Máy ép dầu lạc mini gia đình giá bao nhiêu?

Thứ Tư, 28/03/2018, 10:42 GMT+7

Máy ép dầu lạc mini gia đình giúp bạn tạo ra những giọt dầu nguyên chất. Bạn sẽ cảm thấy an tâm khi cho gia đình bạn sử dụng chính nguồn dầu do tự tay bạn tạo ra, đảm bảo sạch sẻ, an toàn thực phẩm, vô cùng đơn giản mà không hề tốn kém nhiều. Câu hỏi "máy ép dầu lạc mini gia đình giá bao nhiêu?" cũng được khá nhiều người quan tâm.

"Nhà tôi cũng sử dụng máy ép dầu lạc mini gia đình, máy ép được khoảng 95% lượng dầu có trong hạt, mỗi lần tôi ép 4.5kg có thể sử dụng cho 1 tháng, hết tôi lại ép rất tiện lợi " - Chị Vân chia sẻ.

"Máy ép dầu lạc mini rất dễ sử dụng vừa đảm bảo được vệ sinh sau mỗi lần ép dầu, vì máy tôi đang sử dụng nếu như không đậy nắp lại là máy không ép được, tạo ra nguồn dầu sạch an toàn dùng cho cả gia đình." - Chia sẻ từ Nhung.

"Máy ép dầu lạc mini ngoài việc ép được dầu lạc tôi còn có thể ép dầu dừa, dầu đậu nành, dầu vừng, dầu gấc, ... các loại dầu tự tay làm sử dụng trong các bữa ăn hằng ngày, mang làm quà tặng cho bạn bè họ rất thích." - Linh chia sẻ.

Máy ép dầu lạc mini gia đình giá bao nhiêu?

Máy ép dầu lạc mini gia đình có ưu điểm gì?

  • Năng suất vừa phải, vì chỉ sử dụng cho gia đình sử dụng nên bạn chỉ cần mua loại có năng suất vừa phải, cao quá không sử dụng đến sẽ lãng phí và còn tốn tiền đầu tư và tiền điện mỗi tháng nữa.
  • Ép kiệt 95% lượng dầu có trong hạt nhờ tính năng xoắn ép độc đáo.
  • Dầu nguyên chất 100%, ép ra không có bọt, có thể sử dụng luôn không cần nấu lại. Đảm bảo vệ sinh và tốt cho sức khỏe người dùng.
  • Máy ép dầu lạc gia đình mỗi giờ ép được từ 4.5-5kg hoàn toàn phù hợp cho gia đình bạn, mỗi lần ép là có dầu ăn cho gia đình dùng trong 1 tháng hoặc hơn thế.
  • Bảng điều khiển được đơn giản hóa sao cho người dùng dễ sử dụng nhất với nút nguồn và nút nhiệt, máy có thêm nút đảo ngược trong trường hợp nguyên liệu bị kẹt.
  • Hệ thống điện thiết kế chống rò rỉ điện cực tốt.

Máy ép dầu lạc mini gia đình giá bao nhiêu?(1)

Máy ép dầu lạc mini gia đình giá bao nhiêu?

Hiện nay dòng máy này có giá vào từ 4 triệu - 6 triệu hoặc hơn , mức giá của máy ép dầu lạc mini gia đình còn tùy thuộc vào các thông số kỹ thuật, công suất máy chạy điện một pha, ba pha có lọc dầu luôn hoặc không.
Với mức giá như vậy thì không phải là mức giá đắt so với những công dụng mà nó mang lại, việc sử dụng dầu ăn bẩn rất nguy hiểm, không chỉ làm gia tăng tình trạng mỡ máu mà nó còn gây biến cố về tim mạch, máu xơ gây đột quỵ, tăng huyết áp cơ tim vành. Sử dụng máy ép dầu lạc mini tạo ra nguồn dầu sạch là góp phần bảo vệ sức khỏe cho chính bạn và gia đình bạn.

Nguồn: https://blog.muabannhanh.com/may-ep-dau-lac-mini-gia-dinh-gia-bao-nhieu/79927

Tags: giá máy ép dầu lạc mini, máy ép dầu lạc, máy ép dầu mini
BenhVienNoiTiet.org.vn / Thông tin hữu ích
Tags: giá máy ép dầu lạc mini, máy ép dầu lạc, máy ép dầu mini
BenhVienNoiTiet.org.vn / Thông tin hữu ích