Lý do nên mua nhà trả góp làm quà sinh nhật mẹ

Thứ Tư, 01/03/2017, 14:04 GMT+7

Gia đình bạn đang có ý định mua nhà, song song với mua nhà thì sinh nhật mẹ đang đến gần nhưng bạn không biết nên tặng quà sinh nhật mẹ thế nào? Một ngồi nhà mới là thứ mà mẹ đang rất cần nhưng hiện tại bạn lại không đủ tiền để mua nhà trực tiếp ? Mua nhà trả góp có phải là sự lựa chọn lúc này?

Bạn nên biết rằng hiện nay có nhiều người thay vì bỏ một khoản tiền tương đối lớn để mua một ngôi nhà, chung cư có giá trị lớn thì thường hay lựa chọn mua trả góp để sở hữu ngay một ngôi nhà rộng rãi, thoáng mát để làm quà sinh nhật mẹ và làm điều bất ngờ cho cả gia đình mình. Vậy lý do vì sao nhiều người lại lựa chọn mua nhà trả góp và việc mua nhà trả góp làm quà sinh nhật mẹ có thật sự là lựa chọn đáng làm của bạn không?

Với những lý do sau đây, rõ ràng hình thức mua trả góp nhà và chung cư là biện pháp cứu nguy cho chúng ta khi mong muốn dành tặng cho mẹ của mình một ngôi nhà mới nhưng hiện tại chưa có đủ tiền để mua. Bởi vậy, cùng xem những lý do khiến bạn chắc chắn với sự lựa chọn mua nhà làm quà tặng sinh nhật mẹ.

  1. Sở hữu ngay ngôi nhà mới mẹ và gia đinh ao ước

Với một khoản tiền trả trước ban đầu không quá lớn so với mức gia của ngôi nhà, bạn đã có thể tặng ngay quà sinh nhật vô cùng giá trị này đến người mẹ mình luôn hy sinh và yêu thương mình mà không cần mất thời gian đợi chờ, góp nhóp cho đến khi dành dụm đủ số tiền hay phải đi vay để mua được ngôi nhà mà ngày ngày bạn, mẹ và cả gia đình ao ước. Đây chính là lý do quan trọng nhất để bạn chọn lựa dùng hình thức mua trả góp nhà làm quà sinh nhật bạn mẹ.

>> Không thể bỏ qua: Lên kế hoạch tặng ngay 5 món quà sinh nhật mẹ tuyệt vời nhất

  1. Chống sốc tài chính

Với mức thu nhập dù cao hay thấp nhưng việc mua món  quà sinh nhật bạn đắt tiền như nhà hoặc chung cư để làm quà sinh nhật cho mẹ và lúc đó phải trả tiền mặt lớn là một cách khó khăn. Nhưng nếu bạn chọn hình thức trả góp, việc sở hữu ngay ngôi nhà mơ ước này để làm quà sinh nhật mẹ lại trở nên thật dễ dàng vì việc tính sổ sẽ được chia ra nhiều lần và công ty tài chính cũng tính với một mức lãi suất rất hợp lý, số tiền thanh toán sẽ giúp bạn thu xếp được mỗi tháng dễ dàng hơn!

Lý do nên mua nhà trả góp làm quà sinh nhật mẹ

  1. Tập thói quen tiết kiệm

Theo thống kê những người trẻ chưa có gia đình gần như thường có khoản tiền tiết kiệm riêng hoặc số tiền kiệm ước chưa lớn vì không có tính tiết kiệm cao. Cùng với tình hình kinh tế khó khăn và mức lạm phát lên cao, việc tùng tiệm lại càng trở nên một thói quen xa xỉ.

Khi mua nhà trả góp làm quà sinh nhật mẹ, các bạn trẻ có thể tập cho mình lề thói tùng tiệm, khoản tính sổ hàng tháng cho việc mua nhà làm quà sinh nhật mẹ sẽ giúp bạn biết cách xem tài chính cá nhân tốt hơn. Hơn nữa khoản tiền đó như là khoản cố định giống như tiền điện, tiền nước, tiền điện thoại hàng tháng. Bạn sẽ có nếp cân đối tài chính cá nhân chủ nghĩa tốt hơn trước khi lập gia đình.

Hoa hồng sáp 12 bông hộp hình chữ nhật

Hoa hồng sáp thơm giá rẻ HCM - Hoa Hồng Sáp Sỉ Và Lẻ

Hoa hồng sáp 12 bông hộp hình chữ nhật sẽ giúp bạn gửi gắm những thông điệp đến yêu thương đến người nhận. Sản phẩm quà tặng luôn có sẵn tại Mua Bán Nhanh. Cung cấp sỉ Hoa hồng sáp 12 bông, giá cực rẻ, chiết khấu cao!

Mua ngay Hoa hồng sáp 12 bông hộp hình chữ nhật

  1. Khẳng định bản thân, trải nghiệm những điều mới mẻ

Bạn bè, người thân và mọi người đều có nhà cửa khang trang, cả gia đình bạn đang ao ước coc được một ngôi nhà mới, và nhất là mẹ bạn càng mong muốn có một ngôi nhà mới cùng sống hạnh phúc bên ia đình, thế nhưng nếu không có dịch vụ cho vay trả góp bạn chỉ có cách là mượn tiền tài người thân, vay ngân hàng hoặc cố gắng làm lụng, hà tiện và chờ để tích góp số tiền đó mà mua quà sinh nhật mẹ giá trị. Còn giờ đây dịch vụ cho vay trả góp, bạn có thể nhanh chóng sở hữu ngôi nhà mong ước một cách đơn giản nhất để mang làm quà sinh nhật mẹ giá trị nhất từ trước đến nay.

Bạn muốn tìm kiếm địa điểm để mua một món quà sinh nhật thật ý nghĩa cho Mẹ?

Mua bán quà tặng sinh nhật tại Mua Bán Nhanh

Bạn muốn dành tặng cho người mẹ của mình những món quà sinh nhật ý nghĩa nhất. Hãy tham khảo những món quà tặng sinh nhật dành riêng cho mẹ yêu tại Mua Bán Nhanh, tại đây bạn có thể dễ dàng tìm thấy những món quà đẹp, giàu ý nghĩa tặng sinh nhật mẹ yêu của mình. Xem ngay: Quà tặng sinh nhật

>> Nguồn: http://tragopnhanh.com/ly-do-nen-mua-nha-tra-gop-lam-qua-sinh-nhat-me-160.html

Tags: mua bán nhanh, giỏ quà sinh nhật, quà sinh nhật, quà sinh nhật theo đối tượng, quà sinh nhật mẹ
BenhVienNoiTiet.org.vn / Kênh tin mua sắm / Thông tin hữu ích
No avatar
Đăng bởi phuongthao
Tham gia 12/12/2016
Cấp độ Administrator
Bài viết 39/39
Tags: mua bán nhanh, giỏ quà sinh nhật, quà sinh nhật, quà sinh nhật theo đối tượng, quà sinh nhật mẹ
BenhVienNoiTiet.org.vn / Kênh tin mua sắm / Thông tin hữu ích