp lưng kiêm sạc dự phòng iPhone X

Các loại ốp lưng kiêm sạc dự phòng

Ốp Lưng Kiêm Pin Sạc Dự Phòng IPhone 6 Plus/7 Plus/8 Plus Dung Lượng 7200mAh JLW-8PB-2

Ốp Lưng Kiêm Sạc Dự Phòng IPhone 

Sạc dự phòng không dây JLW kiêm luôn là chiếc ốp lưng; tránh trầy xướt; rơi rớt va đập mạnh. Giá chỉ: 519,000VND luôn có sẵn tại Mua Bán Nhanh. Cung cấp sỉ ốp lưng kiêm sạc dự phòng IPhone giá cực rẻ, chiết khấu cao!

Mua ngay Ốp Lưng Kiêm Pin Sạc Dự Phòng IPhone 6 Plus/7 Plus/8 Plus Dung Lượng 7200mAh JLW-8PB-2

 

Các loại ốp lưng kiêm sạc dự phòng Samsung phổ biến hiện nay gồm những loại nào?

 • Ốp lưng kiêm sạc dự phòng Note 3
 • Ốp lưng kiêm sạc dự phòng Note 4
 • Ốp lưng kiêm sạc dự phòng Note 5
 • Ốp lưng kiêm sạc dự phòng không dây Galaxy Note 5
 • Ốp lưng kiêm sạc dự phòng A5 2017
 • Ốp lưng kiêm sạc dự phòng S6
 • Ốp lưng kiêm sạc dự phòng S6 Edge
 • Ốp lưng kiêm sạc dự phòng S7
 • Ốp lưng kiêm sạc dự phòng S8
 • Ốp lưng kiêm sạc dự phòng Note 8

Các loại ốp lưng kiêm sạc dự phòng

 • Ốp lưng kiêm sạc dự phòng S8 Plus
 • Ốp lưng kiêm sạc dự phòng Galaxy S9
 • Ốp lưng kiêm sạc dự phòng Galaxy S9 Plus

Các loại ốp lưng kiêm sạc dự phòng

Các loại ốp lưng kiêm sạc dự phòng Oppo phổ biến hiện nay gồm những loại 

 • Ốp lưng kiêm sạc dự phòng cho Oppo f1s
 • Ốp lưng kiêm sạc dự phòng Oppo f3 plus
 • Ốp lưng kiêm sạc dự phòng Oppo f5
 • Ngoài ra còn có các loại ốp lưng kiêm sạc dự phòng Xiaomi, Baseus, Anker

Các tên gọi khác của ốp lưng kiêm sạc dự phòng như:

 • Ốp kiêm sạc dự phòng
 • Sạc dự phòng kiêm ốp lưng
 • Sạc pin dự phòng kiêm ốp lưng
 • Ốp sạc dự phòng kiêm ốp lưng

Ốp Lưng Kiêm Sạc Dự Phòng Samsung Galaxy S9+ ,S9 Plus JLW-S9+ Dung Lượng 6000mAh

Ốp Lưng Kiêm Sạc Dự Phòng Samsung Galaxy

Sạc dự phòng không dây JLW kiêm luôn là chiếc ốp lưng; tránh trầy xướt; rơi rớt va đập mạnh. Giá chỉ: 500,000VND luôn có sẵn tại Mua Bán Nhanh. Cung cấp sỉ ốp lưng kiêm sạc dự phòng Samsung Galaxy giá cực rẻ, chiết khấu cao!

Mua ngay Ốp Lưng Kiêm Sạc Dự Phòng Samsung Galaxy S9+ ,S9 Plus JLWS9+ Dung Lượng 6000mAh

 

MuaSamNhanh tự hào là thành viên Partner MuaBanNhanh chuyên mục: Phụ Kiện Điện Thoại

 

Nguồn: https://blog.muabannhanh.com/cac-loai-op-lung-kiem-sac-du-phong/80871

]]>
Dịch vụ tắm trắng phi thuyền là gì? http://benhviennoitiet.org.vn/dich-vu-tam-trang-phi-thuyen-la-gi-364.html Dịch vụ tắm trắng phi thuyền là gì? Thứ Sáu, 04/05/2018, 16:01 GMT+7

Tắm trắng phi thuyền là gì?

Tắm trắng phi thuyền là gì?

Cùm từ "Tắm trắng phi thuyền là gì?" có lẽ được rất nhiều chị em quan tâm và tim kiếm nhiều nhất hiện nay. Tắm trắng phi thuyền là một trong những công nghệ hiện đại, được các chuyên gia đầu nghành trong lĩnh vực lựa chọn và rất hợp với làn da người Châu Á. Với tác dụng làm trắng da từ bên trong, tắm trắng phi thuyền là phương pháp tắm trắng hiện đại, giúp tăng cường thẩm thấu các dưỡng chất vào da và ức chế sắc tố melanin, làm mờ đốm đen sẫm màu trên bề mặt da. Bên cạnh đó, phương pháp tắm trắng phi thuyền còn giúp thúc đẩy tổng hợp collagen và tái cấu trúc da, giúp da trắng sáng và tươi trẻ tự nhiên.

Chị Thu Mai chia sẻ: "Phương pháp tắm trắng phi thuyền được thực hiện với quy trình đơn giản, khoa học, làm đẹp và rất an toàn cho da. Trước kia làn da tôi luôn đen và sẩm màu nhờ biết đến phương pháp này tôi đã có thể nhanh chóng sở hữu làn da trắng mịn".

Tắm trắng phi thuyền là gì?

Đối tượng sử dụng phương pháp này

Bất kì ai trong chúng ta muốn cải thiện sắc tố da đều có thể sử dụng phương pháp này. Tuy vậy, chị em cũng cần chú ý rằng để tắm trắng an toàn thì không được vội. Dù là phương pháp tốt đến đâu cũng không thể giúp da trắng ngay tức thì. Bạn cần có 1 quá trình cải thiện dần thì mới đảm bảo an toàn cho da.

Tắm trắng phi thuyền là gì?

Đừng vội tin những địa chỉ tắm trắng phi thuyền giá rẻ

Công nghệ hấp trắng bằng phi thuyền có rất nhiều tại các thẩm mỹ viện, spa nhưng không phải nơi nào cũng làm đúng quy trình. Chị em phải tìm hiểu kỹ trước khi quyết định thực hiện nhé.

Một số nơi vì lợi nhuận nên đã quảng cáo ảo, thực chất là dùng máy phi thuyền nhái, giá thành rất rẻ, thêm vào đó là sản phẩm hỗ trợ không có kiểm định, rất có thể gây hại cho da.

Một số nơi còn đánh vào sự nôn nóng của chị em, với lời quảng cáo trắng nhanh tức thì khiến nhiều người không khỏi động lòng.

Điều quan trọng bạn cần phải kiên định và nhớ rõ:không có tắm trắng ngay lập tức mọi quá trình trắng lên đều cần thời gian và phụ thuộc rất nhiều vào cơ địa da mỗi người. Công nghệ chỉ là hỗ trợ tạo điều kiện tốt nhất mà thôi.

"Nên chọn những địa chỉ Spa uy tín vì nếu tắm trắng không an toàn có thể làm lột tẩy da, da dễ bị bắt nắng, gây mụn, màu da sẽ còn đen hơn trước, thậm chí là ung thư da." Chị Nguyên cho biết.

Tắm trắng phi thuyền là gì?

Để sở hữu một làn da trắng sáng và khỏe mạnh là niềm mơ ước của các chị em. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các phương pháp tắm trắng công nghệ cao. Tuy vậy, chị em cần phải lựa chọn phương pháp tắm trắng an toàn và mang lại hiệu quả cao để sở hữu làn da tươi sáng, mịn màng không tì vết.

Tham khảo Nguồn Tổng Hợp.

Ellen Spa tự hào là thành viên Partner MuaBanNhanh chuyên mục : Chăm sóc da

 

Nguồn: https://blog.muabannhanh.com/tam-trang-phi-thuyen-la-gi/80818

]]>
Những điều cần lưu ý khi chọn bàn ghế sân vườn http://benhviennoitiet.org.vn/nhung-dieu-can-luu-y-khi-chon-ban-ghe-san-vuon-363.html Những điều cần lưu ý khi chọn bàn ghế sân vườn Thứ Sáu, 04/05/2018, 14:26 GMT+7

Với mỗi không gian khác nhau thì chúng ta sẽ có những cách lựa chọn và bố trí bàn ghế khác nhau sao cho phù hợp nhất. Có rất nhiều loại bàn ghế sân vườn khác nhau trên thị trường, nếu không phải chuyên gia thì việc lựa chọn không hề đơn giản nếu bạn muốn tạo một không gian ấn tượng. Sau đây chúng tôi sẽ tư vấn các bộ bàn ghế sân vườn giá rẻ phù hợp với từng không gian, bạn có thể tham khảo thêm nhé!

Tư vấn các bộ bàn ghế sân vườn giá rẻ phù hợp với từng không gian

1. Lựa chọn bàn ghế sân vườn : chủng loại, giá cả, chất lương?

Giá trang trí ngoại thất luôn là cái khiến người dùng cân nhắc lựa chọn khi tìm hiểu về một mẫu bàn ghế sân vườn, nhất là với những ai mới bước chân vào nghề và tập kinh doanh. 

Thị trường hiện nay có vô vàn loại bàn ghế sân vườn dành cho các quán tầm trung cho bạn lựa chọn với nhiều mức giá khác nhau

 • Bàn ghế café bằng gỗ: gỗ đánh vecni, sơn màu theo ý thích là lựa chọn phổ biến mức giá cũng tạm ổn. Hạn chế là độ bền đôi khi không cao gẫy hỏng hay mối mọt khi xử lý không tốt. Không bền khi dùng ngoài trời. Bàn ghế gỗ khung sắt là một lựa chọn thay thế phổ biến khi chọn bàn ghế café.
 • Bàn ghế mây thật: sang trọng, đẳng cấp, xử lý tốt không lo mối mọt, cũng không dùng ngoài trời được và giá thành không cạnh tranh.
 • Bàn ghế inox, bọc da: khá bền, dễ vệ sinh. Nhưng không có quá nhiều lựa chọn cũng như là giá thành hơi cao.
 • Bàn ghế nhựa giả mây cao cấp : Đang là một lựa chọn được ưu ái bên cạnh bàn ghế gỗ hay bàn ghế gỗ khung sắt bởi giá cả và độ bền cũng như có nhiều lựa chọn về mẫu mã. Với bàn ghế café nhựa giả mây cao cấp bạn cần lưu ý về nguồn gốc xuất xứ để đảm bảo độ bền sản phẩm cũng như an toàn cho sức khỏe.

2. Lựa chọn bàn ghế sân vườn theo diện tích quán

Tư vấn các bộ bàn ghế sân vườn giá rẻ phù hợp với từng không gian

Dựa vào diện tích sử dụng, mà chọn cho quán của bạn loại bàn ghế có kích thước phù hợp.

Quán rộng, không gian rộng hoặc quán quán có nhiều phòng rộng mà bàn ghế quá nhỏ, lọt thỏm trong không gian. Ví dụ cho quán café sân vườn hoặc bán sân vườn, mà lựa chọn các loại bàn ghế chân đơn, chân sắt nhỏ xinh thì không phù hợp, gây lạc lõng.

Tương tự, diện tích quán khá nhỏ, hoặc nền quán là hình chữ nhật, bề ngang hẹp mà lựa chọn các loại bàn ghế quá lớn, thì cũng không phù hợp.

Quán hẹp, diện tích nền cũng gò bó. Các loại bàn ghế kiểu bàn ghế sân vườn như ghế giả mây, ghế gỗ dạng quầy bar là một lựa chọn không thể không cân nhắc.

Quán hẹp, nhưng diện tích nền không quá gò bó, như nền quán vuông vức thì các mẫu bàn ghế gỗ xếp, bàn ghế mây chân sắt không đan.

Quán rộng hơn, bạn có thể lựa chọn bàn ghế sân vườn theo bộ, gồm bàn kèm từ 4-6 ghế với thiết kế phù hợp với phong cách quán.

>> Bài viết hay: Cẩm Nang Mua Bán Bàn Ghế Sân Vườn Giá Rẻ, Chất Lượng Tại Tphcm

3. Lựa chọn bàn ghế sân vườn theo phong cách thiết kế

Tư vấn các bộ bàn ghế sân vườn giá rẻ phù hợp với từng không gian

Phong cách quán là điều gây cho chủ nhân sự đau đầu nhất, quán có gây được sự chú ý, có giúp khách hàng thư giãn thoải mái hay không?

 • Kiểu dáng thiết kế: Quán mang phong cách trẻ trung thì bàn ghế có kiểu dáng càng đơn giản càng dễ kết hợp. Quán vintage, rộng rãi hơi hướng cổ điển lãng mạn thì các kiểu bàn ghế dạng salon lại phù hợp hơn.
 • Màu sắc bộ bàn ghế sân vườn: Quán dành cho teen thì màu sắc cũng cần tươi mới phổ biến như các màu vàng tươi hoặc có thể chọn sơn kết hợp các màu sắc sặc sỡ cho phù hợp với tường và các kết cấu khác nói chung. Nói chung, lựa chọn màu sắc bàn ghế café cao cấp dựa vào khung màu nền quán, ánh sáng, âm thanh bạn lựa chọn.
 • Kết hợp các kiểu bàn ghế khác nhau: Nếu không gian quán phân tán, diện tích có nhiều khe ngách nhỏ thì sự kết hợp bàn ghế tròn trong góc cạnh ở ngoài, các ngách nhỏ sẽ là các loại bàn ghế đơn, chân đơn là phù hợp nhất.

Tư vấn các bộ bàn ghế sân vườn giá rẻ phù hợp với từng không gian

>> Tham khảo thêm: Bàn ghế cafe sân vườn giá rẻ TPHCM

Những quán cafe bệt phong cách đơn giản thì bạn chỉ cần lựa chọn bàn hoặc ghế chứ không cần thiết phải lựa chọn trọn bộ cả bàn ghế. Còn với những không gian quán đẹp, sang trọng mang phong cách cổ điển thì việc lựa chọn bàn ghế cafe luôn cần sự tỷ mẩn cẩn thận, hợp lý. Bạn cũng có thể lựa chọn bàn ghế gỗ sofa bọc da, hoặc đặt đóng những bộ bàn ghế cafe theo mẫu thiết kế riêng.

Những mẫu bàn ghế dành cho quán cafe cần tạo ra được sự thoái mái cho khách hàng, đặc biệt phải sạch đẹp, tạo ra phong cách và nét riêng cho quán. Ngoài ra, khi lựa chọn bàn ghế cho quán cafe thì vấn đề đặt ra là khách hàng cần chú ý tới diện tích không gian quán để bố trí bàn ghế có kích thước phù hợp, thiết kế phải có sự đa dạng, có bàn dành cho từ một đến hai người ngồi nhưng cũng có những mẫu bàn dành cho một nhóm người sử dụng. Như vậy sẽ giúp bạn dễ dàng sắp xếp không gian hợp lý.

Trên thực tế cho thấy màu sắc có ảnh hưởng rất lớn tới tâm lý và vị giác của mỗi thực khách khi tới quán cafe. Vậy làm cách nào để có được một thiết kế quán cafe bắt mắt? việc này phụ thuộc nhiều vào cách bạn lựa chọn bàn ghế cafe đẹp với những màu sắc lôi cuốn. Những sắc màu ấm áp như màu nâu, đỏ góp phần tạo ấn tượng với khách hàng ngay từ lần đầu đặt chân tới quán.

Bàn ghế cho quán cafe cũng cần phải dễ sắp xếp, thu dọn vào cuối ngày để làm vệ sinh khi hết khách. Bàn ghế với kích thước vừa phải, có khả băng chồng lên hay xếp gọn lại được sẽ rất tiện cho quá trình kinh doanh của bạn.

Khác biệt với những bộ bàn ghế trong nhà, bàn ghế cafe ngoài trời đòi hỏi có nhiều công năng sử dụng hơn, tuỳ với từng không gian của quán cafe mà bạn có thể chọn những bộ bàn ghế dễ dàng gấp gọn mỗi khi cần cất trữ. Hoặc bạn có thể chọn những mẫu ghế có kết hợp nệm mỏng, gối mỏng hay gối ôm xinh xắn,... để mang đến cho khách hàng cảm giác êm ái nhất, tuyệt vời nhất.

Để không gian quán của mình trở nên ấn tượng và thu hút được khách hàng cần sự kết hợp rất nhiều yếu tố, không gian quán là một trong những yếu tố rất quan trọng vì vậy bạn nên trang trí sao cho phù hợp nhất. Hy vọng với những chia sẻ trên có thể giúp bạn định hướng lựa chọn được không gian quán hợp lý cho mình.

Tham khảo Internet

>> Có thể bạn quan tâm: Mẫu hợp đồng mua bán hàng hóa

Công ty Hồng Gia Hân tự hào là thành viên Vip MuaBanNhanh chuyên mục: Bàn ghế cafe
Từ khóa tìm kiếm bàn ghế cà phê sân vườn, bàn ghế sân vườn, bàn ghế sân vườn giá rẻ

Nguồn: https://blog.muabannhanh.com/tu-van-cac-bo-ban-ghe-san-vuon-gia-re-phu-hop-voi-tung-khong-gian/80825

]]>
Da bị mụn có nên dùng serum http://benhviennoitiet.org.vn/da-bi-mun-co-nen-dung-serum-362.html Da bị mụn có nên dùng serum Thứ Sáu, 04/05/2018, 00:04 GMT+7

Da mụn có nên dùng serum? Công dụng của serum đối với da mụn? Cách chọn serum phù hợp cho da mụn? Bài viết sau đây sẽ tổng hợp tất cả thông tin bạn đang đang tìm kiếm.

Da mụn có nên dùng serum

Serum là gì?

Serum là sản phẩm chăm sóc da mặt dạng lỏng có công thức dưỡng da chuyên sâu. Serum chứa rất nhiều khoáng chất và vitamin với các phân tử siêu nhỏ, thẩm thấu nhanh và sâu vào tận các lớp tế bào da bên trong, nuôi dưỡng làn da từ gốc tới bề mặt, hoàn toàn không gây bóng nhờn khi dùng.

Cách lựa chọn serum phù hợp cho da mụn

Để chọn đúng loại serum để khắc phục tình trạng da hiện tại của bạn, trước hết cần xác định da của bạn đang thuộc loại da nào và vấn đề của da bạn hiện tại đang gặp là gì? Sau khi xác định tình trạng của da và vấn đề da mình muốn giải quyết và lựa chọn lại serum phù hợp.

Đối với các bạn thường xuyên bị mụn tấn công thì nên sử dụng các loại serum có chứa thành phần là vitamin C. Vì vitaminC kích thích sản xuất collagen, tăng cường quá trình tự phục hồi của da cũng như giảm viêm hiệu quả.

Da mụn có nên dùng serum

Công dụng của serum

Các thành phần trong serum dùng cho da mụn còn có Retinol - một chất chống oxy hóa nhẹ nhàng đồng thời giúp giảm sưng tấy các nốt mụn hiệu quả, hay kẽm có khả năng làm dịu kích ứng, điều tiết dầu nhờn cho da. Cuối cùng là chất Axit salicylic sẽ giúp làm se khít lỗ chân lông trên da.

Lưu ý: Khi sử dụng serum phải tuân thủ đúng các nguyên tắc chung là: Rửa mặt sạch để cho serum có thể thẩm thấu vào bên trong da một cách tốt nhất, trước khi bôi kem dưỡng ẩm. Sau khi rửa mặt sạch, lau khô, sau đó bôi vài giọt serum lên mặt (khoảng ½ ống) là đủ. Serum thường có gốc nước hoặc gốc dầu.

Các chuyên gia thường khuyên những ai có các vấn đề về da như mụn, sạm, nám, lão hóa hay da nhạy cảm thì nên dùng serum. Vì mỗi loại serum sẽ có các thành phần riêng để hỗ trợ điều trị các vấn đề về da. Serum cho hiệu quả trông thấy nếu bạn dùng đúng mục đích,

Da mụn có nên dùng serum

Công dụng serum chính là cung cấp dinh dưỡng cho da, nhất là vùng da bị mụn. Do đó, da mụn vẫn nên tìm đến những serum có khả năng dưỡng ẩm nhưng có kết cấu nhẹ nhàng, thấm nhanh và hãy tránh xa những chất dễ gây kích ứng cho da mụn bạn nhé!

Tham khảo Nguồn Tổng Hợp.

Ellen Spa tự hào là thành viên Partner MuaBanNhanh chuyên mục : Chăm sóc da

 

Nguồn: https://blog.muabannhanh.com/da-mun-co-nen-dung-serum/80810

]]>
Lợi ích của việc chơi golf là gì? http://benhviennoitiet.org.vn/loi-ich-cua-viec-choi-golf-la-gi-361.html Lợi ích của việc chơi golf là gì? Thứ Tư, 02/05/2018, 11:53 GMT+7

Chơi golf là một trong những môn thể thao rất tốt cho sức khỏe của chúng ta nếu biết kết hợp ăn uống và tập luyện một cách phù hợp, sau đây chúng ta cùng tham khảo 5 lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe khi chơi golf có thể bạn chưa biết.

5 lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe khi chơi golf có thể bạn chưa biết

Một vài ý kiến chia sẻ

"Với khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ, thơ mộng và sự kết hợp hài hòa giữa núi rừng với bầu không khí trong lành giúp cơ thể chúng ta được thư giãn, góp phần làm giảm stress sau những giờ làm việc căng thẳng và mệt mỏi" - Chị Huyền cho biết.

"Nếu bạn đang suy nghĩ không biết làm sao để giảm cân hiệu quả thì golf sẽ giúp bạn làm điều đó tốt nhất, chơi golf giúp bạn có một thân hình cân đối vì trong quá trình chơi golf làm đốt cháy nhiều calo" - chia sẻ từ anh Võ Nhân.

"Việc chơi golf còn giúp quá trình tuần hòa máu lên não tăng, nâng cao khả năng chi phối giúp bạn trở nên linh hoạt hơn" - chị Mai Nguyên cho hay.

Chơi golf giúp hỗ trợ phòng ngừa về bệnh tim mạch

Khi chơi golf: Do vận động nhiều các động tác tay và di chuyển quãng đường dài bằng chân khiến bạn thở gấp, đổ mồ hôi việc này rất có lợi cho tim mạch vì lúc đó tim đập nhanh hơn giúp lưu thông máu tốt hơn. Ngoài ra cơ thể bạn còn giảm một lượng chất béo có hại cho sức khỏe và nó còn làm cho quá trình trao đổi chất được diễn ra nhanh hơn. Nếu bạn muốn giảm cân thì đây là một lựa chọn tuyệt vời.

Theo nghiên cứu cho thấy với người có trọng lượng 70kg khi chơi 1 vòng golf, cơ thể bạn sẽ bị đốt cháy 300 calo mỗi giờ. Đi xe đạp 1 vòng sẽ đốt cháy 230 calo, luyện tập trên sân đốt cháy 200 calo trên giờ. Một lợi ích tuyệt vời của việc chơi golf phải không nào?

5 lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe khi chơi golf có thể bạn chưa biết

>> Thông tin hữu ích: Tư Vấn Chọn Mua Thảm Tập Golf Tại Nhà

Luyện tập golf giúp xương chắc khỏe

Theo nghiên cứu thì việc đi bộ, chạy bộ rất tốt cho xương. Do vậy khi chơi golf trên sân bạn nên đi bộ và đồng thời sử dụng túi gậy golf có quai đeo để giúp cho đôi vai mình không bị mệt mỏi. Giúp cho xương thêm chắc khỏe.

Chơi golf giúp bổ sung vitamin D

Vitamin D rất cần thiết cho cơ thể con người: giúp cho xương chắc khỏe, điều chỉnh lượng canxi, photpho trong máu và điều hòa sự phát triển của các tế bào da. Cách phổ biến để bổ sung là qua thức ăn có chưá vitamin D. Ngoài cách đó ra thì cách hấp thụ bằng ánh nắng cũng rất tốt vì nó hấp thụ trực tiếp qua da. Vậy nên bạn còn chần chừ gì nữa mà không lên sân golf.

Sau khi chơi golf giấc ngủ sẽ sâu hơn

Giấc ngủ hết sức quan trọng đối với mỗi người, lúc chúng ta nghỉ ngơi cũng là thời gian để cho các cơ bắp nghỉ ngơi và phục hồi sau một ngày làm việc vất vả. Để cho giấc ngủ của bạn sâu hơn và chất lượng hơn thì bạn lên thường xuyên luyện tập chơi golf hoặc mỗi ngày chơi 1 vòng golf.

Có thêm người bạn mới

Khi lên sân golf thì bạn sẽ có nhiều thời gian để trò chuyện, làm quen kết bạn với nhiều người hơn. Việc kết bạn nhiều giúp làm tăng hooc môn Endorphin, hoocmon Endorphin làm tăng tinh thần hưng phấn và sảng khoái. Theo nghiên cứu cho thấy những người duy trì mối quan hệ xã hội và bạn bè tốt thì sẽ sống lâu hơn người khác 6 năm. Đây có lẽ là 1 lợi ích của chơi golf mà không phải ai cũng biết

Vừa rồi chúng tôi đã giúp bạn tìm hiểu 5 lợi ích khi chơi golf đối với sức khỏe của bạn. Qua đó thì bạn hãy cố gắng tích cực chơi golf nhiều hơn để giúp cho cơ thể thêm khỏe mạnh. Hy vọng bài viết sẽ có ích với các bạn.

Tham khảo Internet

>> Có thể bạn quan tâm: Mẫu hợp đồng mua bán hàng hóa

Thông tin thảm phát bóng Golf chất lượng, giá tốt, xem ngay: Thảm phát bóng Golf

 

Nguồn:http://songtrontunggiay.com/song-khoe/5-loi-ich-tuyet-voi-cho-suc-khoe-khi-choi-golf-co-the-ban-chua-biet-11123.html

]]>
Mụn thịt là gì? Nguyên nhân và phương pháp chăm sóc da mụn http://benhviennoitiet.org.vn/mun-thit-la-gi-nguyen-nhan-va-phuong-phap-cham-soc-da-mun-360.html Mụn thịt là gì? Nguyên nhân và phương pháp chăm sóc da mụn Thứ Tư, 02/05/2018, 10:38 GMT+7

Mụn thịt hay xuất hiện quanh mắt và những vùng da mỏng và nhạy cảm như má, cằm dưới, mi mắt. Chắc hẳn ai trong số chúng ta cũng đều gặp phải vấn đề này cùng tìm hiểu nguyên nhân và cách hỗ trợ điều trị mụn nhanh chóng và hiệu quả trong bài viết này nhé.

Mụn thịt là gì? Nguyên nhân dẫn đến mụn thịt

Mụn thịt là gì?

Mụn thịt (tên khoa học hydradenoma) là các u nang lành tính, có thể xuất hiện ở cả nam và nữ trong mọi lứa tuổi.

Vị trí thường xuyên xuất hiện mụn thịt

Mụn thịt thường tập trung ở quanh mí mắt, với biểu hiện là những nốt mụn nhỏ có khối kiến trúc hình dạng ống, có màu vàng hoặc trắng nhờ, kích thước to nhỏ không đồng đều. Các nốt mụn thịt khiến da sần sùi, khô và sạm đi. Hơn thế, nếu không trị mụn thịt kịp thời sẽ khiến chúng có cơ hội lan rộng ra xung quanh, gây mất thẩm mỹ ở các vùng da mụn mọc.

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng da bị mụn thịt

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng da bị mụn thịt tuy nhiên dưới đây là một số nguyên nhân chính

- Do rối loạn chất tạo keo của hệ thống collagen: Hệ thống dinh dưỡng cho làn da bị thiếu hụt chất trầm trọng sẽ dẫn đến làn da bị thiếu chất, không đủ năng lượng để tái tạo và duy trì. Bên cạnh đó, nhiều dưỡng chất dư thừa nhưng không đủ chất kết hợp để chuyển hóa, gây ách tắc dưới da. Lâu dần, hình thành các u nang và trồi lên bề mặt da, tồn tại dưới dạng mụn thịt.

Mụn thịt mới đầu xuất hiện ở quanh mắt theo hình đối xứng bên dưới mí mắt, và có thể lan rộng xung quanh mắt. Lúc đầu mụn nhỏ trắng, sau lớn dần, lâu ngày có thể lan khắp mặt nếu ko kịp thời chữa trị.

- Do ách tắc các tuyến bã nhờn dưới da: Nguyên nhân này thường gặp ở tuổi dậy thì và phụ nữ mang thai. Các bã nhờn bị ách tắc ở các lỗ chân lông, lâu dần tích tụ thành các u nang lành tính dưới da.

- Rối loạn hoóc – môn tuổi dậy thì hoặc phụ nữ mang thai: Đây là 2 đối tượng đang trong thời kỳ có sự biến động lớn về cơ thể, dễ bị rối loạn hooc – môn, ảnh hướng đến sự chuyển hóa và vận động của các tuyến mồ hôi, tạo ra sự dư thừa các nang bã nhờn quá nhiều. Chính điều này gây ra mụn thịt mọc tràn lan trên thân thể.

- Do ăn nhiều thức ăn nhanh, thực phẩm chứa thành phần độc hại, có chất kích tăng trưởng: Chất béo, cholesterol, carbonhydrat, chất béo bão hoà Triglycerid, chất bảo quản … là nguyên nhân chính tạo ra sự rối loạn quá trình chuyến hóa dưỡng chất cho da, cân bằng da, tạo môi trường cho mụn thịt phát triển.

- Do sử dụng mỹ phẩm không chất lượng, chăm sóc da không đúng cách gây bí tắc da tạo thành mụn nói chung, mụn thịt nói tiêng. Ngoài xét đến các yếu tố bên trong như dinh dưỡng, hoóc – môn, bạn nhớ lưu ý cả các mỹ phẩm dùng hàng ngày nhé!

- Ăn uống thiếu chất khoáng như Magie, kẽm, đồng… không đủ chất cung cấp dinh dưỡng cho da: Hệ thống dinh dưỡng không đầy đủ dẫn đến rối loạn năng lượng của da. Ăn thiếu chất sẽ khiến dinh dưỡng không chuyển hóa được. Ách tắc ở dưới da, hình thành mụn thịt.

Mụn thịt thường xuất hiện ở lứa tuổi nào?

- Từ 12 – 18 tuổi: Đây là giai đoạn dậy thì của cơ thể, các hooc môn vẫn còn đang phát triển, đặc biệt là các tuyến nội tiết. Nếu như thời điểm này không chăm sóc da và ngủ nghỉ điều độ, ảnh hưởng đến quá trình hoàn thiện của tuyến nội tiết thì nguy cơ mọc mụn thịt là rất cao.

- Từ 18 – 30 tuổi: Hầu hết những người bị ở độ tuổi này đều là những người có dùng nhiều chất kích thích, có thai thay đổi hooc môn người mẹ.

- Từ 30 trở đi: Đây là giai đoạn làn da bắt đầu lão hóa, hệ thống collagen yếu dần, không đủ khả năng cung cấp dinh dưỡng cho da. Da thiếu nước sẽ dẫn đến tình trạng tắc nghẽn các tuyến nhờn. Hình thành môi trường cho mịn thịt mọc.

Phương pháp hỗ trợ điều trị mụn thịt

-Trị mụn thịt bằng phương pháp thiên nhiên có ưu điểm là nguồn nguyên liệu khá dễ kiếm, ít tốn kém, cách làm đơn giản, bạn hoàn toàn có thể thực hiện tại nhà

-Trị mụn bằng tinh dầu chanh: Tinh dầu chanh có tính sát khuẩn, chống nhiễm trùng, đồng thời giúp bạn trị được mụn thịt. Nên chống nắng tốt cho da.

-Trị mụn bằng tỏi: Trong tỏi có chứa nhiều vitamin A, B, C, chất kháng viêm, kháng khuẩn bởi vậy tỏi được biết tới là nguyên liệu thiên nhiên trị mụn thịt khá hiệu quả.

-Trị mụn bằng nha đam(lô hội): Nha đam kháng viêm, làm dịu nhẹ các vết thương, đánh bay mụn thịt.

-Trị mụn bằng lá tí tô: Trong tía tô chứa các chất chống viêm, dị ứng, chống oxy hóa, sát khuẩn nên có tác dụng rất tốt trong việc điều trị mụn thịt, mụn trứng cá, làm trắng, mịn da.

-Trị mụn bằng vỏ chuối: Trong thành phần của vỏ chuối chứa rất nhiều chất chống oxy hóa Lutein và nhiều Kali giúp chữa được nhiều bệnh cho làn da.

**Hiệu quả có thể khác nhau tùy theo cơ địa của mỗi người.

Mụn thịt là gì? Nguyên nhân dẫn đến mụn thịt

Nhiều người nghĩ rằng nổi mụn thịt là hoàn toàn tự nhiên không cần chữa trị sau một thời gian sẽ tự động hết. Đây là tư tưởng hoàn toàn sai lầm về lâu dài có thể dẫn đến hậu quả nghiêm trọng mụn thịt sẽ mọc tràn lan trên bề mặt rất khó chữa.

Hi vọng rằng với những cách trị mụn thịt từ thiên nhiên được chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn có thêm cách chăm sóc da bị mụn hiệu quả, an toàn và tiết kiệm chi phí.

Tham khảo Nguồn Tổng Hợp. 

Ellen Spa tự hào là thành viên Partner MuaBanNhanh chuyên mục: Chăm sóc da

 

Nguồn: https://blog.muabannhanh.com/mun-thit-la-gi-nguyen-nhan-dan-den-mun-thit/80716

]]>
Cách tìm xưởng gia công chăn ga gối đệm TPHCM thiết kế đẹp, giá tại xưởng, bảo hành uy tín http://benhviennoitiet.org.vn/cach-tim-xuong-gia-cong-chan-ga-goi-dem-tphcm-thiet-ke-dep-gia-tai-xuong-bao-hanh-uy-tin-359.html Cách tìm xưởng gia công chăn ga gối đệm TPHCM thiết kế đẹp, giá tại xưởng, bảo hành uy tín Thứ Tư, 02/05/2018, 09:41 GMT+7

Thị trường TPHCM hiện có rất nhiều xưởng gia công chăn ga gối đệm với đủ mẫu mã, kiểu dáng và giá cả cho bạn dễ lựa chọn. Tuy nhiên để tìm được địa chỉ uy tín, đảm bảo chất lượng trong quá trình sử dụng, giá cả hợp lý và hơn hết là phải phù hợp với nhu cầu, đặc biệt với những ai cần nguồn hàng chăn drap gối nệm để kinh doanh. Chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm hay cùng bạn qua bài viết dưới đây!

Cẩm nang tư vấn tìm xưởng gia công chăn ga gối đệm TPHCM

 

Kinh nghiệm tìm xưởng may chăn ga gối TPHCM uy tín chuyên nghiệp

 Kinh nghiệm tìm xưởng may chăn ga gối TPHCM

Xưởng may chăn ga gối TPHCM hiện nay rất nhiều, do đó cũng gây khá nhiều khó khăn trong việc lựa chọn được xưởng may chăn ga gối uy tín và chất lượng. Bài viết sẽ chia sẻ cho bạn kinh nghiệm tìm xưởng may chăn ga gối TPHCM hãy tham khảo ngay tại: Kinh nghiệm tìm xưởng may chăn ga gối TPHCM uy tín chuyên nghiệp

Tiêu chí tìm xưởng nhận may gia công chăn ga gối TPHCM số lượng lớn, giá rẻ, chất lượng tốt

 

Tiêu chí tìm xưởng nhận may gia công chăn ga gối TPHCM số lượng lớn, giá rẻ, chất lượng tốt

Để tìm xưởng nhận may gia công chăn ga gối TPHCM uy tín và chất lượng, giá cả phải chăng đòi hỏi bạn cần phải có kinh nghiệm trong việc tìm xưởng may gia công chăn ga gối TPHCM. Hãy xem những tiêu chí tìm xưởng nhận may gia công chăn ga gối TPHCM chúng tôi chia sẻ ngay tại đây: Tiêu chí tìm xưởng nhận may gia công chăn ga gối TPHCM số lượng lớn, giá rẻ, chất lượng tốt

Xưởng may gia công chăn ga gối TPHCM mẫu mã đa dạng, phong phú, phong cách hiện đại

 

Xưởng may gia công chăn ga gối TPHCM mẫu mã đa dạng, phong phú, phong cách hiện đại

Khi đặt hàng tại các xưởng may gia công chăn ga gối TPHCM uy tín thì bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm bạn có thể tự tay xác nhận được nguồn gốc xuất xứ của chăn ga gối bên cạnh đó bạn cũng sẽ nhận được rất nhiều lợi ích đấy, hãy tham khảo những ưu điểm khi đặt may tại xưởng may gia công chăn ga gối TPHCM ngay tai: Xưởng may gia công chăn ga gối TPHCM mẫu mã đa dạng, phong phú, phong cách hiện đại

Tìm địa chỉ nhận may chăn ga gối HCM đảm bảo chất lượng, giá rẻ, nhiều ưu đãi

Tìm địa chỉ nhận may chăn ga gối HCM đảm bảo chất lượng, giá rẻ, nhiều ưu đãi

Bạn đang cần tim địa chỉ nhận may chăn ga gối HCM chất lượng, mẫu mã đa dạng, phong phú, may theo yêu cầu? Hiện nay có quá nhiều địa chỉ nhận may chăn ga gối HCM và bạn không biết nên chọn địa chỉ nào? Hãy bỏ túi ngay những kinh nghiệm tìm địa chỉ nhận may chăn ga gối HCM chất lượng chúng tôi chia sẻ tại: Tìm địa chỉ nhận may chăn ga gối HCM đảm bảo chất lượng, giá rẻ, nhiều ưu đãi

Công ty Trang Trí Nội Thất Thiên Ân - chuyên sỉ lẻ chăn drap gối nệm TPHCM. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề nhận xưởng gia công chăn ga gối đệm TPHCM chúng tôi chuyên sản xuất và gia công trọn bộ drap dành cho Resort, Khách Sạn, Bệnh viện...  - với giá ưu đãi nhất.

Khi chọn mua chăn drap gối nệm THIÊN ÂN, bạn sẽ được hưởng nhiều ưu đãi thật hấp dẫn:

 • Sản phẩm được may kỹ, bảo hành uy tín
 • Giá tại xưởng, nhiều ưu đãi
 • Chất lượng như hàng nhập khẩu
 • Mẫu mã đa dạng, phong phú, phong cách hiện đại
 • Đội thợ lành nghề với tiêu chuẩn cao
 • Chế độ chăm sóc hậu mãi tận tình

Công ty Trang Trí Nội Thất Thiên Ân- với phương châm: "Uy tín tạo nên thương hiệu" - Hãy để chúng tôi được tư vấn cho không gian sang trọng, hiện đại của bạn.

Có thể bạn quan tâm: Mẫu hợp đồng gia công hàng hóa

Trang Trí Nội Thất Thiên Ân tự hào là thành viên Partner MuaBanNhanh chuyên mục: Chăn drap gối nệm


Nguồn: http://thietkenoithatdep.com/chan-drap-goi-nem-thien-an/xuong-gia-cong-chan-ga-goi-dem-tphcm-thiet-ke-dep-gia-tai-xuong-khong-trung-gian-may-ky-bao-hanh-uy-tin-174.html

]]>