Cho thuê xe tự lái TPHCM

Thứ Hai, 20/11/2017, 14:12 GMT+7

Bạn đang cần dịch vụ cho thuê xe tự lái TPHCM giúp bạn thuận tiện hơn khi di chuyển. Bạn không chưa từng tìm đến dịch vụ cho thuê xe tự lái TPHCM và không có nhiều kinh nghiệm khi thuê xe. 

 Tìm hiểu một số chia sẻ về kinh nghiệm chọn dịch vụ cho thuê xe tự lái TPHCM từ người cộng đồng:

Anh Tiến chia sẻ - "Chuyện là tôi vừa mới thi lấy bằng B2, tính tìm dịch vụ cho thuê xe tự lái TPHCM để thuê xe, chạy vài vòng cho nhuyễn tay lái. Nếu chưa mua được xe thì cũng tính thuê xe thỉnh thoảng về thăm quê. 

Nhưng mà tôi nghe nói mấy chỗ cho thuê xe tự lái phức tạp lắm. Bạn nào có kinh nghiệm thuê xe tự lái cho tôi vài lời chỉ bảo với.

1/ Ví dụ trong lúc mình lái xe có xảy ra tại nạn này nọ thì mình là người trực tiếp đúng ra đền tiền sửa chữa hay là xe nó mua bảo hiểm thì bảo hiểm cho mình?

2/ Xe mình thuê của nó có bảo hiểm hay không có?

3/ Khi nhận xe thì cần lưu ý những phần nào để không bị lừa?

4/ Mấy cái dịch vụ cho thuê xe họ có mánh khóe chiêu trò gì để gài mình đền này nọ không?"

Với mấy thắc mắc trên của anh Tiến,  có một số chia sẻ về dịch vụ cho thuê xe tự lái TPHCM như thế này:

Góp ý từ Bảo Thanh - "Chọn dịch vụ cho thuê xe tự lái TPHCM thì bạn nên kiểm tra kỹ những dụng cụ: con đội, lốp dự phòng,.... ( máy cái lặt vặt bỏ tiền đền như chơi).

Ngoài ra bạn cần kiểm tra kỹ bánh xe, mình đã từng bị mướn trúng xe taxi lên đời, bánh xe dỏm và bị nổ, may chưa thiệt hại gì ? Những vết trầy xung quanh xe, khi lấy xe đậu ngoài nắng sẽ thấy hết các vết xước của xe. Chụp lại 4 góc xe, kim xăng lúc lấy xe... Các giờ tờ xe cần thiết: đa số bên cho thuê đều photo hoặc dấu ngân hàng trên cavet photo, bảo hiểm xe, đăng kiểm xe.... Tốt nhất tìm chỗ uy tín, chứ ba cái chỗ tào lao thế nào cũng dính."

Cho thuê xe tự lái TPHCM

 

Dưới đây, bài viết sẽ chia sẻ những kinh nghiệm về dịch vụ cho thuê xe tự lái TPHCM giúp tiết kiệm chi phí:

 • Xem xét nhu cầu:

Trước hết, người thuê xe tự lái TPHCM nên xem xét nhu cầu thực sự của mình để chọn loại xe phù hợp. Những yếu tố quan trọng không thể bỏ qua như: thuê trong mấy ngày, cho mấy người đi, đường đi dễ hay khó… Từ đó sẽ xác định sẽ tìm thuê xe mấy chỗ ngồi, số tự động hay số sàn, loại gầm cao hay gầm thấp,...

 • Dịch vụ cho thuê xe tự lái TPHCM gần nhất:

Nên chọn dịch vụ cho thuê xe tự lái TPHCM tại địa bàn bạn đang sống thì thủ tục thường thuận lợi hơn. Nếu có chỗ quen đã hợp tác vài lần thì độ tin cậy cao và thủ tục cũng nhanh hơn.

Nhưng với lần đầu đi thuê xe, hoặc khi bạn muốn thuê ở địa bàn lạ (tỉnh thành khác) thì bạn cần tìm hiểu, tham khảo kỹ vài bên cho thuê xe tự lái. Có thể hỏi qua bạn bè, người thân, hay internet,...

Và dưới đây là những yếu tố cần cân nhắc tới khi chọn bên cho thuê xe tự lái:

 • Giá thuê và cách thức đặt cọc:

Giá cho thuê xe tự lái TPHCM bao nhiêu một ngày (hoặc 1 km), và tiền đặt cọc bao nhiêu, có thể thay đặt cọc bằng xe máy không, có cần hộ khẩu không,...

 • Xe của công ty hay cá nhân: 

Cả hai đều có cái hay cái dở, quan trọng là uy tín của dịch vụ cho thuê xe tự lái TPHCM thế nào. Xe của công ty chuyên cho thuê thì sự bảo đảm ban đầu cũng cao hơn một chút.

 • Lượng xe, loại xe cho thuê: 

Bên cho thuê xe tự lái TPHCM có nhiều xe, nhiều chủng loại thì thuận tiện cho việc lựa chọn, mà cũng thể hiện năng lực của họ tốt.

 • Dịch vụ hỗ trợ đi kèm: 

Giúp người thuê cảm thấy thuận tiện hơn, chẳng hạn như bên cho thuê xe tự lái TPHCM đưa xe đến tận nơi giao cho khách hàng, rửa xe miễn phí khi trả xe,...

Cho thuê xe tự lái TPHCM

Hợp đồng thuê xe tự lái

Nội dung thì cũng tương tự như những loại hợp đồng dịch vụ khác. Trong đó nêu chủ thể tham gia, chi tiết dịch vụ, giá cả, quyền và trách nhiệm các bên…

Có những chi tiết sau nên đưa vào và thỏa thuận kỹ khi làm hợp đồng dịch vụ thuê xe tự lái:

 • Đơn giá cho thuê xe tự lái TPHCM tính theo ngày hay theo km.
 • Nếu giá thuê tính theo ngày, thì cách tính phí phụ trội thế nào? Bao nhiêu tiền cho mỗi km (mức thông thường là 2.000 – 3.000 đồng/km) hay mỗi giờ vượt quá (thường khoảng 100.000 đồng/giờ).
 • Cách giao nhận xe: bằng biên bản, có chụp ảnh, tính xăng theo thực tế (vạch xăng).
 • Nếu xe tự nhiên bị hỏng trên đường thì xử lý thế nào, ai chịu trách nhiệm (và chi phí).
 • Đặt cọc gồm những gì: tiền, tài sản khác chẳng hạn như: xe máy chính chủ, hộ khẩu,... (nếu để lại xe máy thì nhớ cầm theo chìa khóa cho ăn chắc).

Một số điểm lưu ý khi thuê xe tự lái

 • Nên đặt xe sớm, nhất là vào dịp nghỉ lễ dài ngày (Tết Nguyên đán, Quốc khánh, 30/4…) để chủ động và tránh bị giá chặt chém.
 • Kiểm tra giấy tờ xe khi thuê xe tự lái, vì những thứ này rất quan trọng khi đi đường. Tìm hiểu xem cần phải kiểm tra những gì khi thuê xe tự lái.
 • Mang giấy tờ đầy đủ, đặc biệt là Bằng lái xe, và Chứng minh nhân dân.
 • Đọc kỹ hợp đồng, và ghi chú chi tiết tình trạng xe vào biên bản nhận xe. Việc này mất thời gian một chút, nhưng sẽ tránh cho bạn được nhiều phiền toái, khó chịu khi trả xe.

Với những thông tin được chúng tôi chia sẻ trên mong rằng việc chọn dịch vụ cho thuê xe tự lái TPHCM của bạn sẽ trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn, chúc bạn có chuyến đi vui vẻ và hạnh phúc!

>> Nguồn: http://xetulainhanh.com/cho-thue-xe-tu-lai-tphcm-77.html

Tags: Cho thuê xe, Cho thuê xe tự lái, Cho thuê xe tự lái TPHCM, thuê xe tự lái, thuê xe tự lái TPHCM
BenhVienNoiTiet.org.vn / Thông tin hữu ích
No avatar
Đăng bởi phuongthao
Tham gia 12/12/2016
Cấp độ Administrator
Bài viết 39/39
Tags: Cho thuê xe, Cho thuê xe tự lái, Cho thuê xe tự lái TPHCM, thuê xe tự lái, thuê xe tự lái TPHCM
BenhVienNoiTiet.org.vn / Thông tin hữu ích