Cách phân biệt xe đạp điện Nijia thật giả

Thứ Bảy, 31/12/2016, 10:13 GMT+7

Nếu là người không có kinh nghiệm trong việc nhận biết, phân biệt xe đạp điện Nijia chính hãng và xe Nijia nhái? Thi qua bài viết này hi vọng sẽ giúp bạn có thể chọn được chiếc xe đạp điện Nijia chất lượng.

Xe đạp điện Nijia tạo những cơn sốt nhất định trong lòng những người yêu xe điện. Với thiết kế thanh lịch, tự nhiên kết hợp với kiểu dáng bắt mắt và hiện đại, Nijia đang có những bước tiến vững chắc trên thị trường xe điện hiện nay. Tuy nhiên, cùng với sự phát triển của cuộc sống, xã hội, nhận thấy được nguồn lợi nhuận khổng lồ từ việc “sao chép” làm giả xe điện, nhiều đối tượng đã bất chấp luật pháp, cố tính làm giả xe điện Nijia nhằm thu về lợi nhuận bất chính.

Động cơ

Động cơ có Logo Nijia được giập nổi

Điểm đầu tiên bạn cần lưu ý chính là động cơ của xe. Xe chính hãng có chữ nổi được gia chế công nghiệp. Trong khi xe nhái được in sơ sài,có dấu hiệu của việc gia công bằng tay.Ngoài ra , nhiều xe nhái không có chữ hoặc được thay thế bởi những chữ khác nhằm che đậy khuyết điểm này.

Khung xe

Khung xe Nijia chính hãng đẹp mắt, tự nhiên

Khung xe Nijia chính hãng được thiết kế trợ lực với thép không gỉ. Chắc chắn nhưng mềm mại tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng xe. Trong khi đó xe Nijia giả có khung xe thiết kế giống tới 80% tuy nhiên lại có phần thô kệch hơn. Màu sắc của xe đạp điện Nijia nhái sẽ sặc sỡ và đa dạng hơn nhằm tạo sức hút “đánh lừa” khách hàng qua vẻ ngoài nhiều màu sắc.

Decal xe

Chìa khoá cũng có Logo được dập chìm

Bạn nên quan sát phần tem xe có chữ Nijia hay không, xe chính hãng thì có rất nhiều tem xe ở khắp thân xe như phần cốp trước,chìa khoá,biển, càng… Trong khi xe nhái được dán rất sơ sài, và nhiều chỗ nếu bạn tinh ý sẽ thấy Tem xe có dấu hiệu bị bong tróc và mờ chữ.

Phanh đĩa 

Phanh đĩa xe chính hãng Nijia bền chắc, an toàn được áp dụng công nghệ của xe moto phân khối lớn. Trong khi xe nhái sử dụng gia công các chi tiết nên phanh đĩa có phần thô kệch, nhiều vết mờ và có nhiều chi tiết “lỗi”.

Cập nhật nhanh thông tin chất lượng, giá bán xe đạp điện Nijia tại đâu?

Tìm thông tin mua bán tất cả các mẫu xe đạp điện, xe máy điện trên thị trường tại MuaBanNhanh - Tham khảo thông tin về thiết kế, giá, chất lượng xe nhanh chóng - Đăng tin mua bán xe đạp điện, xe máy điện miễn phí hiệu quả tức thì. Xem ngay: Trung tâm xe đạp điện

Nguồn: http://trungtamxedapdien.com/cach-phan-biet-xe-dap-dien-nijia-that-gia-15.html

Tags: xe đạp điện Nijia, mẫu xe đạp điện Nijia, cách phân biệt xe đạp điện Nijia thật giả, xe điện, xe đạp điện
BenhVienNoiTiet.org.vn / Kênh tin mua sắm
No avatar
Đăng bởi phuongmai
Tham gia 12/12/2016
Cấp độ Administrator
Bài viết 24/25
Tags: xe đạp điện Nijia, mẫu xe đạp điện Nijia, cách phân biệt xe đạp điện Nijia thật giả, xe điện, xe đạp điện
BenhVienNoiTiet.org.vn / Kênh tin mua sắm