Bí quyết kinh doanh bán hàng rượu vang sủi trực tuyến thành công

Thứ Ba, 07/03/2017, 17:16 GMT+7

Đã hơn một thập kỷ kể từ khi áp dụng phương thức vận chuyển B-C trực tiếp tới người tiêu dùng đối với rượu vang Bờ biển phía Bắc. Bởi thế rượu vang nói chung và vang sủi nói riêng đã không còn là loại thức xuống lạ lẫm của cả thế giới mà nó trở nên quen thuộc hơn bao giờ hết.

Thế nhưng ngày nay phần lớn các web rượu vang sủi thế giới vẫn chưa bắt kịp sự hiện diện trực tuyến của họ với cách một số người tiêu dùng nói chung đang tương tác với các thương hiệu, các chuyên gia thiết kế website nói.

Cùng tìm hiểu 6 bí quyết kinh doanh thành công rượu vang sủi trực tuyến:

  1. Xây dựng chiến lược kinh doanh vang sủi

Tạo một chiến lược nội dung kéo dài kênh bán hàng rượu vang sủi trực tuyến và offline và tập trung vào câu chuyện của thương hiệu vang sủi bạn muốn hướng đến. Đảm bảo câu chuyện thương hiệu vang sủi của bạn sẽ được dẫn dắt bởi trải nghiệm của khách hàng tạo nên sự gắn kết giữ khách hàng và thương hiệu vang sủi mình kinh doanh.

  1. Sự thân thiện

Đừng nghĩ rằng kinh doanh trực tuyến không cần sự thân thiện. Hãy tận dụng mọi cơ hội để dẫn dắt khách hàng kết nối trực tuyến với thương hiệu bằng cách lấy thông tin khách hàng. Giới hạn độ tuổi xuất hiện popup ở lần truy cập website đầu tiên để tránh làm phiền người dùng. Nhiệt tình tư vấn nếu khách hàng trực tuyến nhờ bạn giúp đỡ những vấn đề liên quan đến rượu vang.

>> Không thể bỏ qua, xem ngay: 4 Quy tắc chọn vang sủi ngon kết hợp với món ăn

  1. Tương thích với di động

Hiện nay việc con người sử dụng điện thoại là điều đa số. Bởi vậy chắc chắn Website bán rượu vang sủi trực tuyến của bạn phải tương thích với di động dĩ nhiên là tốt, nhưng cũng nên tìm hiểu xem người dùng có thực sự muốn không.

Bí quyết kinh doanh bán hàng rượu vang sủi trực tuyến thành công

  1. Tính tốc độ

Bất kể người dùng truy cập từ máy tính bàn, laptop hay di động, quá trình từ người xem đến khách hàng mới là điều đáng quan tâm, hãy cố gắng giới hạn đến mức thấp nhất người xem trở về trang chủ chuyên để các hình ảnh rượu vang hay chuyển qua trang khác liên quan đến loại rượu vang mà học cần mua.

  1. Tính thường xuyên

Từ chiến lược nội dung, cập nhật nội dung thường xuyên theo một lịch trình cụ thể. Hãy chuẩn bị cho mình một chiến lược lâu dài và rõ ràng, thường xuyên dành thời gian cập nhập những mẫu vang sủi mới nhất, được ưa chuộng nhất lên trang bán hàng trực tuyến của mình.

  1. Miễn phí vẫn chuyển

Chi phí vận chuyển là rào cản lớn cho trang bán rượu vang sủi trực tuyến của bạn, hiểu được điều đó, nhiều trang bán hàng đã bắt đầu cho người dùng trải nghiệm dịch vụ miễn phí vận chuyển. Đây là tiện ích giúp gia tăng đơn hàng rất hiệu quả và là tính năng hữu ích cho website rượu vang của bạn.

>> Nguồn: http://chatbanhang.com/bi-quyet-kinh-doanh-ban-hang-ruou-vang-sui-truc-tuyen-thanh-cong-20.html

Tags: mua bán nhanh, vang sủi, chat bán hàng, bán hàng trực tuyến, bán vang sủi trực tuyến
BenhVienNoiTiet.org.vn / Thông tin hữu ích
No avatar
Đăng bởi phuongthao
Tham gia 12/12/2016
Cấp độ Administrator
Bài viết 39/39
Tags: mua bán nhanh, vang sủi, chat bán hàng, bán hàng trực tuyến, bán vang sủi trực tuyến
BenhVienNoiTiet.org.vn / Thông tin hữu ích