Mua bán ôtô cũ giá rẻ

Thứ Tư, 18/10/2017, 17:23 GMT+7

Mẹo giúp bạn bán xe ôtô cũ qua các trang mạng xã hội

Người mua đã bắt đầu tìm mua xe ôtô cũ giá rẻ online thay vì mua xe từ quảng cáo trên báo từ khá lâu rồi. Theo kịp với thời đại công nghệ số, hiện những người bán xe rao bán xe trên cả các trang mạng xã hội. Hãy xem xét các trang mạng khác nhau nhằm bán được xe nhanh nhất.

1/Twitter

Hãy chia sẻ những điều về chiếc xe ô tô cũ của bạn sau dấu #. Bạn có thể thu hút sự chú của cả triệu người chỉ từ một câu dài 140 ký tự hoặc ít hơn. Giới hạn ký tự có thể là một lợi thế, do đọc hàng nghìn từ có thể khiến chúng ta dễ bị mất hứng.

2/Facebook

Facebook là một trong mạng xã hội khổng lồ. Bạn chỉ cần đăng một số bức ảnh và miêu tả ngắn gọn về xe ô tô cũ của bạn, sau đó bảo những người bạn ấn Like và chia sẻ thông tin đó. Hãy nhớ rằng đăng tin bán xe khác với đăng ảnh của con bạn hay những bình luận về chính trị. Đừng khiến trang News Feed của bạn bè tràn ngập thông tin cập nhật về bán xe. Hãy chia sẻ về cuộc sống của bạn hàng ngày như bình thường và thỉnh thoảng đăng xen kẽ thông tin bán xe.

3/Myspace

Sau khi bị lấn áp bởi Facebook, Myspace đã quay trở lại và được sử dụng khá nhiều. Hãy sáng tạo và khiến chiếc xe ô tô cũ của bạn trông thật tinh tế, ví dụ như "chiếc xe đã đưa tôi đến hàng trăm buổi hòa nhạc cần tìm một ngôi nhà mới."

4/Các trang web diễn đàn

Hãy cẩn thận khi đăng tin bán xe ô tô tại đây, bởi một bài viết cho cá nhân khi còn là thành viên mới sẽ khiến tài khoản của bạn bị khóa. Tuy nhiên, nếu bạn là thành viên lâu năm của diễn đàn, bạn có thể khéo léo chia sẻ về việc muốn bán xe và xem có ai quan tâm không.

5/YouTube

Bạn chỉ cần đăng một video chính xác về xe của bạn và điều gì đang chờ đợi khách hàng. Không cần dài dòng như phim tài liệu, video chỉ cần quay xung quanh ngoại thất và nội thất xe kèm theo những câu bình luận ngắn gọn. Hãy để ý đến những bình luận không hay về chiếc xe, bởi chúng có thể ảnh hưởng đến kết quả bán xe của bạn.

6/Website chia sẻ hình ảnh

Bạn có thể đăng những bức ảnh bắt mắt nhằm thu hút người mua trên Flickr, Instagram, Pinterest và những trang khác. Chụp những bức ảnh trong điều kiện ánh sáng ban ngày như trong quảng cáo xe hơi online không mấy hiệu quả. Hãy chụp các góc cạnh xe, điều chỉnh ánh sáng và lựa chọn địa điểm nhằm mang lại một bức ảnh độc đáo.

7/Vine

Hãy sử dụng hiệu quả 6 giây bạn có khi sử dụng Vine. Những video ngắn gọn và lặp đi lặp lại khiến ứng dụng điện thoại này trở nên độc đáo cũng như gặp khó khăn khi bán xe. Bạn cần sáng tạo nhằm thu hút người mua.

Ước tính giá trị chiếc xe ôtô cũ giá rẻ

Để ước tính chính xác giá trị của chiếc xe đã qua sử dụng, bạn cần phải xem xét nhiều yếu tố, cũng như nghiên cứu thị trường ở địa phương của bạn, để xác định được cái gì là đáng giá trên chiếc xe đó. Xe ô tô cũ sẽ có sự khác nhau về giá cả, tùy thuộc vào độ tuổi, tình trạng, số km đã đi, cấu tạo và mô hình của mỗi loại xe.

Hãy tham khảo bài tư vấn dưới đây của chúng tôi, để có thể rút ra được những kinh nghiệm cho bạn trong quá trình ước tính chính xác được giá trị của một chiếc xe đã qua sử dụng.

1/Xác định giá trị và danh tiếng của xe

Xác định giá trị xấp xỉ và danh tiếng của cấu tạo và mô hình chiếc xe ô tô cũ của bạn. Ví dụ, xét một cách toàn diện, Ferrari có giá trị hơn Kias. Những chiếc xe có chất lượng cao hơn, nó sẽ càng có giá trị trong thời gian dài. Sử dụng xe Honda và Toyota sẽ có giá trị bán lại tốt hơn vì đó là những chiếc xe được biết đến với độ tin cậy cao, kéo dài tới hơn 320.000 km. Những chiếc xe có giá rẻ thường sẽ là những chiếc xe mới xuất hiện hoặc của hãng xe bị mất uy tín, nó sẽ có giá trị thấp hơn nhiều so với một chiếc xe tương tự nhưng từ một hãng danh tiếng.

2/Xác định độ tuổi của xe

Xe ô tô sẽ bị giảm giá rất nhiều ngay từ khi nó rời khỏi đại lý. Một chiếc xe ô tô cũ, sẽ có càng ít giá trị. Các ngoại lệ này với các loại xe cổ điển và chiếc xe chuyên nghiệp được tân trang lại. Nếu bạn đang có ý định mua lại một chiếc xe cổ, bạn nên để chúng được kiểm tra bởi một nhà giám định hoặc một người sưu tầm xe để xác định giá trị của nó. Vì một chiếc xe cổ sẽ phụ thuộc vào có bao nhiêu mô hình ban đầu được thực hiện, bao nhiêu mô hình vẫn còn tồn tại và các yếu tố bổ sung khác.

3/Xác định tình trạng của xe

Bạn nên xác định tình trạng của xe trước khi mua, bao gồm lịch bảo dưỡng, lịch sử các vụ tai nạn, và các sửa chữa khác. Điều này là rất cần thiết. Một chiếc xe đã được sử dụng trong tình trạng tốt hoặc như mới với một hồ sơ bảo trì được chứng nhận từ một đại lý sẽ có giá trị hơn nhiều so với một chiếc xe cũ giống hệt mà cần một bộ truyền dẫn mới và mới thay dầu 3 lần trong vòng 10 năm. Nếu một chiếc xe đã bị tai nạn, có những hư hỏng xuất hiện trên xe hoặc là trong tình trạng xấu khác nó sẽ ảnh hưởng tới sự đánh giá của bạn.

4/Xem xét số km đã đi

Số km đi càng ít, xe càng có nhiều giá trị. Số km đi ít thì đồng nghĩa với càng ít các hao mòn trên xe. Một chiếc xe đi ít hơn 160.000km có thể được kỳ vọng có tuổi thọ kéo dài hơn nhiều so với cùng chiếc xe với đã đi 400.000km.

5/So sánh xe

So sánh những chiếc xe ở các cửa hàng trong khu vực giống với chiếc xe bạn mà bạn đang có ý định mua và xem giá ô tô họ đang bán là bao nhiêu. Điều này sẽ là một chỉ số vững chắc cho giá trị gần đúng cho chiếc xe của bạn. Ngoài ra bạn cũng nên tham khảo trên mạng, qua các trang web chuyên về ô tô, xe máy. Đây là một nơi rất tốt để bạn có thể tìm thấy được mô hình tương tự và giá cả của nó, từ đó có thể xác định đúng được trị giá của chiếc xe đó.

> Ôtô cũ giá rẻ

Làm thế nào để mua được xe ôtô cũ giá rẻ

Sau đây là một vài chia sẻ giúp bạn mua được chiếc xe ôtô cũ như ý với giá rẻ

1/Thu thập thông tin đầy đủ về xe

Bạn cần thu thập càng nhiều thông tin về chiếc xe bạn muốn mua. Những thông tin này bao gồm nhà sản xuất, năm sản xuất, mô hình, kích thước động cơ, các gói đi kèm, âm ​​thanh, bánh xe, và số dặm. Càng nhiều thông tin bạn có, bạn sẽ thu được giá chính xác hơn.

2/Sử dụng hướng dẫn

Bạn có thể sử dụng một hướng dẫn để xác định giá bán. Có rất nhiều hướng dẫn trực tuyến có thể cung cấp cho bạn thông tin này và bạn chỉ cần nhập vào các thông tin mà bạn muốn thu thập được trước đó. Bạn có thể lên mạng và tham khảo cách định giá xe ôtô cụ

3/Thiết lập ngân sách của bạn

Hãy chắc chắn rằng bạn biết chính xác bạn đang có kế hoạch chi tiêu cho chiếc xe ô tô cũ này bao nhiêu tiền. Bạn muốn bao gồm đăng ký, thuế và các chi phí khác trong giá cuối cùng mà vẫn trong ngân sách của bạn. Bạn có thể thích một chiếc xe, nhưng nó là ở trên phạm vi trên mức giá mà bạn có thể cân nhắc. Hãy kiên nhẫn, và tìm các mẫu xe phù hợp với yêu cầu của bạn.

4/Tham dự một buổi bán đấu giá

Các buổi bán đấu giá được dành cho các đại lý và chỉ được sử dụng để xử lý hàng tồn kho. Bạn có thể tìm thấy tất cả các loại xe tại các cuộc đấu giá. Một khi bạn đã tìm thấy chiếc xe ô tô cũ mong muốn tại cuộc đấu giá, bạn có thể bắt đầu cuộc đua. Chỉ cần đảm bảo bạn có được giá tốt nhất và gần với mức giá bán buôn mà bạn đã xem xét.

5/Đàm phán

Nếu bạn mua một chiếc xe ôtô cũ từ một đại lý, sau đó bạn sẽ cần phải đàm phán để có được càng gần với giá hóa đơn của chiếc xe ôtô cũ càng tốt. Giá hóa đơn là tên gọi khác của giá bán buôn. Bạn sẽ phải cố gắng để đạt được giá hoá đơn và các đại lý sẽ phải cố gắng để có được giá dán nhãn.

6/Yếu tố mà các địa lý che đậy

Hãy lưu ý rằng một đại lý sẽ nhận được 3% giá dán nhãn từ nhà sản xuất khi họ bán xe. Vì vậy, các đại lý vẫn sẽ thu được lợi nhuận nếu bạn thương lượng giá sát với giá bán buôn. Vì vậy bạn cần có các các thương lượng với nhân viên bán hàng và quản lý đại lý để tìm được giá thỏa thuận tốt nhất.

7/Đánh giá ưu đãi và giảm giá khác

Bạn muốn áp dụng nhiều ưu đãi và giảm giá càng tốt để có được giá phải trả xuống thấp nhất. Vì vậy, bạn cần tìm hiểu tất cả các ưu đãi giảm giá đang có trên thị trường. Xem xét liệu mình có đủ điều kiện nằm trong các khuyến mãi đó. Các chương trình này sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều tiền mà vẫn có được chiếc xe ôtô cũ mà mình yêu thích. Bạn có thể xem thêm bài viết mua bán ôtô cũ giá rẻ để có thêm thông tin hữu ích

Mua bán ô tô cũ chât lượng, uy tín ở đâu?

Mua bán ô tô cũ tại MuaBanNhanh.com website mua bán trực tuyến lớn nhất hiện nay có rất nhiều mẫu ôtô cũ được rao bán. Xem ngay: ôtô cũ giá rẻ

Nguồn: http://muabannhanhoto.com/mua-ban-oto-cu-gia-re/43989

>> Xem thêm:

 Xe 7 chỗ giá rẻ

Top 10 mẫu SUV giá rẻ nhất hiện nay tại TPHCM

Xe ôtô cũ giá rẻ: chọn mua xe Ford nào chất lượng đảm bảo

Tags: Ôtô cũ giá rẻ, Ôtô, Ôtô cũ, Ôtô giá rẻ, mua bán ôtô cũ giá rẻ, có nên mua ôtô cũ giá rẻ, Cẩn thận khi mua ôtô cũ, mua ôtô cũ, mua ôtô cũ giá rẻ, Chọn mua ôtô cũ giá rẻ, Chọn mua ôtô cũ, tư vấn mua ôtô cũ giá rẻ
BenhVienNoiTiet.org.vn / Kênh tin mua sắm
Tags: Ôtô cũ giá rẻ, Ôtô, Ôtô cũ, Ôtô giá rẻ, mua bán ôtô cũ giá rẻ, có nên mua ôtô cũ giá rẻ, Cẩn thận khi mua ôtô cũ, mua ôtô cũ, mua ôtô cũ giá rẻ, Chọn mua ôtô cũ giá rẻ, Chọn mua ôtô cũ, tư vấn mua ôtô cũ giá rẻ
BenhVienNoiTiet.org.vn / Kênh tin mua sắm